Hành trình chinh phục người tiêu dùng của Hasaki

Rate this post

Hasaki mong muốn trở thành một trong những đơn vị mang đến cho khách hàng cơ hội tiếp cận những sản phẩm làm đẹp chính hãng với giá ưu đãi.

Tháng 9 năm 2022, hệ thống mỹ phẩm Hasaki khai trương cửa hàng thứ 76. Đây là sự kiện đánh dấu cột mốc Hasaki chinh phục 27 tỉnh thành trong cả nước bao gồm: TP.HCM, Hà Nội, Huế, Hải Phòng, Đà Nẵng. Đà Nẵng, Đà Lạt, Nha Trang, Phan Thiết, Biên Hòa, Bình Dương, Long An, Tây Ninh, Vũng Tàu, Cần Thơ, Cà Mau, Tiền Giang, Kiên Giang, Long Xuyên, Bạc Liêu, Vĩnh Long, Trà Vinh , Bến Tre, Cao Lãnh, Buôn Ma Thuột, Pleiku, Nghệ An, Bình Phước.

Khách hàng trải nghiệm mua sắm mỹ phẩm tại Hasaki Tân Bình trong ngày khai trương. Hình ảnh: Hasaki

Theo đại diện hệ thống mỹ phẩm Hasaki, thương hiệu Hasaki ra đời từ năm 2016 với phương châm “Chất lượng đích thực – Giá trị đích thực”. Kể từ khi thành lập cho đến nay, đơn vị này luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm làm đẹp chính hãng với giá ưu đãi. Điều này đã giúp thương hiệu tạo dựng được niềm tin trong lòng người tiêu dùng và là động lực để Hasaki ngày càng phát triển lớn mạnh.

Cùng với việc mở rộng thị phần, Hasaki cũng công bố hành trình trở thành đối tác chiến lược của hơn 500 thương hiệu mỹ phẩm tại Mỹ, Hàn Quốc và Nhật Bản. Đó là những thương hiệu lớn như L’Oréal, Rohto, Unilever, Johnson & Johnson …

“Các thương hiệu này đều khẳng định Hasaki là nhà phân phối mỹ phẩm chính hãng. Với giấy chứng nhận gỗ gõ đỏ, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm khi mua hàng tại Hasaki”, đại diện Hasaki cho biết. .

Không gian mua sắm hội tụ đầy đủ các thương hiệu mỹ phẩm lớn tại Hasaki.  Ảnh: Hasaki

Không gian mua sắm hội tụ đầy đủ các thương hiệu mỹ phẩm lớn tại Hasaki. Hình ảnh: Hasaki

Ngoài sự đảm bảo từ các thương hiệu quốc tế và bao bì in ấn rõ ràng thông tin, xuất xứ, Hasaki còn xuất hóa đơn VAT 100% cho mọi đơn hàng. Nếu khách hàng có nhu cầu lấy hóa đơn đỏ có thể dễ dàng truy xuất mã QR trên hóa đơn và lấy trước 10h cùng ngày. Sau thời gian này, hệ thống Hasaki sẽ tự động kết xuất với thông tin “khách hàng mua lẻ không nhận hóa đơn” và gửi email đến cơ quan thuế.

Song song với việc xuất hóa đơn VAT, Hasaki còn có bước chuyển mình mạnh mẽ trong việc khẳng định hàng chính hãng. Đơn vị này cam kết khách hàng sẽ được Hasaki hoàn trả 100% giá trị hàng hóa và được nhà cung cấp bồi thường thêm 100% đối với các sản phẩm không rõ nguồn gốc, xuất xứ, hàng giả, hàng trộn đang được bày bán tại Hasaki. Hasaki. Theo đại diện Hasaki, đây là cách giúp người tiêu dùng an tâm, thoải mái khi trải nghiệm mua sắm mỹ phẩm trên các hệ thống cửa hàng của thương hiệu này.

Khách hàng sử dụng ứng dụng hasaki.vn để tra giá và xem thông tin sản phẩm.  Ảnh: Hasaki

Khách hàng sử dụng ứng dụng hasaki.vn để tra giá và xem thông tin sản phẩm. Hình ảnh: Hasaki

Chia sẻ về hướng đi trong tương lai, đại diện Hasaki cho biết: “Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục mở thêm nhiều chi nhánh và đạt mục tiêu phủ sóng khắp 63 tỉnh thành. Hành động này nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm trực tuyến. Ngoài ra, để phát triển hệ thống cửa hàng, Hasaki đang cam kết tập trung nâng cấp ứng dụng mua sắm trực tuyến hasaki.vn và đẩy mạnh dịch vụ giao hàng trực tuyến NowFree 2H. Kính mong quý khách hàng xem chương trình khuyến mại và giúp khách hàng tra giá sản phẩm nhanh chóng. “

Huyền My

Hệ thống mỹ phẩm Hasaki
Hotline 18006324
Giờ hoạt động: 8-22 giờ hàng ngày
Thông tin chi tiết trên website và fanpage

Leave a Reply

Your email address will not be published.