Hange chết như thế nào trong Attack on Titan? (& Ai đã giết cô ấy)

Rate this post

Cập nhật ngày 1 tháng 11 năm 2022 bởi Ernie

Mỗi tập phim Attack On Titan đều khiến chúng ta phải lo lắng dây thần kinh tự hỏi nhân vật nào sẽ là bị giết tắt tiếp theo, hi vọng hóa ra đó không phải là Mikasa, Levi, Jean, hay tôi không biết, Armin.

Hiện tại, tất cả chúng đều an toàntuy nhiên, có một người do thám đã bắt đầu thấy cuối đường.

Cô ấy hay anh ấy, nhân vật đó thực sự là gây nhầm lẫn, có thể được so sánh với một nhà khoa học điên. Khi lần đầu tiên được giới thiệu, cô ấy tuyên bố muốn kết bạn với các Titan và đồng thời thích tra tấn họ để làm thí nghiệm của mình, khá là đáng lo ngại.

Khi cô ấy cười, cô ấy tỏ ra thân thiện và đẹptuy nhiên, cô ấy có một vài ốc vít lỏng lẻo và có thể biến thành một con quái vật nào đó có thể xuất hiện trong ác mộng một ngày.

Vô cùng thông minhrất thông minh, sáng tạo và tràn đầy trí tưởng tượng, cô ấy là một thiên tài, người đã phát minh ra nhiều cuộc cách mạng vũ khí cho Đội khảo sát và chịu trách nhiệm về Sự sống còn của nhiều tuyển trạch viên ra sân.

Cô ấy là một người thay đổi trò chơi trong những thời điểm thảm khốc nhất mà các trinh sát phải đối mặt. Cô ấy kế hoạch chiến thuật có thể điên rồ nhưng không bao giờ không mang lại kết quả. Cô ấy là ấn tượngđể nói rằng ít nhất.

Kiểm tra: Hinata đã chết? hay Cô ấy Sẽ Chết Trong Tương Lai? (Naruto / Boruto)

Điều tuyệt vời hơn nữa là mặc dù nó rất đặc biệt mọt sáchcô ấy cũng siêu mạnh. Cô ấy đã làm chủ thiết bị của mình đến mức hoàn hảo. Cô ấy kỷ lục giết người nằm ngoài bảng xếp hạng. Cô ấy được kính trọng trong Quân đoàn, được các cấp trên cũng như Nakama của cô ấy kính nể và hoàn toàn tin tưởng.

Họ đã giao phó định mệnh đảo Paradis cho cô ấy nhiều hơn một lần và như bạn có thể thấy, sau tất cả thời gian họ vẫn đứng.

Đủ biết người phụ nữ đó tồi tệ đến mức nào và nếu bạn vẫn chưa đoán được tôi đang nói về ai, thì đó là Treo cổsự thật là cô ấy không Cuối cùng cho đến cuối bộ truyện. Vâng, cô ấy đã bị giết, cô ấy chếtvà nó đã làm tan nát trái tim tôi và bây giờ tôi sắp phá vỡ trái tim của bạn.

SỰ CHẾT CỦA HANGE ZOË THEO DÕI TRÊN TITAN ĐƯỢC GIẢI THÍCH

Hange Zoë chết như thế nào trong Attack on Titan?

Hange Zoë đã chống lại hai Titan trong War for Paradis Arc. Thông thường, giết họ sẽ là một miếng bánh, tuy nhiên, cơ thể của cô ấy ở trong một tình trạng khủng khiếp!

Cô ấy cố gắng đến đủ gần mục tiêu của mình để cắt đứt gáy sử dụng một trong những phát minh của cô ấy, Thunder Bladesvà giết chúng.

Đau khổ kinh khủng bỏngcô ấy chịu đựng đau đớn đủ lâu để nhìn thấy con thuyền bay chuyến bay và sau đó đã qua đời ngay sau đó do vết thương quá nặng.

Tuy nhiên, sự thật đằng sau cô cái chết nhiều hơn phức tap hơn thế (Manga Attack On Titan: Chương 132).

Sự thật đằng sau cái chết của Hange Zoë

Vào lúc này, kẻ thù đã trở thành đồng minh và hợp tác để dừng lại Eren khỏi cam kết trên toàn thế giới sự diệt chủng.

Để bắt kịp anh ta, họ cần bắt tay vào thuyền bay đó là được bảo vệ bởi những người theo dõi Erens.

Họ quản lý để chắc chắn nó, tuy nhiên, vẫn còn một bước trước khi cất cánh, họ cần phải bơm nó đầy xăng.

Hange cùng với đồng đội của cô ấy là phòng thủ con tàu trong khi Kỹ sư đã chăm sóc các vấn đề kỹ thuật.

Cơ thể trơ của Tuôn ra đã nằm bên cạnh họ. Được tin tưởng là chết họ không để tâm đến anh ta và đó có thể là một trong những điều tuyệt vời nhất của họ những sai lầm.

Mặc dù anh ấy đã Bị thương nặnganh ta tìm thấy sức mạnh để bắn súng vào kẻ thù của mình, bị giết trong một giây sau khi bị đâm vào bởi Mikasa với tốc độ cực nhanh, anh ấy ít nhất đã xoay xở để đánh thùng nhiên liệu ở ngay sau họ (Manga Attack On Titan: Chương 132).

Nó đã không bùng nổ nếu đó là những gì bạn nghĩ, nhưng xăng điều quan trọng đối với kế hoạch là rò rỉ và các kỹ sư nói rằng họ sẽ cần ít nhất một giờ để đóng các lỗ.

Kiểm tra: Hơn 33 ANIME giống như Attack on Titan để xem! (THU NHẬP)

Các Các Titan khổng lồ đang đến gần, ai đó phải cau gio để những người khác hoàn thành nhiệm vụ của họ và đoán xem ai tình nguyệntất cả chúng thực sự… Tất cả chúng đã sẵn sàng hy sinh bản thân họ để thấy kế hoạch của họ thành công

Tuy nhiên, Armin, Annie và Reiner đã những mảnh quan trọng điều đó không thể bị mất. Kỹ năng của Levi và Mikasas cũng tuyệt vọng cần thiết đối với những người khác mà họ muốn làm phẳng trong thời gian ngắn, vì vậy lựa chọn hợp lý nhất là để Hange làm điều đó.

Là hành động cuối cùng của cô ấy, cô ấy đã chỉ định Armin với tư cách là người kế nhiệm Erwins và khiến anh ta trở thành chỉ huy thứ mười lăm của Quân đoàn Khảo sát. Để giảm bớt căng thẳngcô ấy thậm chí còn nói với anh rằng giờ anh có thể ra lệnh cho Levi kiêu hãnh xung quanh tùy thích.

Điều đó nói rằng, cô ấy cất cánh quan sát từ phía trên đồng đội của cô ấy khi họ lấp đầy Hồ chứa của con thuyền và bắt đầu động cơ.

Tôi không biết bạn có nhớ những gì các Titan đã được giải phóng bởi Rầm trông giống như. Chúng khổng lồ và hơi nước đã thoát ra khỏi chúng. Các nhiệt độ cơ thể của họ rất cao và bất cứ ai đến quá gần họ đều có thể bị bỏng nặng.

Vì vậy, khi Hange quản lý giết chết một số trong số họ, nó không phải là không có hậu quảkhông thể xử lý nhiệt độ, cô ấy đã nghiêm trọng bị thương trong quá trình.

Tuy nhiên, nhờ sự cao thượng của cô hy sinhcon thuyền bây giờ đã lên trong hàng không. Chịu đựng nỗi đau sau khi hoàn thành nghĩa vụ, cô nhắm mắt cho lần cuối cùng.

Cô ấy đã hoan nghênh trong cái khác của cô ấy đồng đội ngã xuống, thậm chí Erwin cũng nằm trong số đó. Họ khen ngợi cô ấy đã hoàn thành rất tốt công việc, cô ấy đã làm việc chăm chỉ và bây giờ đã đến lúc cô ấy phải nghỉ ngơi.

Lo lắng về những gì đã xảy ra với những người vẫn còn sống, họ yên tâm cô ấy nói với cô ấy rằng họ là an toàn hiện tại, kế hoạch là một tổng thể thành công cảm ơn cô ấy.

Hiện nay xoa dịucô ấy hoàn toàn có thể tận hưởng điều tuyệt vời cảm giác đoàn tụ với tất cả những người mà cô ấy đã mất và bắt đầu thuật lại cho họ những cuộc phiêu lưu mà cô ấy đã trải qua khi vắng mặt họ (Manga Attack On Titan: Chương 132).

Hange có cần phải chết không?

Về mặt kỹ thuật, sự hy sinh của cô ấy không hoàn toàn cần thiết. Trước hết, cô ấy không phải là người duy nhất có thể ở lại. Levi, Mikasa, Reiner hoặc Armin, tất cả bọn họ sẽ có cao hơn cơ hội chiến thắng và Sự sống còn.

Tuy nhiên, cuộc sống của những nhân vật cũng vậy quý giá. Họ là tốt nhất và nhất mạnh mẽ các chiến binh xung quanh, và họ sẽ cần tất cả hỏa lực sẵn có để chấm dứt kế hoạch của Erens.

Thứ hai, tôi chắc chắn rằng họ đã có tùy chọn. Họ có thể nghĩ về một chiến lượcnhưng điều đó sẽ đòi hỏi thời gian và chiến lược đó có thể trở nên quá rủi ro.

Cuối cùng, gợi ý của Hanges là nhanh nhất và hầu hết hiệu quả cách kìm hãm các Titan cho đến khi cất cánh.

Tổn thất rất lớn, nhưng trò chơi kết thúc đã đáng giá. Hange chết không hối tiếc và những gì cô ấy tìm thấy ở phía bên kia thực sự là xinh đẹp.

Không còn chiến đấu, không còn đổ máu, không giết chóc nữa, cô ấy lập chiến lược và bây giờ đang theo dõi từ trên cao xem mọi thứ sẽ kết thúc như thế nào bên cạnh người thân yêu của mình đồng chí mà cô ấy đã mất trong chiến tranh.

Ai đã giết Hange?

Nó giống như cái gì đã giết Hange? Vì tôi đã mô tả chương này khá chính xác, tôi không nghĩ rằng tôi cần phải nói với bạn rằng Titan đã giết cô ấy.

Tuy nhiên, nếu bạn nhìn nó từ một luật xa gầnbạn có thể nói rằng cô ấy tự sát. Cuối cùng, ngay từ đầu cô đã biết nó là một thua trận. Cô ấy đã hy sinh bản thân vì ý chí của mình, khiến nó trở thành một sự hy sinh hơn bất cứ thứ gì khác.

Những người khổng lồ là vũ khínhưng cô ấy là người nhằm vàokéo người kích hoạt (Manga Attack On Titan: Chương 132).

Hange chết trong tập phim nào?

Có lẽ tất cả các bạn đã xem xong Attack On Titans phim hoạt hình đến bây giờ và biết rằng cô ấy vẫn còn còn sống trong bộ truyện.

Thông thường, bạn sẽ chứng kiến ​​cái chết của cô ấy trong mùa 4 tất nhiên sẽ sớm được phát sóng, tập phim vẫn chưa được biết, chúng tôi không phương tiện đến cuối cùng.

Trong manga, cảnh đó sẽ xuất hiện trong chương có tên Đôi cánh tự donó tương đương với 132nd chương hoặc Tập 2 chương 35 của manga.

Sự kết luận

Hange cho đến nay là sáng nhất nhân vật của bộ truyện. Siêu độc đáo, cô ấy đã có một đặc biệt một cái gì đó mà không ai khác có, một cái gì đó khiến cô ấy thích thú, do đó, đáng yêu.

Cô ấy cũng thực sự vuisự mỉa mai của cô ấy rất đúng lúc, và luôn gây tổn thương ở nơi đáng ra nhất vui vẻ các cách. Ý tôi là nếu không có cô ấy và Sasha, bộ truyện sẽ u ám như địa ngục.

Ồ, tôi nghĩ bây giờ đã hơi muộn, nhưng tôi hoàn toàn quên cảnh báo với bạn rằng sẽ có những kẻ phá hoại lớn trong blog, nhưng tôi nghĩ không sao cả, bạn đã đến đây chuẩn bị bên phải? BÊN PHẢI?!

Bây giờ bạn có câu trả lời cho câu hỏi của bạn, đã đến lúc kết thúc điều này. Cảm ơn bạn đã đọc đến đây, tôi hy vọng bạn rất thích bài báo nhỏ này. Xin vĩnh biệt các bạn Otaku của tôi, chúng ta hãy gặp lại nhau trong blog tiếp theo.

Hãy xem ai là người tiếp theo trên danh sách đen. Tôi cá là nó sẽ Armin chúng ta sẽ rời khỏi chương trình, các bạn nghĩ sao?

Liên quan: HOÀN THÀNH Danh sách tấn công trên Titan Filler (Dễ theo dõi!)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *