GKIDS phát hành ‘Goodbye, Don Glees!’ Anime Film Digital vào ngày 13 tháng 12, BD / DVD vào ngày 27 tháng 12 – Tin tức

Rate this post

Đã phát trực tuyến đoạn giới thiệu lồng tiếng Anh


GKIDS đã thông báo vào thứ Hai rằng nó sẽ phát hành Atsuko IshizukaMadhousephim hoạt hình gốc của Tạm biệt, Don Glees! trên các nền tảng kỹ thuật số với sự phân phối của Kêu la! Nhà máy vào ngày 13 tháng 12 và trên gói kết hợp Blu-ray Disc / DVD vào ngày 27 tháng 12. Công ty đã phát trực tuyến đoạn giới thiệu có lồng tiếng Anh:


Việc phát hành sẽ bao gồm một cuộc phỏng vấn với đạo diễn Ishizuka.

Phim chiếu bằng tiếng Nhật với phụ đề tiếng Anh vào ngày 14 và 20 tháng 9, và chiếu bằng tiếng Anh lồng tiếng vào ngày 18 tháng 9 trên khắp các rạp ở Hoa Kỳ.

Tạm biệt, Don Glees! khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 18 tháng 2. Bộ phim cũng được trình chiếu tại Liên hoan Phim Hoạt hình Quốc tế Annecy năm nay, diễn ra từ ngày 13 đến ngày 18 tháng 6 tại Pháp. Ngày 26 của Montreal Liên hoan phim quốc tế Fantasia tổ chức buổi ra mắt Canada. Lễ hội diễn ra từ ngày 14/7 – 3/8. GKIDS đang phân phối bộ phim ở Bắc Mỹ.

Ayano Okamoto là giám đốc nghệ thuật của bộ phim, trong khi Eiko TsunadōAkihiro Hirasawa đã được ghi nhận cho thiết lập nghệ thuật. Saho Yamane hợp tác sản xuất bảng nghệ thuật. Harue Ono là nghệ sĩ chủ chốt màu sắc. Yuki Kawashita là giám đốc tổng hợp của hình ảnh. Shigenori HirozumiKana Imagaki là các đạo diễn 3D. Kashiko Kimura là biên tập viên. Yoshiaki Fujisawa (Không có trò chơi, không có cuộc sống số 0, Một nơi xa hơn vũ trụ, Revue Starlight) đã soạn nhạc. Jin Aketagawa là giám đốc âm thanh, trong khi Tsutomu Ueno đã xử lý các hiệu ứng âm thanh.

Ishizuka (Một nơi xa hơn vũ trụ, Không có trò chơi, không có cuộc sống số 0, Cô gái thú cưng của Sakurasou) đã đạo diễn anime và viết kịch bản, và Takahiro Yoshimatsu (Một nơi xa hơn vũ trụ, Hunter × Hunter, Trigun) được thiết kế các ký tự. Kadokawa đang phân phối phim.

Nguồn: Thông cáo báo chí


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *