HACOM thay đổi nhận diện thương hiệu

Rate this post

Công ty Cổ phần Máy tính Hà Nội đổi tên thành Công ty Cổ phần Đầu tư Công nghệ HACOM, với bộ nhận diện thương hiệu mới, hướng tới mục tiêu mở rộng quy mô.

Tên thương hiệu kết hợp các từ HA (từ Hà Nội), COM (viết tắt của từ thương mại – thương mại, máy tính – máy tính, giao tiếp – truyền thông và kết nối). Sự đổi mới này kế thừa và phát huy từ logo cũ là HanoiComputer nhưng cải tiến để ngắn gọn, dễ đọc, thể hiện sự thân thiện, chuyên nghiệp và sâu sắc hơn.

Các nhân viên trong buổi lễ khai trương.  Ảnh: HACOM

Các nhân viên trong buổi lễ khai trương. Hình ảnh: HACOM

Đơn vị được thành lập năm 2001 với tiền thân là Công ty TNHH Máy tính Hà Nội. Ban đầu, công ty kinh doanh máy tính và linh kiện phục vụ học tập và làm việc. Đến nay, nhóm khách hàng đã mở rộng bao gồm các cá nhân và doanh nghiệp, tập đoàn trong và ngoài nước. Công ty cũng đa dạng hóa các dịch vụ và giải pháp chuyên biệt về máy tính, thiết bị văn phòng, thiết bị siêu thị, giải pháp camera và thiết bị an ninh, trở thành đối tác chiến lược của nhiều thương hiệu toàn cầu.

polyad

Không gian lưu trữ. Hình ảnh: HACOM

HACOM hướng tới mục tiêu nâng cao chất lượng, đưa sản phẩm đến tay khách hàng nhanh nhất, không ngừng nâng cao dịch vụ và hậu mãi. Cùng với việc thay đổi bộ nhận diện thương hiệu, đơn vị kỳ vọng sẽ trở thành hệ thống siêu thị máy tính kinh doanh máy tính lớn, chuyên sâu, quy mô lớn trên toàn quốc.

Sau 20 năm, logo đã trở thành một thương hiệu quen thuộc với khách hàng. Tuy nhiên, với mục tiêu và định hướng trong giai đoạn phát triển mới, ban lãnh đạo quyết định thay đổi logo từ ngày 1/9.

Biểu tượng mới gồm một hình tròn màu đỏ: tượng trưng cho sự tập trung, nhất quán với định hướng phát triển. Chữ C cách điệu trong hình tròn ám chỉ bánh xe, sự chuyển động không ngừng, thể hiện tinh thần luôn thay đổi, tiếp thu và luôn hướng về phía trước.

HACOM vẫn giữ nguyên màu sử dụng của logo cũ với màu xanh đen: thể hiện sự tin cậy, chắc chắn; Màu đỏ tượng trưng cho nhiệt huyết và khát vọng của tuổi trẻ.

polyad

Cửa hàng với bộ logo mới. Hình ảnh: HACOM

(Nguồn: HACOM)

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập hotline 19001903 hoặc website.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *