Ưu điểm của dịch vụ lấy máu tại Bình Định của MEDLATEC

Rate this post

Một trong những xét nghiệm cơ bản là xét nghiệm máu, dựa vào kết quả xét nghiệm, chúng ta có thể biết được nhiều thông tin về sức khỏe của mình. Vì vậy, mọi người nên chủ động thực hiện xét nghiệm máu để theo dõi tình trạng sức khỏe của mình. Và cơ sở y tế uy tín đang cung cấp dịch vụ xét nghiệm máu tại MEDLATEC Bình Định chính là Phòng khám Chuyên khoa Xét nghiệm MEDLATEC Bình Định.

09/09/2022 | MEDLATEC Kiên Giang, địa chỉ cung cấp dịch vụ lấy máu tại nhà chất lượng
06/06/2022 | Dịch vụ lấy máu xét nghiệm tại nhà MEDLATEC Hà Tĩnh
13/04/2022 | Lấy máu tự thân là gì? Những điều bạn cần biết về phương pháp lấy máu tự thân PRP
08/09/2021 | Cập nhật giá dịch vụ lấy máu xét nghiệm tại nhà của MEDLATEC để bạn tham khảo

1. Một số thông tin cơ bản bạn nên biết khi xét nghiệm máu

Xét nghiệm máu là một trong những dịch vụ quen thuộc tại các bệnh viện, cơ sở y tế, trong đó có Phòng xét nghiệm MEDLATEC Bình Định. Nhìn chung, xét nghiệm máu được chỉ định ở tất cả mọi người, không chỉ những người nghi ngờ mắc bệnh. Thông thường, khi khám sức khỏe định kỳ, bác sĩ sẽ hướng mọi người đi xét nghiệm máu để đánh giá sức khỏe.

Xét nghiệm máu giúp chúng ta hiểu những thông tin cơ bản về sức khỏe

Xét nghiệm máu giúp chúng ta hiểu những thông tin cơ bản về sức khỏe

Không thể phủ nhận rằng kết quả xét nghiệm máu cho chúng ta biết nhiều thông tin quan trọng liên quan đến sức khỏe. Cụ thể, mọi người có thể biết được nhóm máu của bản thân và hiến / truyền máu phù hợp với tình hình sức khỏe của mình.

Đặc biệt, sau khi tiến hành lấy máu để xét nghiệm và phân tích, bác sĩ sẽ phát hiện ra những vấn đề sức khỏe bất thường ở mỗi người. Dựa vào đó, người bệnh sẽ được chăm sóc và điều trị theo phác đồ phù hợp nhất, ngăn ngừa nguy cơ biến chứng nguy hiểm.

Vì vậy, mọi người nên chủ động đi xét nghiệm định kỳ để theo dõi sát sao diễn biến sức khỏe và có biện pháp chăm sóc, điều trị trong trường hợp cần thiết.

2. Xét nghiệm máu tổng quát bao gồm những gì?

Khi đi xét nghiệm máu tổng quát, bạn sẽ được hướng dẫn làm những loại xét nghiệm nào? Hiện nay, có thể kể đến hai loại xét nghiệm phổ biến nhất là xét nghiệm sinh hóa và xét nghiệm huyết học.

Kết quả xét nghiệm phản ánh nguy cơ mắc các bệnh về máu, đường huyết

Kết quả xét nghiệm phản ánh nguy cơ mắc các bệnh về máu, đường huyết

Đối với xét nghiệm huyết học, bạn sẽ được bác sĩ hướng dẫn thực hiện xét nghiệm công thức máu toàn bộ để nắm được tình hình sức khỏe chung và phát hiện kịp thời một số bất thường liên quan đến hồng cầu và bạch cầu. … Sau khi xét nghiệm công thức máu, chúng ta có thể biết được mình thuộc nhóm máu nào, đây là thông tin cơ bản mà bạn cần biết. Ngoài ra, kết quả xét nghiệm cũng phản ánh tình trạng thiếu máu ở một số bệnh nhân, từ đó bác sĩ sẽ đưa ra lời khuyên phù hợp.

Khi thực hiện xét nghiệm hóa học máu, bạn sẽ được kiểm tra chức năng của các cơ quan trong cơ thể, đánh giá nguy cơ mắc một số bệnh. Thông thường, các xét nghiệm sinh hóa máu sẽ phản ánh các chỉ số cơ bản của gan, thận… Chúng ta nên chú ý theo dõi thường xuyên để nắm rõ tình hình sức khỏe, chủ động điều trị trong trường hợp cần thiết.

Mọi người nên lựa chọn cơ sở y tế uy tín để thực hiện xét nghiệm

Mọi người nên lựa chọn cơ sở y tế uy tín để thực hiện xét nghiệm

3. Ưu điểm của dịch vụ lấy máu tại MEDLATEC Bình Định

Vậy tại sao nên tham khảo và sử dụng dịch vụ xét nghiệm của MEDLATEC tại Bình Định? Thực tế, địa chỉ xét nghiệm MEDLATEC tại Bình Định là một trong những địa chỉ y tế nhận được sự tin tưởng của người dân nhờ kết quả có độ chính xác cao, thời gian trả kết quả nhanh chóng. Ngoài ra, phòng khám còn cung cấp các dịch vụ lấy mẫu để kiểm tra thuận tiện tại Bình Định. Hình thức lấy mẫu tại nhà này giúp giảm nguy cơ lây nhiễm chéo một cách hiệu quả.

Kết quả xét nghiệm sẽ được trả về sau một thời gian ngắn, bạn không cần đến bệnh viện để nhận kết quả. Thay vào đó, bạn có thể đăng ký nhận kết quả trực tuyến qua tin nhắn SMS gửi về số điện thoại hoặc tra cứu qua Ứng dụng. Ngoài ra, bạn có thể nhận giao kết quả tận nơi. Nếu bạn cần sự tư vấn của bác sĩ, phòng khám sẽ hỗ trợ bạn qua tổng đài 1900 56 56 56.

Bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ lấy máu tại MEDLATEC Bình Định

Bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ lấy máu tại MEDLATEC Bình Định

Chi phí xét nghiệm tại nhà cũng giống như tại bệnh viện, khách hàng chỉ cần trả thêm 10.000đ phí đi lại để lấy mẫu xét nghiệm và trả kết quả tận nơi.

4. Hướng dẫn cách đặt lịch xét nghiệm tại MEDLATEC

Để tiết kiệm thời gian chờ đợi và đặt lịch Lấy máu xét nghiệm tại MEDLATEC Bình Định, mọi người có thể tham khảo và đăng ký lịch trước. Quy trình đăng ký cụ thể như sau:

  • Bước 2: MEDLATEC xác nhận lại lịch hẹn theo khung giờ và địa điểm đã chọn.

  • Bước 3: Khách hàng đến cơ sở y tế của MEDLATEC hoặc đợi nhân viên lấy mẫu xét nghiệm tận nơi theo yêu cầu lịch hẹn.

  • Bước 4: Chờ kết quả.

Lấy máu xét nghiệm tại MEDLATEC Bình Định

Quy trình đăng ký xét nghiệm tại MEDLATEC khá đơn giản.

Hy vọng qua bài viết này, bạn đã hiểu hơn về vai trò và tầm quan trọng của xét nghiệm máu trong quá trình theo dõi sức khỏe. Để sử dụng dịch vụ Lấy máu xét nghiệm tại MEDLATEC Bình Địnhbạn có thể đến trực tiếp phòng khám tại địa chỉ Số 553 Nguyễn Thái Học, phường Nguyễn Văn Cừ, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định hoặc chọn đặt lịch lấy mẫu tại nhà qua tổng đài 1900 56 56 56 hoặc thông qua Ứng dụng đã hướng dẫn ở trên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *