Kiyomi Uchiha là ai? 10 điều bạn cần biết

Rate this post

Cập nhật ngày 1 tháng 11 năm 2022 bởi Ernie

Các Uchihas là những nhân vật hấp dẫn, ít nhất phải nói. Bí mật, cực kỳ mạnh mẽ, có sức ảnh hưởng, tốt đó là trước khi họ xóa sổ bởi một trong số họ, tức là, câu chuyện đang phấn khích và dấu ấn họ để lại thay đổi Konoha từ trong ra ngoài.

Khi bạn nghĩ về chúng, bạn đã có một số những cái tên nổi tiếng nảy ra trong đầu bạn.

Sasuke Uchiha, Itachi Uchiha, Madara Uchiha, Obito Uchiha, Shusui Uchiha, thậm chí có thể là Sarada Uchiha. Kakkoiness điều đó khiến bạn muốn biết Uchiha nào khác đánh dấu bộ truyện Naruto.

Bạn đã làm của bạn nghiên cứu và tôi cá là bạn đã nghĩ ra một số những cái tên: Tajima Uchiha, Kagami Uchiha, Naori Uchiha, Fugaku Uchiha, Izuna Uchiha, và bây giờ bạn nghĩ rằng bạn đã biết tất cả về họ phải không?

Tín dụng nghệ thuật: jennapark04

Bạn có thể biết rất nhiều, tôi cho bạn điều đó, tuy nhiên, bạn có nghe nói về Kiyomi Uchiha? Chà, tôi cá là không vì đó không phải là cái tên bạn phải nghe hàng ngày.

Chỉ đó là ai bí ẩn người đàn bà? Cô ấy là gì vai diễn trong bộ truyện? Tại sao cô ấy hầu như không đề cập trong hơn 900 tập Naruto? Tại sao không ai nhớ cô ấy? Tôi đã quản lý để chọc giận bạn sự tò mò?

Chà, điều đó thật tuyệt vì tôi sẽ kể cho bạn nghe tất cả về cô ấy và sau đó, bạn chắc chắn sẽ có thể tự gọi mình là Naruto buff.

Liên quan: Các nhân vật trong Naruto cao như thế nào? (Feet & Centimet)

SỰ THẬT VỀ KIYOMI UCHIHA

Tiểu sử

Tín dụng nghệ thuật: jennapark04

Như các bạn đã biết, do quyết định của Hokage đệ nhị, toàn bộ gia tộc Uchiha bị cô lập chính họ ở một góc của ngôi làng.

Họ tự lấy nó để trở thành người bảo vệ nhà của họ mặc dù họ đã đối xử với họ một cách khắc nghiệt và trở thành Lực lượng cảnh sát của Konoha.

Vì hoàn cảnh của họ, mỗi thành viên của gia tộc Uchiha đều siêu gần cho nhau. Họ đã có tổng số Lòng tin trong các đồng chí của họ và có chính sách luôn luôn mặt sau nhau không có vấn đề gì. Tuy nhiên, có một ngoại lệ đối với người cai trị này và ngoại lệ đó là Kiyomi Uchiha.

Kiyomi là một đặc biệt vì cô ấy là một shinobi lý thuyết, người được cho là đã đày ải bởi chính tộc của cô ấy khi cô ấy được sinh ra.

Bạn biết không, đó không phải là lý do tại sao cô ấy lại như vậy độc nhấtcó một cái gì đó thậm chí còn hơn tâm trí về cô ấy. Bạn có đoán được không?

Tín dụng nghệ thuật: jennapark04

Tôi sẽ ngừng trêu chọc bạn, bạn sẽ không bao giờ hiểu được điều đó. Cô gái thực sự là Sasukes chị em sinh đôi điều đó cũng khiến cô ấy trở thành Itachis imouto! Oh My God (kiểu Janice), đúng! Chỉ là không thể tin được! Các anh em huyền thoại có em gái không ?! Ai sẽ nghĩ?

Vì vậy, Kiyomi biết cô ấy đến từ đâu, biết cô ấy đã bị vứt bỏ, nhưng khi cô ấy biết rằng Itachi đã bị giết toàn bộ cái gọi là gia đình của cô ấy, cô ấy đã bay vào một cơn thịnh nộ.

Cô ấy đã bắt đầu tập huấn có lẽ khó như Sasuke để có được sự trả thù trên Akatsuki và đặc biệt là Uchiha, kẻ đã phản bội gia tộc của mình.

Tín dụng nghệ thuật: jennapark04

Bây giờ hoàn toàn đơn độc, Orochimaru đã tìm thấy cô ấy và định làm gì với cô ấy những gì anh đã làm với Sasuke. Tuy nhiên, cô ấy hóa ra thông minh hơn anh trai của mình và không chịu dấu nguyền rủa. Mất hết niềm tin vào con rắn, cô ấy chạy theo nó và tìm cách thoát khỏi anh ta.

Không có lý do gì mà tất cả chúng ta lại bỏ lỡ việc nhận ra một nhân vật thú vị và xinh đẹp như vậy khi xem bộ truyện, phải không? Đặc biệt là vì người ta cũng nói rằng cô ấy đã xuất hiện trong Boruto.

Hãy cùng nhau đi đến tận cùng của bí ẩn. Kiyomi có phải là một có thật tính cách? Cô ấy có phải là một chất độn, phi canon một? Hay cô ấy chỉ đơn giản là một fan fic điều đó có nghĩa là để làm cho chúng tôi phát điên?

Liên quan: Hơn 91 câu trích dẫn Naruto hay nhất mọi thời đại (Ảnh HQ)

10. Kiyomi Uchiha là ai?

Tín dụng nghệ thuật: jennapark04

Kiyomi là con gái của FugakuMikoto Uchiha. Vì một số lý do không xác định, cô ấy đã bị bỏ mạng khi sinh ra và phải sống hoàn toàn sự cách ly xa làng.

Cô ấy lớn lên trở thành một kunoichituy nhiên, cũng giống như hầu hết các kunoichis trong truyện, điều đó không có nghĩa là cô ấy chuyên về thuật y học.

Người em gái đã mất từ ​​lâu của Itachi và Sasuke được khâm liệm huyền bívà chúng ta yêu nóchúng tôi?

9. Hình thức

Bạn có thể đã nhận ra điều đó ngay bây giờ, nhưng tất cả các Uchiha đều siêu nóngđó là một gia đình đặc điểm và Kiyomi là không ngoại lệ.

Tín dụng nghệ thuật: jennapark04

Ngoại hình đẹp của cô ấy và cô ấy sắc đẹp, vẻ đẹp thu hút ánh nhìn của người xem và đó thực sự là cách người hâm mộ đã để ý của nhân vật này. Xem, thậm chí những kẻ biến thái đôi khi có thể hữu ích.

Cũng giống như hầu hết các Uchiha, Kiyomi đã từ lâu tóc đenĐôi mắt đen. Về chiều cao, cô ấy hơi ngắn hơn hơn Sakura.

Bắt chước Sasuke, cô ấy hầu hết thời gian mặc một áo sơ mi xám với gia tộc của cô ấy Logo được in trên nó được ghép nối với một màu đen / xám đậm Áo khoác mà cô ấy mặc trên nó.

Giày của cô ấy màu xanh lam Dép xăng đan điều đó khá phù hợp với đồng phục của cô ấy, và cô ấy luôn được nhìn thấy đeo màu bạc dài Hoa tai trên cả hai tai.

Khi nhiệm vụ gọi, cô ấy có màu xanh lam balo với cô ấy và bao bọc cánh tay trái, khuỷu tay phải và chân của cô ấy với băng bó.

Nếu bạn nhìn vào đùi phải của cô ấy, bạn sẽ thấy một cái túibên trong là các cửa hàng tất cả vũ khí mà cô ấy sẽ cần trong thời gian của cô ấy nhiệm vụ.

8. Tính cách

Tín dụng nghệ thuật: jennapark04

Shes Sasukes sinh đôi nên không có gì lạ khi cô ấy là một shinobi thiên tài giống như anh trai của cô ấy. Vô cùng có tàicô ấy là một người phụ nữ mà bạn không muốn đọ sức.

Cô ấy đã lấy nhìn từ Uchihas, đã đánh cắp tài năng thiên bẩm từ Sasuke, và thậm chí thừa kế Itachis Sự thông minh. Cô ấy đã lấy tất cả những phẩm chất tốt nhất mà gia đình cô ấy có thể cung cấp và hấp thụ chúng để biến cô ấy thành ninja xuất sắc như ngày hôm nay.

Cảm xúc và dễ bị tổn thương, cái chết của gia tộc cô bị tàn phá và ý tưởng trả thù chiếm toàn bộ tâm trí cô. Hoàn vốn là tất cả những gì cô ấy có thể nghĩ về, nó đã trở thành bàn thắng tuyệt đỉnhmột mục tiêu bắt đầu tiêu thụ cô từ trong ra ngoài.

Cô ấy đã quen với việc đặt mình vào rất sự nguy hiểm các tình huống. Nghe có vẻ tệ như vậy, nhưng đó thực sự là một điểm cộng cho cô ấy vì cô ấy đã trở nên vô cùng tháo vát và thậm chí học cách sử dụng môi trường xung quanh để cô ấy thuận lợi.

Về tính cách, Kiyomi là đối nghịch của cô ấy sinh đôi. Nếu Sasuke là tâm hồn lạnh lẽo tăm tốisau đó cô ấy là tia nắng và tính tích cực. Cô ấy giống như một chút Obito khi anh ấy còn là một đứa trẻ.

Liên quan: 23+ Nhân vật Naruto Zodiac Signs! (Tìm của bạn!)

7. Khả năng

Tín dụng nghệ thuật: jennapark04

Cũng giống như hai anh trai của mình, cô ấy là mọt sách trong lớp học của cô ấy. Được tạo ra với tiềm năng, cô ấy đã bỏ qua một lớp và vẫn cố gắng tốt nghiệp với điểm cao nhất. Nhân tiện, cô ấy đã làm điều đó trong khi hầu như không tham gia lớp học.

Trong bộ truyện, người ta nói rằng cô ấy ngang hàng với một số ninja phi thường nhất như Gaara Ví dụ. Và đó không chỉ là suy đoán. Hai người họ đã chiến đấu với nhau, tuy nhiên, có không phải kẻ chiến thắng. Tin đồn gây sốc ở đây là họ đã kết thúc cùng với nhau ở một số điểm trong câu chuyện. Gaara trong một mối quan hệ thật khó để tưởng tượng

Cô ấy có thể đánh bại nhiều kẻ thù giống như một miếng bánh của nó. Cô ấy chuyên về Kỹ thuật kiểu lửa và thậm chí vượt qua Sasuke và Itachi trong lĩnh vực đó. Cô ấy cũng có một cách với rắn và có khả năng triệu hồi Ren, một trong những con rắn của Hang Ryuchi.

Khi cô ấy nhận được cơn gió của cuộc thảm sát Uchiha, cơn thịnh nộ của cô ấy đã kích hoạt sự thức tỉnh của cô ấy Sharingan. Cô ấy tốc độ, vận tốcsức mạnh tăng lên đáng kể sau đó.

Khi nó đến Ảo thuậtcô ấy có Sasuke đánh đập vì Sharingan của cô ấy là của chất lượng cao trong khi thậm chí vẫn chưa được kích hoạt hoàn toàn.

Trong thế giới shinobi, cô ấy được biết đến với cái tên Kiyomi của Sharingan Chết chóc.

6. Real hay Fake? Sự thật về Kiyomi Uchiha

Tín dụng nghệ thuật: jennapark04

Đó là thời điểm của sự thật Các bạn ơi, Kiyomi Uchiha là nhân vật thật hay giả? Chà, tôi ghét phải chia sẻ nó với bạn, nhưng cô ấy không bao giờ tồn tạicô ấy được phát minh bởi một Deviantart người dùng có tên

jennapark04 người có sở thích vẽ các nhân vật giống Uchiha và đây là cách mà huyền thoại Kiyomi ra đời.

Chà, ngay cả khi tất cả hư cấu, đó thực sự là loại câu chuyện mà chúng tôi yêu thích, tại sao không tiếp tục với một số câu chuyện hay sự thật về nhân vật dường như đã lọt vào bộ truyện Naruto?

5. Kiyomi Uchiha: Cô ấy Chết hay Sống?

Tín dụng nghệ thuật: @haru_le_yaoiste

Dựa vào câu chuyện do người hâm mộ tạo ra điều đó không bao giờ kết thúc, Kiyomi xuất hiện trong Đại chiến Ninja lần thứ tư cũng như trong một số Boruto nghệ thuật hâm mộ, cho thấy rằng cô ấy vẫn còn còn sống và đá.

Liên quan: Sinh nhật TẤT CẢ các nhân vật Naruto & Boruto (CHÍNH THỨC)

4. Kiyomi Uchiha đối với Sasuke là ai?

Tín dụng nghệ thuật: jennapark04

Tôi đã tiết lộ điều đó trước đây nhưng có cân nhắc đến cô ấy ảnh và cô ấy sự giống nhau đối với Sasuke, thật an toàn khi nói rằng cô ấy là của anh ấy sinh đôi chị gái. Đừng hỏi ai là người ra đầu tiên, điều đó không bao giờ được chỉ định.

3. Chúng ta có thể nhìn thấy Kiyomi Uchiha Trong Naruto không?

Tín dụng nghệ thuật: jennapark04

Chà, đó là nơi duy nhất bạn có thể tìm thấy cô ấy vì những cảnh duy nhất được miêu tả về cô ấy đều phản ánh Phần 1 và 2 của loạt phim như sau:

  • Bạn có thể thấy cô ấy đang học hoặc trốn học trong thời gian ở Học viện.
  • Cô đã đánh nhau với Haku trước Naruto và băng nhóm của anh ta.
  • Giống như Sasuke, Orochimaru đã huấn luyện cô ấy.
  • Cô đã đánh bại một đội quân ninja. Chiến công của cô đã mang lại cho cô biệt danh danh giá Kiyomi của Deathly Sharingan.
  • Cô đã có một cuộc chiến ngắn với Raikage đệ tứ.
  • Cô đã có một trận chiến chống lại Gaara và sau đó có một mối quan hệ với anh ta.
  • Cô đã chiến đấu chống lại anh trai Itachi của mình.

2. Chúng ta sẽ bao giờ nhìn thấy Kiyomi Uchiha trong Boruto?

Tín dụng nghệ thuật: jennapark04

Tôi không thể nói về Tương laituy nhiên, Kiyomi là hư không được tìm thấy trên Boruto. Chỉ một số bức tranh của người hâm mộ được vẽ mô tả cô ấy với Sasuke trưởng thành và đó là nó.

1. Về mặt lý thuyết, Kiyomi Uchiha xuất hiện lần đầu tiên vào tập nào?

Tín dụng nghệ thuật: jennapark04

Chúng tôi đi đến kết luận rằng Kiyomi chưa bao giờ là một nhân vật trong bộ truyện Naruto, vì vậy rõ ràng là không có sự xuất hiện đầu tiên ở bất cứ đâu.

Sự kết luận

Tôi sẽ không bao giờ nghĩ rằng một ngày nào đó tôi có thể làm giống wiki loại blog về một nhân vật không bao giờ tồn tại. Thật là điên rồ.

Thật tuyệt khi thấy các bạn có nhiều tiềm năng mà các bạn đã cố gắng vẽ tranhxây dựng ngay từ đầu một nhân vật đáng tin cậy đến mức tất cả chúng ta đều nghĩ rằng cô ấy thực sự là có thật và rằng chúng tôi là những người không bình thường vì đã quên tất cả về cô ấy.

Tôi chắc chắn Masashi Kishimotokhoe khoang với bạn bè tác giả của anh ấy về khả năng sáng tạo và trí tưởng tượng của anh ấy cơ sở người hâm mộ được so sánh với họ. Và anh ấy nên làm vậy, các bạn thật tuyệt vời.

Bây giờ tất cả của bạn câu hỏi đã được trả lời, đã đến lúc tôi trả giá cho bạn từ biệt những người bạn Otaku của tôi. Ồ, nhưng trước đó, tại sao không cho chúng tôi biết những gì bạn nghĩ về Kiyomi Uchiha, cô ấy có tuyệt không, cô ấy có què không, câu chuyện mà bạn sẽ nghĩ ra cho cô ấy là gì?

Trên ghi chú đó, I’ll stop lan manhy vọng được gặp bạn trong blog tiếp theoTạm biệt!

Kiểm tra: Meliodas Vs Naruto: Ai sẽ chiến thắng?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *