Chainsaw Man Chương 106 Ngày phát hành: Spoilers, Bản quét thô, Rò rỉ, Nơi đọc Phần 2 Trực tuyến

Rate this post

Chainsaw Man 106 sẽ được phát hành rất sớm vì vậy đây là mọi thứ bạn cần biết về chương sắp tới bao gồm ngày phát hành, phần tiết lộ, bản quét thô và nơi bạn có thể đọc chương mới.

Bộ truyện đình đám Chainsaw Man của Tatsuki Fujimoto cuối cùng đã trở lại với mùa thứ hai trên ứng dụng Jump + và MangaPlus và người hâm mộ đang rất háo hức chờ xem mọi thứ sẽ diễn ra như thế nào Denji và nhóm với War Devil trong cuộc săn lùng The Chainsaw Devil.

Asa để Denji trên mái nhà, và Yoru tức giận vì cô ấy đã không giết Denji ngay lập tức vì thừa nhận là Chainsaw Man. Mặt khác, Asa vẫn chưa thuyết phục, giải thích rằng việc anh ấy trở thành một fan cuồng cũng như việc thực sự là vô nghĩa.

Tác giả Tatsuki Fujimoto
Họa sĩ Tatsuki Fujimoto
Định dạng phương tiện Manga, Anime
Phát hành lần đầu Ngày 3 tháng 12 năm 2018
Các tập đã phát hành 12
Phát hành tiếng Anh bởi Viz
Thể loại Dark Shonen, Gore
Các chương có sẵn 105
Chainsaw Man chương 106 Ngày phát hành 11 tháng 10 năm 2022
Tổng quan về sê-ri

Chainsaw Man Chap 106 Ngày và giờ phát hành

Chainsaw Man của Tatsuki Fujimoto đã được chuyển từ tạp chí Weekly Shounen Jump sang dịch vụ manga trực tuyến Jump + của họ. Do đó, có một sự thay đổi trong lịch phát hành của nó, nơi các chương mới bây giờ sẽ ra mắt cách nhau hàng tuần vào thứ Ba thay vì Chủ nhật. Vì vậy Chainsaw Man chương 106 sẽ phát hành vào thứ Ba, ngày 11 tháng 10 năm 2022 lúc 12:00 sáng tại Nhật Bản. Như đã đưa tin trước đó trên twitter, loạt bài này sẽ được cập nhật hai tuần một lần.

Chainsaw Man Phần 2 dường như đang đi vào lịch trình hai tuần một lần (hoặc ít nhất là không thường xuyên), với Chương 102 sẽ được xuất bản vào ngày 17 tháng 8 trên Shonen Jump + App. https://t.co/7oSsbpvLjs

Sự thay đổi trong nền tảng xuất bản mang lại cho Tatsuki nhiều tự do hơn về tính Gore, sự tàn bạo và những thứ điên rồ mà anh ấy không thể làm do những hạn chế do nhân khẩu học tuổi teen của Jump.

Thời gian phát hành

Đối với khán giả quốc tế của chúng tôi, đây là khi chương 106 của Chainsaw Man sẽ có sẵn để đọc trên trang web trực tuyến.

  • Giờ Thái Bình Dương: 8 giờ sáng PST (Thứ Ba)
  • Giờ miền Đông: 11 giờ sáng EST (Thứ Ba)
  • Giờ Anh: 4 giờ chiều BST (Thứ Ba)
  • Giờ Châu Âu: 5 giờ chiều CEST (Thứ Ba)
  • Giờ Ấn Độ: 8:30 tối IST (Thứ Ba)
  • Giờ Philippines: 11 giờ tối PHT (Thứ Ba)
  • Giờ chuẩn Nhật Bản: 12 giờ sáng JST (Thứ Ba)
  • Giờ Úc: 12:30 AM ACST (Thứ Tư)
Đếm ngược cho Next Chainsaw Man (Thời gian phát hành tại Nhật Bản)

Đếm ngược

Truyện tranh Chainsaw Man có nghỉ tuần này không?

Không, may mắn thay, manga không bị ngắt trong tuần này và chương 106 sẽ được phát hành theo kế hoạch mới. Cho đến nay vẫn chưa có thông báo về sự chậm trễ như vậy từ phía tác giả.

Chainsaw Man 106 Rò rỉ Reddit, Quét thô và Spoilers

Chainsaw Man 106 Rò rỉ, Quét thô và Spoilers
Ác quỷ chiến tranh

Kể từ khi viết, các bản quét thô hoặc phần bổ sung cho chương 105 vẫn chưa xuất hiện trực tuyến. Những bản quét thô như vậy thường bắt đầu xuất hiện 2-3 ngày trước khi phát hành chính thức và là một loạt phim kỹ thuật số độc quyền nên hầu như không thể để bất cứ điều gì bị rò rỉ. Đối với các phần bổ sung, chúng sẽ có sẵn sau khi bản quét thô được hoàn thành và dịch. Bạn có thể tìm thêm thông tin tại r / chainawman.

Tuy nhiên, chúng tôi sẽ theo dõi bất kỳ loại spoiler hoặc bảng điều khiển nào sẽ xuất hiện trực tuyến và cập nhật lại cho bạn.

Tóm tắt nhanh chương trước

Asa phản bác lại rằng nếu họ dẫn một con quỷ đến trường, dù sao thì anh ta cũng sẽ lộ diện. Yoru còn lại để nghĩ về một kế hoạch, với Asa nhận xét rằng có lẽ cô ấy có thể vượt qua Yoru bằng cách kiểm soát cô ấy.

Cô ấy đến nhà của mình, và họ ngồi với nhau để kể những bí mật; Yuko thừa nhận đã đọc những cuốn sách self-help về cách kết bạn, trong khi Asa thú nhận rằng một ngày nọ, cô đã tự làm ướt mình trong giờ học. Yuko sau đó thú nhận rằng cô đã giết người hàng xóm của mình vì đánh bạc tiền trợ cấp của anh ta, thậm chí còn đề nghị cho Asa xem thi thể.

Ok lùi lịch Chương 106 + Tập 1 sẽ phát hành vào ngày 11/10. Hẹn gặp lại các bạn tại buổi ra mắt anime! https://t.co/5oIHfiERlt

Yuko sau đó tiết lộ đã thỏa thuận với Ác quỷ Công lý, cấp cho cô khả năng đọc suy nghĩ để có thể hiểu những người xung quanh và giúp đỡ Asa, và kết quả là cô biết Yoru và nguyên nhân cái chết của cả Tanaka và lớp trưởng khóa trước. Vì bây giờ họ đã là bạn thân, Yuko quyết định sẽ “xử lý” vấn đề bắt nạt của Asa và nói với cô ấy ngày mai không đến trường.

Đọc chương 105 của Chainsaw Man Part 2 ở đâu?

Có hai cách chính thức để đọc chương Chainsaw Man. Đầu tiên là thông qua Trang web chính thức của VIZ, là đối tác tiếng Anh chính thức của nhiều tựa game ShonenJump. Thứ hai là trên Mangaplus, ứng dụng xuất bản được dịch sang tiếng Anh của Shueisha.Ezoicbáo cáo quảng cáo này

Bạn có thể đọc miễn phí ba chương đầu tiên và ba chương mới nhất trên các nguồn này, nhưng để đọc các chương còn lại, bạn phải mua đăng ký của chúng với giá 1,99 đô la một tháng.

Cả hai nguồn này cũng có các ứng dụng di động chính thức có sẵn trên Google Play Store và Apple App Store.

Chainsaw Man là gì Về?

Được biết đến với việc tạo ra Fire Punch trong quá khứ, Chainsaw Man là một bộ truyện tranh Nhật Bản do Tatsuki Fujimoto viết, xuất hiện lần đầu trên Weekly Shonen Jump vào tháng 12 năm 2020. MAPPA đang sản xuất bộ anime chuyển thể sẽ phát sóng vào tháng 10 năm 2022.

https://www.youtube.com/watch?v=eyonP1AgC0k

Loạt phim theo chân Denji, một người đàn ông với ước mơ đơn giản là được sống phần còn lại của mình với một cô gái mà anh ta yêu thích nhưng điều này khác xa thực tế, khi Denji bị Yakuza buộc phải giết quỷ để trả món nợ đè nén của anh ta. Sử dụng con vật cưng Pochita của mình như một vũ khí Cưa, anh ta sẵn sàng làm bất cứ điều gì để kiếm tiền ngay cả khi nó có nghĩa là bán các loại hạt của mình.

Tuy nhiên, cuộc đời xấu số của anh đã kết thúc khi anh bị một ác quỷ có liên hệ với Yakuza sát hại. Tuy nhiên, trong một biến cố bất ngờ, Pochita hợp nhất với xác chết của Denji và ban cho anh sức mạnh của một con quỷ cưa máy. Bây giờ có thể biến các bộ phận của cơ thể thành cưa máy, một Denji được hồi sinh sử dụng khả năng mới của mình để tiêu diệt kẻ thù của mình một cách nhanh chóng và tàn bạo.

Vâng, đó là tất cả cho ngày hôm nay. Chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn mọi tin tức liên quan đến Chainsaw Man tập 105. Ngoài ra, hãy nhớ xem Daoming Roaming Season 2 và Osamake Season 2.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *