Hàng từ 4h sáng, đến nơi không thể vào được.

Rate this post

Hôm nay (27/1), Lễ hội AniAni (AAF # 1) – một sự kiện dành riêng cho dân mê truyện tranh, anime nói riêng và văn hóa Nhật Bản nói chung đã được tổ chức tại Nhà thi đấu đa năng Quận 7 ( TP.HCM). Lễ hội quy tụ hàng của các NXB lớn nhỏ, bày bán đủ các loại ấn phẩm đặc biệt liên quan đến những bộ truyện được giới trẻ yêu thích. Đồng thời, trong khổ sự kiện còn có nhiều hoạt động hấp dẫn, trong đó phải kể đến Jujutsu Kaisen ngoại tuyến.

Toàn cảnh lễ hội truyện tranh AniAni Festival 2022

Với hàng loạt điểm nhấn như vậy, không khó hiểu khi sự kiện đã nhanh chóng thu hút sự tham gia của đông đảo bạn trẻ. Thời gian diễn ra AniAni Festival được BTC đưa ra trước đó là từ 9 giờ – 17 giờ nhưng trên thực tế, theo ghi nhận tại hiện trường, việc xếp hàng đã được tiến hành từ lúc … 4 giờ sáng, thậm chí là sớm hơn thế.

Hàng triệu fan đổ về lễ hội truyện tranh ở Sài Gòn: Xếp hàng từ 4h sáng, đến nơi không phải là vật thể ra đất, thế mà vẫn đông !!!  - Ảnh 2.

Dòng người xếp hàng trước khu vực Nhà thi đấu đa năng Quận 7

Hàng triệu người hâm mộ đổ về lễ hội truyện tranh ở Sài Gòn: Xếp hàng từ 4h sáng, đến nơi không phải là vật thể ra đất, thế mà vẫn đông !!!  - Ảnh 3.

Theo ghi nhận, mặc dù BTC thông báo 4 giờ mới tới nhưng tại thời điểm đó đã có hơn 700 người đang chờ đợi

Hàng triệu người hâm mộ đổ về lễ hội truyện tranh ở Sài Gòn: Xếp hàng từ 4h sáng, đến nơi không phải là vật thể ra đất, thế mà vẫn đông !!!  - Ảnh 4.

Cũng vì người tham gia quá đông dẫn đến trạng thái “cháy vé” và quá tải tại khu tổ chức sự kiện. Kết quả là tính đến thời điểm hiện tại, BTC buộc phải ra thông báo tạm thời, ưu tiên những người đến trước rồi mới tiến hành đón tiếp lượt tham gia mới. This vô ngôn tình, đến dòng người tưởng tượng thì càng ngày càng đông trong khi mọi người phải đứng yên chờ đợi cũng không ít.

“Quá mệt mỏi rồi nhưng vì mình là wibu (một thuật ngữ vui chỉ những người mê văn hóa Nhật – PV) nên mình vẫn phải đu thôi “một bạn nam có mặt tại sự kiện chia sẻ.

Một bạn nữ khác cũng thấy hơi buồn, lý do là vì cô ấy đã chuẩn bị đồ đi “fes” từ cách đó cả 1 tuần nhưng hôm nay vẫn chưa được đưa vào. Vì vé đã hết nên cô ấy và nhiều người khác sẽ phải đợi thêm 2-3 tiếng nữa thì mới có đợt vé mới.

Hàng triệu người hâm mộ đổ về lễ hội truyện tranh ở Sài Gòn: Xếp hàng từ 4h sáng, đến nơi không phải là vật thể ra đất, thế mà vẫn đông !!!  - Ảnh 5.

You nam áo trắng biết dù rất mệt mỏi nhưng vì đam mê nên anh chàng cố gắng chịu đựng

Hàng triệu người hâm mộ đổ về lễ hội truyện tranh ở Sài Gòn: Xếp hàng từ 4h sáng, đến nơi không phải là vật thể ra đất, thế mà vẫn đông !!!  - Ảnh 6.

Lượng người tham dự quá đông dẫn đến trạng thái quá tải

Hàng triệu fan đổ về lễ hội truyện tranh ở Sài Gòn: Xếp hàng từ 4h sáng, đến nơi không phải là vật thể ra đất, thế mà vẫn đông !!!  - Ảnh 7.

BTC phải tạm dừng vé máy bay cho những người đến trước

Do notnknown will must be wait to time. Một số mát mát mồ hôi, một số khác mệt mỏi đến hiện tượng xuất hiện ngay tại chỗ.

Hàng triệu fan đổ về lễ hội truyện tranh ở Sài Gòn: Xếp hàng từ 4h sáng, đến nơi không phải là vật thể ra đất, thế mà vẫn đông !!!  - Ảnh 8.

Chờ đợi quá lâu, có người tồn tại ngay tại chỗ

Hàng triệu người hâm mộ đổ về lễ hội truyện tranh ở Sài Gòn: Xếp hàng từ 4h sáng, đến nơi không phải là vật thể ra đất, thế mà vẫn đông !!!  - Ảnh 9.

Một số khác, ngồi luôn giữa hàng

Hàng triệu fan đổ về lễ hội truyện tranh ở Sài Gòn: Xếp hàng từ 4h sáng, đến nơi không phải là vật thể ra đất, thế mà vẫn đông !!!  - Ảnh 10.
Hàng triệu fan đổ về lễ hội truyện tranh ở Sài Gòn: Xếp hàng từ 4h sáng, đến nơi không phải là vật thể ra đất, thế mà vẫn đông !!!  - Ảnh 11.

https://kenh14.vn/hang-nghin-ban-tre-do-ve-le-hoi-truyen-tranh-o-quan-7-xep-hang-tu-4h-sang-den-noi-khong- duoc-vao-phai-nam-vat-ra-dat-20220327104922245.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *