Heartland Season 12: Gia hạn, Ngày phát hành, Spoilers

Rate this post

Chương trình truyền hình nổi tiếng “Heartland” phát sóng trên kênh CBC của Canada đã thông báo về việc đổi mới loạt phim trong Phần thứ 12. Mùa mới của bộ phim truyền hình gia đình này sẽ ra mắt trong năm nay. Đây là những gì bạn cần biết về nó,

Heartland ban đầu được phát sóng trên kênh truyền hình CBC vào năm 2007. Tổng cộng, 11 mùa với 193 tập một giờ và một bộ phim truyện đã được phát hành. Heartland là chương trình truyền hình có định dạng dài nhất trong lịch sử truyền hình Canada. Câu chuyện được trích từ bộ sách “Heartland” do Lauren Brooke viết.

Ngày phát hành phần 12: ngày 6 tháng 1 năm 2019

Câu chuyện dựa trên cô gái “Amy Fleming”, người thừa hưởng tài năng của mẹ để thuần hóa Ngựa một cách tự nhiên. Amy tiếp tục di sản của mẹ cô. Sau đó, cô gặp một chàng trai trẻ “Ty Borden”, người bắt đầu hỗ trợ cô khi họ phát triển một mối quan hệ thân thiết. Cha của cô cũng bước vào cuộc sống của mình sau khi vắng nhà một thời gian.

Phần 12 Spoilers

Tua nhanh đến phần hiện tại, gia đình của Amy và Ty sẽ bắt đầu nơi mà phần trước đã để lại cho chúng ta. Chúng ta sẽ đi vào vấn đề cuộc sống của họ. Mối quan hệ của Amy với ngựa, gia đình và bạn bè của cô ấy. Mặc dù những con ngựa cần thời gian, Amy sẽ nghỉ ở phòng khám để chăm sóc các con của mình. Ty sẽ hỗ trợ cô để đảm bảo những con ngựa vẫn khỏe mạnh ngay cả khi Amy bận công việc khác.

Cùng với những thứ dành cho gia đình, họ muốn xây dựng một doanh nghiệp hỗ trợ họ. Và cũng có thể, cặp đôi sẽ tiến tới việc biến ước mơ cuối cùng của họ thành hiện thực. Cuộc sống đã khiến họ bị lệch khỏi những gì họ khao khát trở thành, nhưng họ vẫn có thể làm được. Amy và Ty sẽ tìm ra cách để thực hiện mục tiêu đó. Cuộc hành trình đến đó bắt đầu trong mùa giải sắp tới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *