Hãng phim hoạt hình Nhật Bản được người hâm mộ yêu thích TRIGGER tham dự Anime NYC

Rate this post
Anime_NYC_Logo_Color_Stacked-560x355 Người hâm mộ-Hãng phim hoạt hình Nhật Bản yêu thích nhất TRIGGER tham dự Anime NYC


Khách mời đặc biệt SUSHiO, Shigeto Koyama và Hiromi Wakabayashi để gặp gỡ người hâm mộ tại Lễ hội văn hóa nhạc pop Nhật Bản lớn nhất ở New York

Những gì bạn cần biết:

 • Anime NYC Powered By Crunchyroll đã thông báo hãng phim hoạt hình Nhật Bản sung mãn và được người hâm mộ yêu thích “Studio TRIGGER” sẽ tham gia Anime NYC tháng 11 này. TRIGGER được biết đến với những tựa phim hoạt hình nổi tiếng như Kill La Kill, Little Witch Academia, Promare và Cyberpunk: Edgerunners. TRIGGER’s SUSHiO, Shigeto Koyama và Hiromi Wakabayashi đều sẽ tham dự Anime NYC với tư cách Khách mời chính thức và tổ chức các sự kiện cho người hâm mộ.
 • Anime NYC, diễn ra từ ngày 18 đến 20 tháng 11 năm 2022 tại Trung tâm Javits của New York, quy tụ hơn 50.000 người hâm mộ cuồng nhiệt cùng với những nhà sáng tạo và công ty hàng đầu từ trung tâm của thế giới giải trí Nhật Bản. Kỷ niệm năm năm thành lập vào năm nay, Anime NYC sẽ tổ chức các khách mời đặc biệt bao gồm đạo diễn Gundam Hathaway Shuko Murase, nhà soạn nhạc FINAL FANTASY XV Yoko Shimomura và diễn viên lồng tiếng xuất sắc Johnny Yong Bosch. Các công ty tham gia bao gồm Aniplex, Bandai Namco, Crunchyroll, GKIDS, HIDIVE, Kodansha, VIZ Media và Yen Press.
 • Studio TRIGGER được thành lập vào năm 2011 và nhanh chóng được công nhận nhờ hoạt hình táo bạo, sự hài hước khác thường và phong cách sáng tạo. Thu hút sự chú ý của quốc tế, hãng đã hợp tác với Lucasfilm để làm hoạt hình “The Twins” và “The Elder” – hai phân đoạn trong tuyển tập Star Wars: Visions cũng như nhà xuất bản trò chơi điện tử CD Projekt Red để tạo ra Cyberpunk: Edgerunners mới, hiện đang phát sóng trên Netflix .
 • Anime_NYC_Logo_Color_Stacked-560x355 Người hâm mộ-Hãng phim hoạt hình Nhật Bản yêu thích nhất TRIGGER tham dự Anime NYC

  Khách của Studio TRIGGER tại Anime NYC:

  SUSHiO là một nhà làm phim hoạt hình nổi tiếng, người đã tham gia vào nhiều tựa phim hoạt hình nổi tiếng như Diebuster, Gurren Lagann, và Panty & Stocking với Garterbelt. Với việc thành lập Studio TRIGGER, SUSHiO đã tham gia với tư cách là nhà thiết kế nhân vật cho Kill La Kill. Kể từ đó, anh ấy đã trở thành một nhân vật chủ chốt quan trọng trong nhiều chức danh hàng đầu của TRIGGER.

  Nhà thiết kế Shigeto Koyama bắt đầu sự nghiệp của mình với loạt phim Diebuster với Studio GAINAX lịch sử và tiếp tục tham gia với tư cách là nhà thiết kế trong nhiều dự án nổi tiếng và được giới phê bình đánh giá cao, bao gồm Gurren Lagann, Rebuild of Evangelion, Kill La Kill, và Người hùng lớn 6 từng đoạt giải thưởng của Viện hàn lâm.

  Trước đây là thành viên của Studio GAINAX, Hiromi Wakabayashi đã tham gia vào một số tác phẩm, nổi bật nhất là Gurren Lagann. Wakabayashi cũng đóng góp cho Panty & Stocking với Garterbelt với tư cách là đồng sáng tạo, biên kịch và đạo diễn tập. Tại Studio TRIGGER, Wakabayashi đã tham gia sản xuất Kill La Kill, Space Patrol Luluco, và Promare với tư cách là giám đốc sáng tạo và nhà sản xuất âm nhạc.

 • Thành công lớn nhất của TRIGGER ở Mỹ có thể kể đến Promare, một cuộc phiêu lưu có thời lượng dài theo sau trận chiến sử thi giữa chủng tộc dị nhân cầm lửa và đội các anh hùng bảo vệ nhân loại. Promare được kể với tốc độ chóng mặt và tràn ngập sức mạnh hình ảnh đã trở thành thương hiệu của TRIGGER. Động năng của nó và phản ứng của khán giả đối với nó đã phát triển thành nó trở thành “Rocky Horror Picture Show of anime”. Promare được phát hành tại Mỹ bởi GKIDS.
 • TRIGGER’s SUSHiO, Shigeto Koyama và Hiromi Wakabayashi cùng với GKIDS sẽ trình bày một “buổi chiếu cổ vũ” như vậy của Promare vào đêm thứ Sáu của Anime NYC. Ngoài ra, nhóm TRIGGER sẽ tổ chức một hội thảo về các dự án hiện tại và tương lai của công ty, cũng như tổ chức các buổi ký tặng cho người hâm mộ.
 • “Chúng tôi rất, rất vui mừng khi Studio TRIGGER đến với Anime NYC,” giám đốc chương trình Anime NYC Peter Tatara cho biết. “Họ có thái độ và phong cách không giống ai, và điều này đã giúp họ có được một cơ sở người hâm mộ nhiệt thành trên khắp nước Mỹ và trên toàn thế giới. Chúng tôi rất vui mừng được chào mừng TRIGGER, Promare và cộng đồng đầy nhiệt huyết của họ. ”

 • Những người có huy hiệu Anime NYC đều có thể truy cập các bảng dành cho khách và các hoạt động trên sàn hội chợ, và các huy hiệu giới hạn vẫn có sẵn tại animenyc.com. Anime NYC sẽ thông báo thêm nhiều khách mời và các sự kiện đặc biệt vào mùa thu, và để biết thêm thông tin, hãy theo dõi Anime NYC trên TwitterInstagram và Facebook.

Nguồn: Thông cáo báo chí chính thức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *