Loạt phim kinh dị mới hay nhất: 25+ hàng đầu của chúng tôi

Rate this post

Loạt phim kinh dị mới hay nhất. Phim kinh dị, hay phim kinh dị, là một thể loại điện ảnh có mục tiêu là tạo ra cảm giác sợ hãi, ghê tởm hoặc đau khổ cho người xem. Nó được tách biệt khỏi bộ phim kinh dị và đặc biệt là bộ phim tuyệt vời, mang ý niệm về siêu nhiên mà không có mục đích kích động sự sợ hãi.

25 phim truyền hình kinh dị hay nhất sẽ phát trực tiếp ngay bây giờ

Danh sách những bộ phim kinh dị hay nhất làm say lòng một số khán giả.

25. Grimm

Series kinh dị mới hay nhất của Grimm

Loạt phim kinh dị mới hay nhất. Tại Portland, thám tử Nick Burkhardt phát hiện ra rằng anh ta là một trong những hậu duệ cuối cùng của Grimms, một dòng thợ săn mà những câu chuyện nổi tiếng của Anh em nhà Grimm giờ đây gần với thực tế hơn nhiều so với những câu chuyện tưởng tượng. Đã là một cảnh sát được vài năm, Nick giờ đây phải đảm bảo rằng, với tư cách là một cảnh sát và Grimm, phải phục vụ và bảo vệ tất cả những người là nạn nhân của một số sinh vật xấu xa.

Nick do đó thấy mình đang ở trong một vũ trụ không xác định được điều chỉnh bởi các quy tắc mà anh ta không biết. Anh ấy được giúp đỡ bởi Eddy Monroe, một Blutbad (có nghĩa là một người-sói) có thể nhìn thấy những sinh vật siêu nhiên của vũ trụ này, giống như anh ấy. Sau đó, anh cũng nhận được sự giúp đỡ từ người bạn đồng hành của Monroe, Rosalee Calvert (Fuchsbau, tức là nữ-vix), và Hank Griffin, đồng đội của cô.

24. Cuộc phiêu lưu ớn lạnh của Sabrina

Những cuộc phiêu lưu ớn lạnh của Sabrina

Loạt phim kinh dị mới hay nhất. Chilling Adventures of Sabrina là một loạt phim truyền hình kinh dị siêu nhiên của Mỹ do Roberto Aguirre-Sacasa phát triển cho Netflix, dựa trên bộ truyện tranh cùng tên của Archie. Loạt phim do Warner Bros. Television kết hợp với Berlanti Productions và Archie Comics sản xuất. Aguirre-Sacasa và Greg Berlanti đóng vai trò là nhà sản xuất điều hành, cùng với Sarah Schechter, Jon Goldwater và Lee Toland Krieger.

23. Máu thật

Máu thật

Sau sự phát triển của các nhà khoa học Nhật Bản về Tru Blood, một loại máu tổng hợp, ma cà rồng đã lộ diện trên toàn thế giới bằng cách tiết lộ danh tính của họ, và hiện đang cố gắng hòa nhập vào dân số1. Họ sợ, nhưng cũng sợ bị con người hút hết máu, người mà chất này có chức năng như một loại ma túy cực mạnh, được những kẻ buôn bán và nghiện ma túy đặc biệt thèm muốn.

22. Siêu nhiên

Siêu nhiên

Khi họ tiếp tục săn lùng Azazel, con quỷ mắt vàng, Sam và Dean phải đối mặt với việc mất đi người cha của họ, người đã chết trong tập đầu tiên của mùa giải, và những câu hỏi vẫn chưa được giải đáp. Anh ấy đã hy sinh bản thân để cứu Dean, và làm thế nào? Anh đã tâm sự bí mật gì với cô ngay trước khi qua đời? Sam phát triển sức mạnh ma quỷ kỳ lạ và hai anh em gặp gỡ những nhân vật khác trong cùng hoàn cảnh, nạn nhân của Azazel, kẻ đã giết mẹ của họ hai mươi hai năm trước đó. Mọi thứ dường như được liên kết với một kế hoạch quay trở lại nguồn gốc lịch sử của họ và điều đó vượt ra ngoài họ.

21. The Munsters

The Munsters

Loạt phim kinh dị mới hay nhất. The Munsters là một bộ phim sitcom của Mỹ mô tả cuộc sống gia đình của một gia đình quái vật lành tính. Loạt phim có sự tham gia của Fred Gwynne trong vai quái vật Frankenstein và chủ gia đình Herman Munster; Yvonne De Carlo trong vai vợ ma cà rồng Lily của anh; Al Lewis trong vai cha của Lily, Ông nội, bá tước ma cà rồng sống trên đồi Dracula, người luôn khao khát “những ngày xưa tốt đẹp” ở Transylvania; Beverley Owen (sau đó được thay thế bởi Pat Priest) trong vai cô cháu gái Marilyn ở tuổi đại học của họ, người hấp dẫn theo các tiêu chuẩn thông thường nhưng là “con vịt con xấu xí của gia đình; và Butch Patrick trong vai cậu con trai người sói Eddie của họ.

20. Khu Chạng vạng

Loạt phim kinh dị mới hay nhất

Trong phần hóa thân này của The Twilight Zone do Jordan Peele dẫn chương trình, mỗi tập đề cập đến các chủ đề khác nhau như các sự cố kỳ lạ, sự xuất hiện siêu nhiên, phân biệt chủng tộc, các vấn đề xã hội, tin tức giả mạo, các cuộc xâm lược và nhập cư của người ngoài hành tinh với sự thay đổi bất thường và bất ngờ trong mỗi tập.

19. Đỉnh đôi

Đỉnh đôi

Trong phần hóa thân này của The Twilight Zone do Jordan Peele dẫn chương trình, mỗi tập đề cập đến các chủ đề khác nhau như các sự cố kỳ lạ, sự xuất hiện siêu nhiên, phân biệt chủng tộc, các vấn đề xã hội, tin tức giả mạo, các cuộc xâm lược và nhập cư của người ngoài hành tinh với sự thay đổi bất thường và bất ngờ trong mỗi tập.

18. Tập tin X

Tập tin X

Milagro ”là tập thứ mười tám trong mùa thứ sáu của loạt phim truyền hình khoa học viễn tưởng Mỹ The X-Files. Ban đầu nó được phát sóng trên mạng Fox vào ngày 18 tháng 4 năm 1999. Dịch chuyển của tập phim được viết bởi Chris Carter từ một câu chuyện của John Shiban và Frank Spotnitz, và do Kim Manners đạo diễn. Tập phim là một câu chuyện “Quái vật trong tuần”, không liên quan đến thần thoại rộng lớn hơn của loạt phim.

17. Bạn có sợ bóng tối không

Bạn có sợ bóng tối không

Loạt phim kinh dị mới hay nhất. Bạn có sợ bóng tối không? là một bộ phim truyền hình hợp tuyển kinh dị. Loạt phim ban đầu được phát sóng trên Nickelodeon từ năm 1990 đến năm 1996. Nó dẫn đến hai loạt phim hồi sinh, với lần đầu tiên phát sóng từ năm 1999 đến năm 2000 và lần thứ hai ra mắt vào năm 2019.

Loạt phim gốc đã được DJ MacHale và Ned Kandel phân phối trên toàn thế giới và được Nickelodeon chọn vào năm 1991. MacHale, Kandel và Nickelodeon hợp tác với công ty Canada Cinar, và như một phần của thỏa thuận, chương trình được quay ở Richmond, Anh Columbia, và ở khu vực Greater Montreal của Quebec.

16. Buffy the Vampire Slayer / Thiên thần

Loạt phim kinh dị mới hay nhất

Loạt phim kinh dị mới hay nhất. Buffy, trong cơ thể của Faith, bị bắt cóc bởi nhóm của Watchers Council. Trong khi đó, Faith, trong cơ thể của Buffy, trang điểm cho bản thân và tiến đến The Bronze, nơi cô có một cuộc vui tàn nhẫn với cái giá phải trả là Spike và Tara. Tara nhận ra rằng có điều gì đó không ổn, cô và Willow thực hiện một câu thần chú để tìm ra Buffy thực sự. Faith đến thăm Riley và quan hệ tình dục với anh ta trong khi Buffy trốn khỏi đội của Hội đồng và quay trở lại Sunnydale để tìm kiếm Giles và bạn bè của cô.

15. Ác

Loạt phim kinh dị mới hay nhất về ác

Ác ma là một bộ phim truyền hình chính kịch siêu nhiên của Mỹ do Robert và Michelle King tạo ra, được công chiếu vào ngày 26 tháng 9 năm 2019, trên kênh CBS. Loạt phim được sản xuất bởi CBS Studios và King Size Productions. Bộ phim có sự góp mặt của dàn diễn viên do Katja Herbers, Mike Colter và Aasif Mandvi dẫn đầu. Kurt Fuller, Marti Matulis, Brooklyn Shuck, Skylar Grey, Maddy Crocco, Dalya Knapp, Christine Lahti, Michael Emerson, Ashley Edner và Andrea Martin cũng đóng vai chính.

14. Sự khủng bố

Nỗi kinh hoàng

Loạt phim kinh dị mới hay nhất. Năm 1845, Sir John Franklin dẫn đầu một đoàn thám hiểm khám phá Tây Bắc Passage. Nó bao gồm HMS Erebus, do James Fitzjames chỉ huy, và HMS Terror, được đặt dưới quyền của người thứ hai chỉ huy cuộc thám hiểm Francis Crozier. Bị mắc kẹt trong lớp băng ngoài khơi đảo King William, các thủy thủ sẽ cố gắng sống sót giữa cái lạnh giá, bệnh tật và sự tấn công của một sinh vật lạ.

13. The Haunting of Hill House

The Haunting of Hill House

Vào mùa hè năm 1992, Hugh và Olivia Crain cùng năm người con của họ là Steven, Shirley, Theodora (Theo), Luke và Eleanor (Nell) chuyển đến Hill House để cải tạo lại dinh thự nhằm bán nó và xây dựng ngôi nhà của riêng họ. bởi Olivia. Tuy nhiên, do sửa chữa đột xuất, họ phải ở lại lâu hơn, và họ bắt đầu gặp phải những hiện tượng huyền bí ngày càng tăng, dẫn đến mất mát thương tâm và cả gia đình phải chạy trốn khỏi nhà. 26 năm sau, anh chị em Crain và người cha ghẻ lạnh của họ đoàn tụ với nhau sau khi một bi kịch khác ập đến với họ, và họ buộc phải đối mặt với việc thời gian ở Hill House đã ảnh hưởng đến mỗi người như thế nào.

12. Thánh lễ lúc nửa đêm

Loạt phim kinh dị mới hay nhất

Loạt phim kinh dị mới hay nhất. Tiền đề Một người đàn ông trẻ tuổi trở về quê hương biệt lập của mình trên đảo Crockett, hy vọng làm lại cuộc đời sau khi ngồi tù bốn năm vì tội giết người trong một vụ lái xe khi say rượu. Anh ta đến cùng lúc với một linh mục trẻ bí ẩn, lôi cuốn, người bắt đầu hồi sinh đức tin của thị trấn.

11. Thám tử chân chính

Thám tử đích thực

Được xây dựng như một câu chuyện phi tuyến tính, phần một tập trung vào các thám tử giết người của Cảnh sát Bang Louisiana Rustin “Rust” Cohle (McConaughey) và Martin “Marty” Hart (Harrelson), những người đã điều tra vụ sát hại cô gái điếm Dora Lange vào năm 1995.

10. Nơi tối của Garth Marenghi

Loạt phim kinh dị mới hay nhất

Loạt phim kinh dị mới hay nhất. Bác sĩ mới Liz Asher đến Bệnh viện Darkplace, nơi một con mèo bí ẩn báo trước thảm họa. Tiến sĩ Rick Dagless, MD, phải hành động kịp thời để ngăn chặn cái ác không thể kể xiết từ cánh cổng dẫn đến Hellmouth thuộc Bệnh viện Darkplace. Khách mời có sự tham gia của Julian Barratt.

Cũng có thể thích: Những nhà làm phim da đen xuất sắc nhất mà bạn nên biết

9. Những điều kỳ lạ

Những điều kỳ lạ

Sau sự biến mất bí ẩn và đột ngột của một cậu bé, người dân của một thị trấn nhỏ bắt đầu khám phá ra những bí mật về phòng thí nghiệm của chính phủ, cánh cổng dẫn đến thế giới khác và những con quái vật nham hiểm. Mẹ của cậu bé (Joyce) cố gắng tìm kiếm cậu trong tuyệt vọng, tin rằng cậu đang gặp nguy hiểm nghiêm trọng, trong khi cảnh sát trưởng tìm kiếm câu trả lời.

8. Chúng ta làm gì trong bóng tối

Chúng ta làm gì trong bóng tối

Loạt phim kinh dị mới hay nhất. Viago, Deacon và Vladislav là những ma cà rồng đang vật lộn với những khía cạnh trần tục của cuộc sống hiện đại, như trả tiền thuê nhà, theo kịp guồng quay công việc, cố gắng vào hộp đêm và vượt qua những xung đột với bạn bè.

7. Gương đen

Loạt phim kinh dị mới hay nhất

Theo Charlie Brooker, mỗi tập phim có một dàn diễn viên, bối cảnh và thực tế khác nhau, nhưng chúng có thể là cách chúng ta sống hiện tại và cách chúng ta có thể sống trong mười phút kể từ bây giờ nếu chúng ta mắc sai lầm.

6. The Walking Dead

Xác sống

Mùa thứ sáu của The Walking Dead, bộ phim truyền hình Mỹ lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh cùng tên của Robert Kirkman và Charlie Adlard gồm 16 tập 1, phát sóng từ ngày 11 tháng 10 năm 2015 đến ngày 3 tháng 4 năm 2016 trên kênh AMC.

Phần này theo sau cuộc phiêu lưu của Rick Grimes, từ cuộc tấn công của Bầy sói ở Alexandria đến sự xuất hiện của Negan và giết chết một trong những thành viên của nhóm.

5. Trả lại

Sự trở lại

Loạt phim kinh dị mới hay nhất. Tại một thị trấn miền núi nhỏ của Pháp, nơi mọi người đều biết nhau, những người chết bắt đầu trở lại một cách khó hiểu như thể cái chết của họ chưa từng xảy ra. Buộc người dân thị trấn phải đối mặt với quá khứ khó khăn của họ khi họ tìm cách hiểu hiện tượng này.

4. Kolchak: Kẻ bám đuôi bóng đêm

Kolchak: Kẻ bám đuôi ban đêm

Nhà báo ở Las Vegas rồi đến Seattle và cuối cùng là Chicago, Carl Kolchak săn lùng những hiện tượng siêu nhiên vào ban đêm và đối mặt với những sinh vật quái dị vào ban đêm (pháp sư, người máy, thây ma, ma cà rồng, người sói, người ngoài hành tinh, ma, thằn lằn khổng lồ và thậm chí cả Jack thật Đồ tể).

3. Giới hạn bên ngoài

Loạt phim kinh dị mới hay nhất

Outer Limits là một bộ phim truyền hình Mỹ được phát sóng trên kênh ABC từ ngày 16 tháng 9 năm 1963 đến ngày 16 tháng 1 năm 1965 lúc 7:30 tối theo Giờ Miền Đông vào Thứ Hai. Nó thường được so sánh với The Twilight Zone, nhưng tập trung nhiều hơn vào những câu chuyện khoa học viễn tưởng (hơn là những câu chuyện tưởng tượng hoặc siêu nhiên). Đó là một tuyển tập gồm các tập độc lập, đôi khi có những khúc quanh ở cuối.

2. Castle Rock

lâu đài đá

Loạt phim kinh dị mới hay nhất. Castle Rock là một loạt phim truyền hình trực tuyến tâm lý kinh dị của Mỹ, lấy cảm hứng từ các nhân vật, bối cảnh và chủ đề từ những câu chuyện do Stephen King tạo ra và thị trấn hư cấu Castle Rock, Maine của ông. Bộ truyện được công chiếu vào ngày 25 tháng 7 năm 2018, trên Hulu. Nó được tạo ra bởi Sam Shaw và Dustin Thomason, và các ngôi sao André Holland, Melanie Lynskey, Bill Skarsgård, Jane Levy và Sissy Spacek trong mùa đầu tiên.

1. Truyện kinh dị Mỹ

Loạt phim kinh dị mới hay nhất

Loạt phim kinh dị mới hay nhất. Phần đầu tiên kể về một ngôi nhà ma ám và một gia đình đã chuyển đến sống ở đó. Phần thứ hai xoay quanh một trại tị nạn mất trí và một người đàn ông bị buộc tội giết một số phụ nữ, bao gồm cả vợ của anh ta. Phần thứ ba kể câu chuyện về một nhóm phù thủy cố gắng tìm ra ai là “tối cao” mới của họ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *