High Card Anime tiết lộ thêm dàn diễn viên, nghệ sĩ hát mở đầu – Tin tức

Rate this post

Kadokawa tiết lộ thêm dàn diễn viên cho anime chủ đề poker Thẻ cao dự án đa phương tiện vào thứ sáu. Các nhân viên trước đó cũng đã công bố nghệ sĩ hát chủ đề mở đầu. Dàn diễn viên mới bao gồm (Lưu ý: Các bản romanizations tên nhân vật không phải là chính thức.):


Toshihiko Seki trong vai Norman Kingstadt, Giám đốc điều hành của Who’s Who Inc., một nhà sản xuất xe hơi công nghệ cao. Sức hút của anh ấy khiến anh ấy thường xuyên xuất hiện trên các phương tiện truyền thông với thời trang cao cấp nổi bật của mình, đồng thời anh ấy cũng là một nhà quản lý tài năng. Mặc dù bị coi là viển vông và thiếu chín chắn, nhưng bản tính thẳng thắn của anh ấy được những người dưới quyền ngưỡng mộ. Trong khi anh ta coi người bạn thời thơ ấu của mình là Theodore như một đối thủ, Theodore không chia sẻ tình cảm.

Shunsuke Takeuchi trong vai Brist Blitz Broadhurst, một trong những thư ký và vệ sĩ riêng của Norman. Anh ta thẳng thắn, nghiêm túc và thực dụng đến mức cực đoan, thường xuyên cằn nhằn Norman về tiền làm thêm giờ, lương rủi ro và các quy định làm việc. Anh ta hỗ trợ Norman trong việc thu thập thẻ, nhưng không có niềm đam mê với bản thân các thẻ, coi đó là công việc kinh doanh nghiêm túc.

Mie Sonozaki trong vai Brandy Blumenthal, một trong những thư ký và vệ sĩ riêng của Norman. Trong khi có vẻ bình tĩnh đến mức thờ ơ, cô ấy đảm bảo rằng bất kỳ công việc nào đã bắt đầu là công việc đã kết thúc. Cô ấy nghĩ Norman sẽ là một CEO tốt nếu không vì nỗi ám ảnh của anh ấy với những quân bài, và mặc dù điều này khiến cô ấy thất vọng, nhưng Norman vẫn có sự tôn trọng của cô ấy.

Ban nhạc NĂM MỚI CŨ sẽ biểu diễn ca khúc chủ đề mở đầu của anime “Trickster.”

Dàn diễn viên được công bố trước đó bao gồm:

Kadokawa mô tả câu chuyện:

Sau khi phát hiện ra trại trẻ mồ côi của mình đang đứng trước bờ vực đóng cửa vì căng thẳng tài chính, Finn, người đang sống tự do trên đường phố, đã lên đường đến một sòng bạc với mục đích kiếm tiền. Tuy nhiên, không có gì có thể chuẩn bị cho Finn cho cơn ác mộng đang chờ đợi anh. Tại đó, Finn gặp phải một cuộc rượt đuổi bằng ô tô và vụ xả súng đẫm máu do lá bài “may mắn” của một người đàn ông gây ra.

Cuối cùng Finn sẽ tìm hiểu về cuộc đấu súng. Trật tự thế giới có thể được điều khiển bởi một bộ 52 lá X-Playing với sức mạnh ban cho những sức mạnh và khả năng siêu phàm khác nhau cho những người sở hữu chúng. Với những thẻ này, mọi người có thể tiếp cận sức mạnh tiềm ẩn của “bạn thân” có thể được tìm thấy trong chính họ.

Có một nhóm người chơi bí mật được gọi là Thẻ cao, người đã được lệnh trực tiếp của vua Fourland để thu thập các thẻ bài đã được rải khắp vương quốc, trong khi trăng trối với tư cách là nhân viên của hãng sản xuất xe hơi sang trọng Pinochle. Được hướng đạo để trở thành thành viên thứ năm của nhóm, Finn sớm tham gia cùng những người chơi trong một nhiệm vụ nguy hiểm để tìm những lá bài này.

“Tất cả những gì bạn cần trong cuộc sống là cách cư xử, phẩm giá và ý chí đánh cược mạng sống của chính mình.”

Tuy nhiên, Who’s Who, nhà sản xuất xe hơi đối thủ bị ám ảnh bởi việc đánh bại Pinochle, và Klondikes, gia đình Mafia khét tiếng, cản đường băng đảng.

Một trận chiến điên cuồng giữa những người chơi bị ám ảnh bởi thẻ bài này, được thúc đẩy bởi công lý, ham muốn và sự trả thù, sắp bắt đầu!

Bạn đã sẵn sàng chưa?

Đó là Showdown !!

Nhà xuất bản TMStác giả Homura Kawamoto (Kakegurui nhượng quyền thương mại), em trai của anh ấy Hikaru Muno (Kakegurui tiểu thuyết) được ghi nhận với tác phẩm gốc, và Ebimo được ghi nhận là nhà thiết kế nhân vật ban đầu.

Các nhân viên của anime là:

Anime sẽ khởi chiếu vào tháng 1 năm 2023.

Dự án sẽ xuất xưởng tập phim truyền hình đầu tiên vào ngày 3 tháng 12. Nhà xuất bản Kadokawastudio anime TMS Entertainmentvà công ty giải trí Sammy Tổng công ty đang trình bày dự án theo chủ đề poker. Các công ty trước đó đã tiết lộ rằng dự án sẽ bao gồm anime, manga và tiểu thuyết.

Các Thẻ cao – ♢ 9 Không nhân từ manga ra mắt vào Square Enix‘S Manga LÊN! dịch vụ vào ngày 31 tháng 8. Nhà thiết kế nhân vật ban đầu của dự án Ebimo vẽ manga.

Kawamoto và Muno cũng làm việc trên Build Dive – # 00000 (Mã đen) – anime truyền hình cùng với nhau như một phần của Xây dựng phân chia dự án đa phương tiện với công ty truyền thông Aniplexcông ty thiết kế trò chơi thẻ bài Yūhodō, và xưởng phim hoạt hình PHIM LIDEN.

Nguồn: Thông cáo báo chí

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *