Grand Priest Goku – Goku mạnh mẽ từ Dragon Ball

Rate this post

Đại tư tế Goku: Goku là một Thiên thần đóng vai trò là người hướng dẫn và cố vấn đáng tin cậy. Đôi khi, anh ta chịu trách nhiệm thực thi các Sắc lệnh Thần thánh của Zenos và thậm chí tiếp đón các vị khách hoàng gia. Mười hai trong số mười ba người con của Đại tướng là Thiên thần làm việc cho Thần Hủy diệt. Anh ta là sinh vật mạnh thứ hai trong Đa vũ trụ, nếu không muốn nói là mạnh nhất.

Tể tướng điềm tĩnh lễ độ, nhưng phần lớn vẫn rất thần bí khó đoán. Anh ấy không nghiêm khắc như Người hầu của Zeno vì anh ấy rất dễ tính. Giống như cách mỗi người con của ông đều có Thần Hủy diệt của riêng mình, Đại tướng dường như là cố vấn và người trợ giúp riêng của Zeno. Anh ấy biết cách nói chuyện với vị thần tối cao trẻ con và có thể khiến anh ấy bình tĩnh lại và khiến anh ấy lắng nghe lý trí. Anh ta thường phụ trách những nhiệm vụ quan trọng nhất của Zeno, điều này khiến anh ta giống như một tể tướng của hoàng gia.

Một Thiên thần Dẫn đường nam tính thấp bé, Đại tướng có mái tóc trắng vén ra sau và nước da xanh da trời. Tướng mạo có lông mày hình móc câu. Giống như những đứa con của mình, anh ta có thứ gì đó trông giống như một vầng hào quang màu xanh lam, tuy nhiên không giống như quầng sáng của những đứa con anh ta, anh ta lơ lửng phía trên chứ không phải quanh cổ. Hãy thảo luận về cách anh ấy trở nên mạnh mẽ.

sức mạnh của goku

Grand Priest Goku - Sức mạnh của Goku

Grand Ministry được cho là một trong những chiến binh mạnh nhất trong đa vũ trụ, nắm giữ sức mạnh và quyền hạn không thể đo đếm được. Anh ta có khả năng dễ dàng gây ra nỗi sợ hãi trong Thần hủy diệt, chẳng hạn như khi anh ta khiến Beerus phải lùi bước vì sợ hãi và yêu cầu Iwan, Arak và Liquiir xây dựng lại các phần của đấu trường cho Giải đấu Quyền lực. Ngay cả Fused Zamasu cũng tỏ ra sợ hãi khi đến Vũ trụ 11.

Trong manga, anh ta được miêu tả là người có sức mạnh cao đến mức có thể dễ dàng chặn các đòn tấn công từ Beerus và Futila chỉ bằng đầu ngón tay. Hơn nữa, Battle Roar của Rumsshi, thứ có sức mạnh khiến Kais tối cao bất tỉnh và thậm chí khiến Thần hủy diệt bị tê liệt, không có tác dụng gì với anh ta.

Khả năng đặc biệt của Goku

khả năng goku

Đại tướng luôn ở trong trạng thái Bản năng siêu phàm hoàn hảo do thân phận của ông là một thiên thần. Nhờ kỹ năng này, Đại tướng có thể tự động ứng phó với bất kỳ mối đe dọa nào mà không cần phải nhận ra rằng mối đe dọa đó có tồn tại trước tiên. Người tuyên bố rằng Bản năng siêu phàm của Đại tướng đáng tin cậy hơn đáng kể so với bản năng của anh ta.

Chỉ với một cái vung tay, Đại tướng đã có thể tạo ra những chiếc nhẫn chiến đấu khổng lồ làm bằng Kachi Katchin cho trận đấu triển lãm của Giải đấu Quyền lực. Hơn nữa, anh ta có thể thay đổi các đặc điểm của công trình xây dựng sau khi chúng được đưa vào tồn tại, bằng chứng là anh ta có thể giảm kích thước của sân vận động khán giả rộng lớn thành một kích thước dễ quản lý hơn cho những người xem còn sống.

Đại tướng, giống như các Thiên thần khác, sở hữu khả năng điều khiển không gian và thời gian. Trong các sự kiện của Universal War Saga, anh ấy đã sử dụng sức mạnh này. Đại tướng nhanh hơn nhiều so với những người khác, chẳng hạn như Whis, bằng chứng là ông có thể đi đến Trái đất từ ​​cung điện của Zeno trong một khoảng thời gian tương đối ngắn, trong khi Whis phải mất hai ngày để làm điều đó. giống nhau cả thôi. Khi được kích hoạt, khả năng này trên thẻ của Đại tướng trong Dragon Ball Heroes sẽ tăng Sức mạnh của tất cả những kẻ tấn công trong đội của anh ta thêm 1 triệu điểm trong phần còn lại của vòng mà khả năng được kích hoạt.

Goku đã trở nên mạnh mẽ như thế nào?

Goku chuyển sang trạng thái Dấu hiệu Bản năng Siêu phàm của mình và đánh bật Oren, người đang sở hữu cơ thể của Vegeta, khỏi Future Trunks để cứu anh ta. Sau đó, anh ta đối mặt với Hearts, người đã triệu hồi Rags, người xuất hiện trong một mảnh thủy tinh lớn nhọn. Goku dùng hết sức mạnh để phá hủy mảnh vỡ, trở lại trạng thái bình thường. Trunks cứu anh ta đúng lúc trước khi anh ta trúng đòn chí mạng, và Hearts thề sẽ kích hoạt sức mạnh Bản năng Siêu phàm thực sự của Goku.

Goku có phải là linh mục không?

Goku Là Linh Mục - Grand Priest Goku

Nếu bạn đã xem các tập phim Dragon Ball Heroes gần đây nhất, có lẽ bạn đã thấy Goku xuất hiện với tư cách là Đại tướng (hoặc Đại tư tế). Đương nhiên, điều này đã khiến người hâm mộ suy đoán liệu Goku có thực sự trở thành một Đại tướng (hoặc Đại tướng tiếp theo, tùy thuộc vào việc có thể có nhiều hơn một Đại tướng hay không) trong bản chuyển thể mới nhất của cuốn sách nổi tiếng của Akira Toriyama .

Tuy nhiên, nếu bạn đang hy vọng, chúng tôi xin lỗi vì đã làm bạn thất vọng khi nói với bạn rằng Goku chưa thực sự giành được danh hiệu Đại tướng và chúng tôi nghi ngờ rằng anh ấy sẽ không bao giờ làm như vậy. Điều này không có nghĩa là anh ta sẽ không đạt được mức độ ảnh hưởng đó; trên thực tế, chúng tôi tin rằng anh ấy sẽ làm được; tuy nhiên, với tư cách là nhân vật chính của bộ truyện, chúng ta không thể chắc chắn rằng anh ấy sẽ thực sự đảm nhận vai diễn này. Ý nghĩa ẩn dụ của thuật ngữ này đã phần nào bị mất đi trong trường hợp này bởi vì anh ta thực sự đã đảm nhận chiếc áo choàng, nhưng theo nghĩa đen.

Do đó, Goku không phải là Bộ trưởng. Tuy nhiên, câu chuyện còn nhiều điều hơn thế nữa, sẽ được thảo luận trong những dòng tiếp theo.

Làm thế nào mà Goku có trang phục linh mục?

Làm thế nào mà Goku có trang phục linh mục?  - Đại tư tế Goku

Trong Universal War Saga, các sự kiện dẫn đến việc Goku kiếm được trang phục của Đại tướng đã diễn ra. Ở đó, Zamasu đã tái xuất vì những lý do không giải thích được với một đội yêu tinh, cứu Cumber khỏi cái chết chắc chắn trong khi được tham gia cùng với hai anh em sinh đôi Tsufruian nguy hiểm và bí ẩn tên là Kamin và Oran, những người mạnh hơn sát thủ.

Hitting, Hearts và một cô gái không rõ danh tính đang cùng nhau xâm chiếm Vũ trụ 6. Cuộc xung đột vũ trang này đang nhanh chóng lan rộng khắp đa vũ trụ và tất cả các thế giới còn tồn tại khi Liên minh tiêu diệt các vị vua của tất cả, một tổ chức của những người theo chủ nghĩa lý tưởng, tìm cách loại bỏ và chấm dứt sự thống trị hoàn toàn của các vị vua trong đa vũ trụ.

Không có Son Goku, người đã bị bỏ lại trong Nhà tù hành tinh đang sụp đổ của Vũ trụ 7 và được phát hiện dường như đã chết trong trận chiến, Vegeta và Trunks giúp Cabba, Caulifla, Kale và Hit. Tuy nhiên, Goku đã không thực sự qua đời. Đại tướng, người đã đưa Goku đến hành tinh của Zeno và cho anh ta bộ quần áo mới phản chiếu chính anh ta, thực sự đã cứu Goku và là nguồn gốc của mọi sự nhầm lẫn. Sau đó, Đại tướng gửi anh ta đến Vũ trụ 11, nơi anh ta gặp phải sự ngạc nhiên của cả những người ủng hộ và đối thủ của mình.

Tại sao Goku lại có đuôi?

đuôi goku

Goku là con trai của Bardock và Gine, sinh năm 737 với tên Kakarot. Sức mạnh của anh ta được đo lường ngay lập tức, khiến anh ta trở thành Saiyan yếu nhất từng được ghi nhận, và anh ta được gửi đến hành tinh Trái đất 12 để chinh phục nó trước khi hành tinh quê hương của anh ta bị phá hủy dưới bàn tay của Frieza. Khi Goku hạ cánh xuống Trái đất, một võ sĩ miền núi già tên là Son Gohan đã tìm thấy anh ta và đặt cho anh ta một cái tên mới là Goku. Son Gohan ngạc nhiên trước sức mạnh của anh ấy và chỉ ra với Goku rằng anh ấy có thể dạy cho cô ấy những kỹ thuật mới.

Goku là một đứa trẻ nhỏ, tóc đen với đuôi khỉ, một trong những đặc điểm ngoại hình chung của tất cả người Saiyan. Khả năng phép thuật của anh ấy bao gồm khả năng sử dụng đuôi của mình để biến thành một con vượn khổng lồ vào những đêm trăng tròn và tài năng Zenkai, giúp tăng sức mạnh, sức đề kháng, tốc độ, nhận thức và Ki. Anh ấy là một thành viên của chủng tộc Saiyan từ khi còn nhỏ. Trước Giải đấu Tenkaichi, Thần Mặt đất cuối cùng đã ra lệnh loại bỏ anh ta.

Goku là một chiến binh Saiyan ở cấp độ thấp nhất, nhưng anh ấy đã vượt qua điểm yếu tự nhiên của mình bằng cách rèn luyện không ngừng dưới sự giám sát của nhiều bậc thầy khác nhau. Anh ta có một loạt sức mạnh, một số trong đó là hệ quả của việc có đuôi, nhưng một khi Saiyan lao vào sức mạnh Super Saiyan của họ, nguồn sẽ thay đổi và họ không cần đuôi nữa.

Suy nghĩ cuối cùng

Đại tướng là một thiên thần dẫn đường tiếp khách trong cung điện của Vua vạn vật và hướng dẫn những vị khách đến với ông ta, đồng thời là cha của các thiên thần dẫn đường của mọi vũ trụ. Anh ta là một sinh vật đáng kính và đáng sợ, đồng thời thể hiện bản thân một cách trang trọng và tôn trọng trước mọi người. Trong bài viết này, chúng tôi đã đề cập đến một số khía cạnh của Grand Priest Goku. Hy vọng bạn thích bài viết của chúng tôi, và đã có đủ thông tin. Nếu bạn muốn biết thêm, hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận.

Theo dõi chúng tôi trên Instagram.

Lượt xem bài đăng: 57

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *