Hayan Alive? Ngày phát hành và hơn thế nữa!

Rate this post

Quảng cáo

Hướng dẫn sử dụng Regressor Chương 62 sẽ là chương trả đũa. Ai đó đã tấn công chồng của Mercenary Queen vào ban ngày trong chương trước. Có vẻ như một số lính đánh thuê đang theo đuổi cuộc sống của Oppa để kết liễu anh ta một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, sự xuất hiện bất ngờ của Cha Heera tại hiện trường đã cứu sống Hayan và Oppa.

Chương tiếp theo sẽ điều tra vấn đề từ chương trước. Những sát thủ đó có kỹ năng cao, vì kỹ năng rút ngắn của họ là điên rồ. Có vẻ như họ là một phần của một tổ chức Assassin lớn. Vì vậy, Cha Heera có thể sẽ điều tra một trong số họ trong chương sắp tới của manhwa. Vì vậy, nó sẽ là một chương điều tra. Đọc bài viết dưới đây để biết thông tin về cốt truyện của chương tương lai của manhwa nhé!

Hướng dẫn sử dụng Regressor Chương 62
Webtoon

Hướng dẫn sử dụng Regressor Chương 62: Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Hướng dẫn sử dụng Regressor Chương 62 có thể chứng kiến ​​cái chết của Hayan. Chương sắp tới không xác nhận tình trạng còn sống của Hayan sau những vết thương nghiêm trọng như vậy. Hơn nữa, sẽ có một doanh thu liên quan đến cuộc điều tra sát thủ. Trong quá khứ, không ai trong vương quốc coi trọng việc điều tra những sát thủ này.

Tuy nhiên, có thể có sự cải thiện sau cuộc tấn công vào chồng của Nữ hoàng lính đánh thuê. Oppa cũng có thể suy nghĩ lại về kế hoạch của mình trong chương sắp tới. Anh chỉ đang nghĩ về kế hoạch của mình thì Hayan đã liên tục dùng dao tấn công vào lưng cô. Hơn nữa, Cha Heera cũng không thèm loại Hyan ra khỏi đó.

Điều Gì Đã Xảy Ra Trong Chương Cuối?

Chương thứ 61 Hướng dẫn sử dụng Regressor bắt đầu với việc tặng thuốc cho Oppa từ nữ hoàng lính đánh thuê. Đột nhiên Hayan xuất hiện trong phòng khi Oppa đang âu yếm vợ anh. Cô ấy hỏi Oppa những điều về Seolho khi cô ấy tình cờ nghe được điều gì đó từ cuộc trò chuyện Vợ chồng. Tuy nhiên, cô ấy đã thề rằng cô ấy sẽ bảo vệ Oppa trong mọi điều kiện.

Sau đó Oppa và Hayan đi thăm chợ. Tuy nhiên, Oppa chỉ đang sử dụng Hayan cho những bộ phim ích kỷ của mình. Vì vậy, anh đã thuyết phục Hayan hẹn hò với mình và xác nhận rằng họ sẽ ăn tối bên ngoài. Tuy nhiên, Hayan đã cảm nhận được nguy hiểm và cứu Oppa. Nhưng cô không thể cầm cự lâu với các sát thủ. Vì vậy cô ấy đã chịu mọi nhát dao vào lưng để bảo vệ Oppa.

Hướng dẫn sử dụng Regressor Chương 62: Ngày phát hành

Regressor Instruction Manual Chương 62 sẽ ra mắt vào ngày 5 tháng 10 năm 2022. Những động thái ích kỷ trong cuộc tấn công bất ngờ khiến người hâm mộ có chút ác cảm với nhân vật Oppa trong manhwa. Tuy nhiên, rất có thể Oppa sẽ đòi lại sự trong trắng của mình trong chương sắp tới của manhwa. Cho đến lúc đó, hãy theo dõi các bài viết cập nhật thường xuyên từ The Anime Daily!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *