Tại sao Yowamushi Pedal lại trở thành một anime thể thao thành công?

Rate this post

Ngày nay, anime thể thao rất đắt hàng, gần như phổ biến như isekai ở chỗ luôn có ít nhất một vài bộ trong mỗi mùa. Tuy nhiên, số lượng anime về đạp xe thấp hơn đáng kể, và cho đến nay, bộ phim nổi tiếng nhất trong số này là Yowamushi Pedal.

Hiện tại, nhượng quyền thương mại có một số loạt manga, phim điện ảnh (cả anime và live-action) và anime truyền hình, và vì Phần 5 sẽ ra mắt vào tháng 10 cho loạt anime mùa thu 2022, đây là thời điểm. lý tưởng để khám phá điều gì làm cho chương trình thể thao / đi xe đạp cụ thể này trở nên phổ biến và thành công. Những gì Yowamushi Pedal làm đúng – và người hâm mộ có thể mong đợi điều gì từ Phần 5 sắp tới? Đây là tin tức đầy đủ.

Nội dung của Anime Yowamushi Pedal

Sakamichi Onoda bước vào năm thứ nhất trung học với hy vọng cuối cùng có thể kết bạn cùng chí hướng, những người cũng yêu thích anime như anh ấy. Onoda cuối cùng cũng kết bạn và thậm chí tham gia một câu lạc bộ, nhưng đó không phải là câu lạc bộ anime – đó là câu lạc bộ đi xe đạp. Trước sự ngạc nhiên của nhiều người – kể cả bản thân Onoda – anh ấy là một tay đua xe đạp có năng khiếu bẩm sinh, đặc biệt là khi leo đồi.

Là một người hoàn toàn nghiệp dư trong môn thể thao này, Onoda vẫn còn rất nhiều điều để học hỏi. Nhưng như với hầu hết các anime thể thao xuất sắc, anh ấy không đơn độc; anh ấy có những người bạn mới và tân sinh viên – Imaizumi dường như hoàn hảo và Naruko máu nóng – trên đường đi. Họ được tham gia bởi một số đồng đội khác: Aoyagi trầm lặng, Terashima thông minh, Makishima lập dị, Tadokoro náo nhiệt, Sugimoto bị lãng quên, và đội trưởng đáng tin cậy của họ, Kinjou. Họ cùng nhau chạy đua, xây dựng tình bạn và hát các bài hát chủ đề anime khi họ đạp xe lên những chặng đường dài và leo dốc.

Điều gì làm cho Yowamushi Pedal trở nên đặc biệt

Yowamushi Pedal đánh dấu vào tất cả các ô tạo nên một anime thể thao chất lượng. Có một nhân vật chính đáng yêu, một đội kém mạnh mẽ được tạo thành từ những cá tính đầy màu sắc, các đội đối thủ với những tính cách đầy màu sắc như nhau và sự tinh tế cho bộ phim khi nói đến các cuộc đua. . Bộ phim tỏa sáng hết mức có thể, từ thiết kế nhân vật hoang dã cho đến lời thoại hấp dẫn, và tất cả cuối cùng càng làm tăng thêm sức hấp dẫn cho bộ phim.

Nhưng điều thực sự mang chương trình này lại với nhau là nhân vật chính của nó. Onoda là một chú chó nhỏ đáng yêu đến mức các nhân vật khác trong truyện và người xem ở nhà không thể không muốn cổ vũ chú. Từ tình yêu vô bờ bến đối với anime (đặc biệt là anime cô gái phép thuật!) Đến quyết tâm mãnh liệt của mình, Onoda chắc chắn sẽ thu hút cả những người khó tính nhất cũng phải hát theo – kể cả những người chơi từ các trường khác.

Điều gì sẽ xảy ra từ Phần 5 của Yowamushi Pedal

Không giống như hầu hết các anime thể thao đi theo đội của nhân vật chính trong tối đa một năm, Yowamushi Pedal còn vượt xa hơn thế. Đến mùa thứ ba, Onoda, Imaizumi và Naruko không còn là tân binh năm nhất nữa mà đã trải qua năm thứ hai. Với năm thứ ba tốt nghiệp và chuyển tiếp lên đại học, chiếc dùi cui đã được truyền cho bộ ba non trẻ này. Với việc các thành viên mới được chào đón vào câu lạc bộ cũng như các trường học đối thủ, rất có thể Phần 5 sẽ đưa ra những thử thách mới để dàn diễn viên vượt qua.

Bất chấp những gì phía trước, Onoda chắc chắn sẽ tiếp tục là một tia nắng đáng yêu làm say đắm trái tim của bao người. Trong khi Netflix chỉ có mùa đầu tiên của Yowamushi Pedal thì Crunchyroll có tất cả các mùa đã phát hành trước đó. Vì vậy, đối với những độc giả đang tìm kiếm một bộ anime thể thao hay, bổ ích khác để xem một cách say sưa, vẫn còn nhiều thời gian để tìm hiểu về bộ truyện.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *