Use the Chainsaw Man image to khoe vũ khí mới, Bộ quốc phòng Ukraine nhận mưa chỉ trích

Rate this post

Cộng đồng mạng cảm thấy khó hiểu khi Bộ Quốc phòng Ukraine sử dụng lại hình ảnh của Manga Chainsaw Man để quảng bá cho thứ vũ khí chiến tranh mới của đất nước này

Trong một bài đăng mới nhất của Bộ Quốc phòng Ukraine on Twitter was made for the network community community does not from anypects. Cụ thể hơn, Bộ Quốc phòng Ukraine has been used image through the modelling of Chainsaw Man to phô trương về mới vũ khí.

Xem thêm: Anime Chainsaw Man sẽ hoàn toàn không che, công bố visual mới cực chiến!

Nội dung của bài đăng này như sau:

“Ngày hôm nay, #HIMARS đã mang trong mình nhịp đập của Ukraine. Ngày hôm nay, #HIMARS đã khoác lên mình quân đội Ukraine.”

bộ quốc phòng ukraine sử dụng hình ảnh người đàn ông cưa máy quảng bá vũ khí mới

Bài đăng này xuất hiện để chỉ cho hệ thống pháo phản lực hạng nặng M142 HIMARS của Hoa Kỳ viện trợ đã có mặt tại Ukraine và sẵn sàng để được đưa vào chiến đấu.

Xem thêm: MAPPA: Chúng tôi sẽ làm nên lịch sử với anime Chainsaw Man!

Hình ảnh này cũng chú thích khi đầu của Denji đã được thay đổi thành kiểu dáng của HIMARS, gây ra những cuộc tranh cãi gay gắt trong cộng đồng. Hầu hết các ý kiến ​​từ dân cư mạng cho rằng công việc bao phủ chính của một nước sử dụng hình ảnh của một bộ Manga nhằm mục đích phô trương vũ khí chắc chắn rằng những gì liên quan đến hình ảnh của nó để cổ vũ cho chiến tranh.

bộ quốc phòng ukraine sử dụng hình ảnh người đàn ông cưa máy quảng bá vũ khí mới

Bài đăng này của Bộ Quốc phòng Ukraine hiện vẫn thu hút sự chú ý lớn lao của dân cư mạng, mà hầu hết đều lên tiếng tiến tới khi chính phủ đất nước lại lấy hình ảnh của một bộ Manga để quảng bá vũ khí chiến trang một cách kỳ lạ đến vậy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *