Những người vợ của Tengen Uzui là ai và tên của họ là gì?

Rate this post
Những người vợ phải của Uzui
Những người vợ của Tengen Uzui – Kẻ giết quỷ

Tìm tất cả về Những người vợ phải của Uzui Hinatsuru, Makio và Suma từ Demon Slayer. Tại sao Tengen Uzui có ba vợ. tên và nhân vật của họ là gì.

Đúng Uzui có ba người vợ: Hinatsuru, Makio và Suma. Tengen Uzui là một Hashira Âm thanh của Quân đoàn Sát quỷ và là một nhân vật quan trọng trong bộ anime giả tưởng Sát thủ quỷ: Kimetsu no Yaiba.

Bất chấp việc Tengen tuyên bố rằng anh ta có ba vợ vì anh ta hào hoa, các điểm chỉ ra rằng gia đình anh ta thực hành chế độ đa thê, theo đó những người cha chọn vợ cho con trai họ khi họ 15 tuổi; tuy nhiên, trong trường hợp của Tengen, trái với phong tục của gia đình shinobi của anh ấy, một trong những người vợ của anh ấy, Suma, đã tự mình tiếp cận anh ấy.

Vợ của Uzui Tengen bao nhiêu tuổi?

Ba nữ ninja mà Tengen Uzui đã kết hôn đều ở độ tuổi từ 19 đến 21. Tengen Uzui 23 tuổi. Suma là vợ trẻ nhất của Tengen và 19 tuổi. Người vợ cả, Hinatsuru, 21 tuổi, trong khi Makio 20. Tengen và những người vợ của anh không chênh lệch tuổi tác đáng kể.

Tại sao Tengen Uzui có 3 người vợ?

vợ uzui

Tengen Uzui tuyên bố rằng anh ta chọn ba cuộc hôn nhân vì anh ta hào hoa, nhưng lý do chính xác tại sao vẫn chưa được giải thích thấu đáo. Tuy nhiên, Tanjiro đã tiết lộ trong phần mở đầu của tập phim rằng gia đình Uzui thực hành chế độ đa thê và người đứng đầu gia đình sẽ chọn ba cô dâu của người đàn ông dựa trên sự tương thích của họ khi anh ta 15 tuổi.

Suma là người duy nhất ban đầu liên lạc với Tengen ngoài Hinatsuru và Makio mà không được chọn. Tất cả những người vợ của Tengen đều là Kunoichis tuyệt vời, và anh ấy dành sự tôn trọng tối đa cho tất cả họ.

Chế độ đa thê đã được thực hiện từ thời Hein, và nó tồn tại trong suốt thời đại Edo, thời điểm diễn ra những trận chiến tàn khốc và những thảm họa thiên nhiên khác cũng cướp đi sinh mạng của các Shinobi. Mục tiêu của chế độ đa thê vào thời điểm đó, thay vì chỉ đơn giản là có nhiều vợ hơn, là tăng số lượng chiến binh trong một gia đình để họ có thể chống lại thực tế khắc nghiệt.

Gia tộc Uzui tiếp tục thực hành chế độ đa thê mặc dù nó không còn bắt buộc trong Triều đại Taisho, thời kỳ được thể hiện trong anime. Tengen theo truyền thống của gia tộc mình vì lợi ích của gia đình và cưới cả ba người vợ của mình gần như đồng thời.

Những người vợ của Tengen Uzui và tính cách của họ

Hinatsuru

Sát thủ quỷ Hinatsuru
Hinatsuru – Diệt quỷ
 • Tuổi: 21
 • Màu tóc: Đen
 • Màu mắt: Tím
 • giới tính: Nữ
 • Chủng tộc: Con người
 • Chiều cao: Trung bình

Hinatsuru, thường được gọi là Hina, là một nhân vật được biết đến với sự hòa bình, từ bi và nuôi dưỡng. Cô ấy là vợ cả của Tengen. Gia đình cô ấy chỉ đứng sau gia đình Uzui và xếp hạng, và cô ấy được nuôi dưỡng để trở thành một Kunoichi dũng cảm, người có chiến lược trong trận chiến. Điều này đã được chứng minh trong cuộc đụng độ của cô ấy với Gyutaro và Daki trong phần câu chuyện tập trung vào khu vực Giải trí.

Hina dành nhiều tình cảm cho chồng và cô cũng có thiện cảm với anh.

Makio

Kẻ giết quỷ Makio
Makio – Diệt quỷ
 • Tuổi: 20
 • Màu tóc: Đen và vàng
 • Màu mắt: nâu nhạt
 • giới tính: Nữ
 • Chủng tộc: Con người
 • Chiều cao: Trung bình

Makio là em họ xa thứ hai hoặc thứ ba của Tenzen Uzui. Cô ấy là vợ giữa về tuổi tác và có tiếng là ồn ào, hung hăng và đôi khi to tiếng. Khi nói đến Suma, Makio không có chút kiên nhẫn nào dành cho cô ấy, như đã chứng kiến ​​khi những người phụ nữ chiến đấu trong một hang động dưới lòng đất. Makio buộc tội Suma là một kẻ hèn nhát, như đã thấy khi Makio mắng mỏ Suma là một kẻ hèn nhát.

Tuy nhiên, khi nói đến Tengen, chồng của cô, Makio có một điểm yếu đối với anh ấy, mặc dù thực tế là đôi khi cách cư xử của cô ấy có thể khá khắc nghiệt.

Phép cộng

Sát thủ quỷ Suma
Suma – Diệt quỷ
 • Tuổi: 19
 • Màu tóc: Đen
 • Màu mắt: Sapphire
 • giới tính: Nữ
 • Chủng tộc: Con người
 • Chiều cao thấp

Người vợ trẻ nhất của Tengen Uzui là một phụ nữ tên là Suma. Suma, người song tính, đã bỏ qua em gái mình, người được cho là cô dâu của Tengen, bằng cách tự mình tiếp cận Tengen khi cô ấy xông vào cuộc phỏng vấn hôn nhân. Điều này cho phép Suma vượt qua em gái của mình và trở thành vợ của Tengen.

Suma có khuôn mẫu là quá sân khấu, hèn nhát và thể hiện tính cách của một cô gái khốn khổ đang gặp nạn. Cô ấy có xu hướng phóng đại cảm xúc của mình, đồng thời cô ấy thường rụt rè và thiếu tự tin khi đối mặt với những tình huống có thể gây hại. Suma rất dễ rơi nước mắt và khi tranh cãi với những người vợ khác của mình, cô ấy đã hành động thiếu chín chắn theo cách khiến tất cả họ khó chịu, đặc biệt là Makio.

Những người vợ của Tengen Uzui Diễn viên lồng tiếng

Anime nổi tiếng Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba, được thực hiện bởi Koyoharu Gotouge, có ba người vợ của Tengen Uzui xuất hiện trong phần Entertainment District của phần 2 của anime.

Phần thứ hai của Kimetsu no yaiba: Demon Slayer khởi chiếu vào tháng 12 năm 2021 và kết thúc vào tháng 2 năm 2022. Những người vợ của Tengen đã xuất hiện trong phần này. Những người vợ do các diễn viên ngoài đời thực Nao Toyama, Shizuka Ishigami và Atsumi Tanezaki thủ vai.

Atsumi Tanezaki vai Hinatsuru

Atsumi Tanezaki vai Hinatsuru
Atsumi Tanezaki vai Hinatsuru

Atsumi Tanezaki, một diễn viên lồng tiếng, đóng vai Hinatsuru, vợ lớn của Tengen Uzui. Cô sinh ngày 17 tháng 9 năm 1990. Atsumi tuyên bố rằng Thủy thủ Mặt trăng đã tác động đến lựa chọn trở thành diễn viên lồng tiếng của cô.

Vai diễn của cô trong “Sailor Senshi Dies! The Tragic Final Battle,” tập 45 của anime truyền hình, là nguồn cảm hứng cho quyết định theo đuổi diễn xuất của cô. Cô rời tỉnh Oita, nơi cô tình cờ học diễn xuất, và chuyển đến Tokyo để tham gia một chương trình đào tạo bằng số tiền cô kiếm được từ công việc của mình.

Kể từ khi phần thứ hai được phát sóng vào tháng 12 năm 2021 và kết thúc vào tháng 2 năm 2022, Atsumi đã tham gia chương trình. Cốt truyện của phần hiện tại được thúc đẩy bởi sự biến mất của Hina và sự biến mất của những người bạn đời khác của Uzui, mặc dù thực tế là cô ấy nhận được tương đối ít thời lượng xuất hiện trong vai Hina tốt bụng.

Giọng nói của Mujika trong The Promised Neverland, Arisa Uotani trong Fruits Basket và Juno trong Beastars đều do Atsumi Tanezaki, một nữ diễn viên lồng tiếng Nhật Bản đã xuất hiện trong nhiều bộ anime đảm nhận.

Trong Lễ trao giải Diễn viên lồng tiếng lần thứ 14 năm 2020, cô đã giành giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất.

Shizuka Ishigami vai Makio

Shizuka Ishigami trong vai Makio
Shizuka Ishigami vai Makio

Shizuka Ishigami, sinh ngày 24 tháng 9 năm 1988, lồng tiếng cho Makio. Nữ diễn viên lồng tiếng Nhật Bản đã từng tham gia 81 Produce, nhưng hiện tại cô ấy đang hợp tác với Pro-Fit. Shizuka cũng xuất hiện trong các ấn phẩm dành cho trò chơi điện tử dành cho người lớn với bí danh Mei Hanazono.

Cô được biết đến nhiều nhất qua phần lồng tiếng trong Darling in the Franxx và Arknights lần lượt với vai Ikuno và Ch’en. Ban đầu, cô ấy dự định theo đuổi sự nghiệp mangaka, nhưng sau khi thử tham gia lồng tiếng cho một trò chơi điện tử, cô ấy đã thay đổi quyết định.

Shizuka ra mắt trong mùa 2 của chương trình. Người hâm mộ có thể vẫn quen thuộc với tác phẩm của nữ diễn viên lồng tiếng Nhật Bản Shizuka Ishigami vì cô cũng nổi tiếng với vai Nat trong Promised Neverland và vai Ikumi Mito trong Food Wars: Shokugeki No Soma. Nhân vật Makio xấc xược của cô ấy rất đáng chú ý, và mặc dù là một trong những nhân vật phụ trong các phần mới và là một trong những diễn viên lồng tiếng ít được biết đến của chương trình, nhưng người hâm mộ có thể vẫn quen thuộc với tác phẩm của cô ấy.

Nao Toyama As Sum

Nao Toyama As Sum
Nao Toyama As Sum

Nao Toyama là một nữ diễn viên lồng tiếng Nhật Bản, ca sĩ và giọng nói của Suma. Vai diễn cô gái gặp nạn của cô ấy được thể hiện rất tốt. Chương trình có sự góp mặt của Nao kể từ tháng 12 năm 2021.

Nao, người đóng vai Kanon Nakagawa trong The World God Only Knows và Chitoge Kirisaki trong Nisekoi, là ca sĩ liên kết của Arts Vision với INTENTION. “True Destiny / Chain the World,” một đĩa đôi A-side của Flying Dog, đánh dấu màn ra mắt giọng hát của cô vào ngày 1 tháng 2 năm 2017. “True Destiny” là ca khúc kết thúc của bộ anime và “Chain the World” là ca khúc mở đầu của phim .

Khi viết kịch bản với một người bạn cùng lớp muốn trở thành diễn viên lồng tiếng, cô ấy đã yêu thích diễn xuất và chọn trở thành diễn viên lồng tiếng vào năm thứ hai trung học cơ sở. Như một phần thưởng cho việc cô luyện thi đại học, cha mẹ cô đã cho phép cô học diễn xuất bằng giọng nói. Sau ba năm tại Học viện diễn viên tường thuật Nhật Bản, cô đã thử giọng cho Arts Vision. Học sinh năm nhất trung học, cô bắt đầu theo học.

Suy nghĩ cuối cùng

Sát thủ diệt quỷ hay còn gọi là Kimetsu no Yaiba là một bộ truyện tuyệt vời và theo thời gian nó ngày càng trở nên nổi tiếng hơn. Nó cũng là một trong những bộ anime yêu thích nhất mọi thời đại của tôi. Tengen Uzui và Đúng vợ của Uzui đã trở nên nổi bật hơn kể từ khi phát hành Demon Slayer season 2. Hy vọng bạn đã tìm thấy tất cả thông tin mà bạn đang tìm kiếm về Tengen Uzui Wives trong bài viết này. Nếu bạn thích Demon Slayer, hãy theo dõi để có thêm nội dung về bộ anime.

Kiểm tra chúng tôi trên các kênh truyền thông xã hội của chúng tôi

https://www.facebook.com/myanimeforlife

https://www.twitter.com/myanimeforlife

https://www.instagram.com/myanimeforlife

https://www.youtube.com/myanimeforlife

https://www.linkedin.com/company/myanimeforlife/

Lượt xem bài đăng: 495

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *