Hai chuyến đi khác nhau! Ngày và lô phát hành

Rate this post

Quảng cáo

Được đưa ra với ngày phát hành cuối cùng trong tuần này là Please Go Home Akutsu San Chương 124. Chương mới có tất cả các yếu tố kịch tính và cảm xúc trong một. Người ta thấy trong bức tranh cuối cùng các cô gái nói về chuyến đi học. Nhà trường đã lên kế hoạch cho nhiều chuyến đi cho học sinh vào mùa thu này. Tuy nhiên, đây là một trong những lần đầu tiên cô ấy thực sự tham gia vào một thứ gì đó kiểu này. Và cuối cùng, một sai lầm lớn đã xảy ra cho cả hai người. Không mất nhiều thời gian của bạn, đây là tất cả những gì bạn cần biết về chương.

Trong phần ngoại truyện sắp tới, người hâm mộ sẽ có thể nắm bắt được những gì sẽ xảy ra khi Akutsu phát hiện ra rằng cô ấy không đi cùng chuyến đi với Ooyama. Họ sẽ có thể xử lý khoảng cách? Khi nào họ gặp nhau? Họ sẽ hủy chuyến đi hoàn toàn chứ? Chỉ có thời gian mới cho đi câu trả lời!

Please Go Home Akutsu San Chap 124

Please Go Home Akutsu San Chương 124: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Chương tiếp theo của Akustu-san sẽ nói về khoảng cách. Không ai trong số họ dự đoán rằng họ sẽ có hai chuyến đi khác nhau. Vì vậy, giữa tất cả sự lộn xộn, sẽ có rất nhiều hỗn loạn. Trong chương cuối, người ta thấy rằng họ đã lên kế hoạch cho toàn bộ chuyến đi đến trường với sự hào hứng. Nhưng ngay sau khi Akutsu đề cập đến đồ bơi, Ooyama hiểu rằng có sự nhầm lẫn giữa hai người. Cô đã đăng ký chuyến đi đến Onikawa.

Ở phía bên kia, Ooyama sẽ đến New York cho chuyến đi này. Vì vậy, bây giờ, Please Go Home Akutsu San Chương 124 sẽ mở đầu bằng phần tiếp nối của đoạn hội thoại tương tự. Akutsu vẫn chưa làm xong các thủ tục giấy tờ cho chuyến đi. Như vậy, anh ấy có thể khiến cô ấy thay đổi suy nghĩ về chuyến đi mới. Điều đó sẽ xảy ra trong chương mới?

Please Go Home Akutsu San Chap 124

Tóm tắt chương trước!

Please Go Home Akutsu San Chương 123 bắt đầu với việc bạn của Akutsu hỏi cô ấy về chuyến đi học. Cô muốn biết liệu Akutsu có tham gia vào nó hay không. Ngay sau đó, Ooyama tình cờ bước vào phòng. Khi anh hỏi, cô ấy nói rằng cô ấy đang lên kế hoạch để chuẩn bị cho sự cố của trường. Điều này khá mới mẻ đối với anh ấy. Anh chưa bao giờ thấy Akutsu tham gia bất kỳ hoạt động nào như vậy. Sau đó anh ấy chia sẻ rằng anh ấy sẽ được ở lại một mình giống như những lần khác.

Nhưng Akutsu đã đề xuất rằng cô ấy có thể là đối tác của anh ấy. Nghe đến đây, anh thấy xấu hổ trước mặt bạn mình. Tuy nhiên, Akutsu rất hào hứng với kế hoạch này. Vào cuối chương, một sai lầm lớn đã xảy ra cho cả hai người. Anh ấy biết rằng Akutsu sẽ tham gia chuyến đi Onikawa trong khi anh ấy đang thực hiện chuyến đi Tokyo!

Please Go Home Akutsu San Chap 124

Please Go Home Akutsu San Chương 124: Ngày phát hành

Tính đến thời điểm viết bài, không có thông báo nào về việc phát hành chương mới nhất. Vì vậy, người hâm mộ sẽ có thể bắt kịp tất cả các chuyến đi chơi mà không có bất kỳ sự chậm trễ nào. Ngày phát hành cuối cùng của Please Go Home Akutsu San Chương 124 là ngày 28 tháng 10 năm 2022. Người hâm mộ sẽ có thể xem tất cả các chương của manga chỉ trên các trang chính thức của Kodansha. Cuối cùng, hãy theo dõi The Anime Daily để có được tất cả thông tin chỉ có ở đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *