Helluva Boss Tập 3 Ngày phát hành & Tóm tắt

Rate this post

Helluva Boss có thể được coi là một bộ phim hoạt hình nhạc kịch dành cho người lớn có nguồn gốc từ Hoa Kỳ. Đây là một bộ phim truyền hình ca nhạc cũng như hài kịch do Vivienne ViziePop Medrano viết kịch bản cũng như đạo diễn và thậm chí là sản xuất. Chương trình diễn ra bên trong vũ trụ được đặt cho khách sạn Hazbin. Cả hai đều được tạo ra bởi Vivienne. Bộ phim, mặc dù cùng một vũ trụ, nhưng có sự đa dạng của dàn diễn viên cũng như các nhân vật với một cốt truyện độc đáo.

Phi công của Helluva Boss đã ra mắt khán giả trở lại vào ngày 25 tháng 11 năm 2019. Mặc dù, tập đầu tiên của chương trình được phát hành vào ngày 31 tháng 10 năm 2020. Nó được sản xuất dưới cờ hiệu của SpindleHorse Toons. Phần đầu tiên đã được phát hành độc quyền trên Youtube Chanel of Medrano. Đây chính xác là cách Medrano đã làm cho tất cả các hoạt ảnh trước đây do cô ấy tạo ra.

Helluva Boss: A vẫn từ tập trước

Helluva Boss tập 3 – Liệu có bao giờ xảy ra?

Quay trở lại thí điểm, tất cả chúng ta đều thấy điều rất được mong đợi, đó là Blitzo. Anh ta tình cờ đi cùng với các nhân viên cấp dưới của mình. Nhóm của anh ấy bao gồm Moxxie cũng như Millie và Loona. Tất cả những nhân vật này chịu trách nhiệm điều hành các Chuyên gia giết người ngay lập tức. Nó là một cơ quan ám sát. Tại thời điểm này, chúng tôi được cung cấp một câu chuyện nền trong một đoạn hồi tưởng. Chúng ta thấy rằng Blitzo đang lấy cắp một cuốn sách được sử dụng để tạo kết nối với thế giới sống từ Stolas.

Đây có thể coi là một trong những Goetial Devil của địa ngục. Tại đây, nhóm này đã vô tình bắn chết một đứa trẻ nhỏ, đó chính là Eddie. Họ thực sự đang cố gắng nhắm đến người khác. Mặc dù sau đó, họ phát hiện ra rằng Eddie thực sự là người mà ông chủ của họ muốn giết ngay từ đầu. Mặc dù, tại thời điểm này, không có nhiều tin tức được tiết lộ về thời điểm chúng ta sẽ có tập thứ ba. Nó vẫn chưa được xác nhận bởi Vivienne, cũng như ngày phát hành được lên lịch cho nó.

Helluva Boss Tập 3 Ngày phát hành

Nếu tình cờ, tập Helluva Boss được phát sóng, chúng tôi dự kiến ​​Helluva Boss Episode 3 sẽ được phát hành vào tháng 1 năm 2021. Tuy nhiên, chúng tôi không có bất kỳ xác nhận chắc chắn nào về điều này.

Helluva Boss tập 2 – Breakdown!

Mặc dù, trong phi công, khán giả thấy rằng một giáo viên của trường, tức là bà Mayberry đang gọi điện video cho chồng mình vào ngày sinh nhật của anh ta. Mặc dù ngay sau đó cô nhận ra rằng chồng mình đã lừa dối cô với một người phụ nữ khác, đó là Martha. Trong lúc tức giận, người phụ nữ đã bắn Martha trong khi tấn công chính chồng mình. Vâng, sau đó, chính cô ấy đã tự tử. Mọi học sinh trong lớp của cô đều bàng hoàng trước sự việc kinh hoàng này.

Mặc dù ở những cảnh sau, người ta đã tiết lộ rằng Martha thực sự đã sống sót sau tai nạn này và trở nên thực sự giàu có. Điều này khiến bà Mayberry, người giờ đã trở thành một con quỷ, kêu gọi IMP để hạ gục Martha một lần và mãi mãi. Mặc dù, vào thời điểm nhóm này định giết cô, ý nghĩ giết một gia đình vô tội khiến Moxxie ngập ngừng. Đây là lý do tại sao Blitzo cố tình bắn trượt và do đó, Martha, cùng với gia đình cô trở nên cảnh giác. Đây là lúc họ thực sự tiết lộ rằng họ thực sự là quỷ và bắt đầu truy đuổi IMP.

Cũng nên đọc: Những bài hát Giáng sinh hay nhất để nghe trong Giáng sinh 2020

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *