Hình dán chính thức của Galaxy-Boy Delivery! – Mọi lứa tuổi của Geek

Rate this post

Galaxy-Boy Delivery đã có sticker chính thức gồm bộ đôi Stilo và Korl cùng với logo GBD. Những miếng dán Kiss Cut này để lại một đường viền đủ rộng xung quanh thiết kế để lột mịn. Được làm bằng nhựa vinyl bền và hoàn hảo để sử dụng trong nhà! Hình dán chính thức có sáu kích thước 3×3, 4×4 và 5,5×5,5 hoàn hảo cho bất kỳ ai thích sưu tập các hình dán thú vị và chất lượng cao. Mua nhãn dán TẠI ĐÂY

Hãy xem những hình ảnh chính thức của Galaxy-Boy Delivery Sticker!

Hãy nhớ xem Thông tin vận chuyển trên trang web chính thức của Fourthwalls để tìm hiểu thêm.

Giới thiệu về Galaxy-Boy Delivery

Galaxy-Boy Delivery là một sê-ri web VTuber có bộ đôi VTuber không gian Stilo và Korl. Sê-ri, được giới thiệu trên Kênh YouTube và trang web của All Ages of Geek, sẽ tải lên hai lần mỗi tuần, với các video được gửi đến người xem dưới dạng vlog, phản ứng, trò chơi và thảo luận.

Tham gia cùng Stilo và Korl trên khắp thiên hà khi họ cung cấp tất cả các dạng gói hàng, hàng hóa và nụ cười trên con tàu vũ trụ của họ. Là hai VTuber thân thiện với trẻ em, Galaxy-Boy Delivery sẽ tập trung vào các bài học cuộc sống, những lời nói trong tuần và có các giá trị thân thiện với gia đình. Bộ truyện dành cho lứa tuổi từ 5 trở lên nhưng cả gia đình đều có thể thưởng thức.

GIỚI THIỆU BỨC TƯỜNG THỨ TƯ

Bức tường thứ tư giúp người sáng tạo khởi chạy trang chủ, cửa hàng, tư cách thành viên của riêng họ, v.v. – tất cả trên trang web đẹp mắt, đầy đủ thương hiệu của riêng họ. Fourthwall giúp bạn dễ dàng tạo trang chủ, cửa hàng và tư cách thành viên mà cộng đồng của bạn sẽ yêu thích. Chọn từ hàng trăm sản phẩm bán lẻ chất lượng mà bạn có thể thiết kế và bắt đầu bán ngay. Chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề đau đầu về hậu cần từ đầu đến cuối để bạn có thể tập trung vào những thứ thú vị. Bức tường thứ tư làm tôi kinh ngạc. Tôi không chỉ bán được nhiều hơn mà người hâm mộ của tôi còn hạnh phúc hơn rất nhiều. Đó là sản phẩm chất lượng cao hơn trên một trang web đẹp hơn và dễ quản lý hơn. Tôi nóng lòng muốn ra mắt gói thành viên của mình.” -Phillip DeFranco.

Galaxy-Boy Delivery chính thức có trên trang Fourthwall của All Ages of Geek!

GIỚI THIỆU VỀ STILO VÀ KORL TỪ GALAXY-BOY GIAO HÀNG

Hoàng tử chạy trốn Stilo Nikolas Malloy bỏ lại vương quốc xấu xa của mình và bay vào không gian trên con tàu vũ trụ của vương quốc để có một cuộc sống tốt đẹp hơn. Bí mật, anh tham gia Dịch vụ giao hàng Galaxy-Boy và sống một cuộc sống khiêm tốn với tư cách là một cậu bé giao hàng. Một ngày định mệnh, con tàu vũ trụ của anh ấy đi chệch hướng về phía Đại dương Dải Ngân hà và BÙM nó bị rơi. Bị mắc kẹt, Stilo sau đó gặp một người ngoài hành tinh xa cách, Kezmoh Orion Raine Lunar được đồng loại gọi là Korl hoặc The King. Korl lớn lên ở Đại dương Ngân hà sớm bị ác quỷ tiêu diệt. Để đổi lấy việc có thể sống sót rời khỏi Đại dương Ngân hà, Stilo đồng ý giúp Korl mang lại hòa bình cho biển cả và thuê Korl làm việc cho Dịch vụ Giao hàng Galaxy-Boy, với tư cách là đối tác của anh ta.

THÊM VỀ GALAXY-BOY GIAO HÀNG

Nếu bạn yêu thích nhãn dán của chúng tôi trên bức tường thứ tư, hãy nhớ theo dõi để biết thêm thông tin về hàng hóa. Nhóm dự định sản xuất Quần áo Galaxy-Boy, túi Galaxy-Boy, mũ Galaxy-Boy, miếng dán Galaxy-Boy, thú nhồi bông Galaxy-Boy, v.v. từ nhóm Giao hàng Galaxy-Boy.

Nếu bạn đặt hàng nhãn dán chính thức, hãy nhớ gắn thẻ chúng tôi trên mạng xã hội. Bạn có thể tìm hiểu thêm về các tài khoản mạng xã hội của Vtuber TẠI ĐÂY. Hãy nhớ theo dõi GBD để luôn cập nhật mọi thứ về Galaxy Boy! Nếu bạn là người yêu thích không gian, chắc chắn bạn sẽ yêu thích mọi thứ mà GBD đang làm.

Hãy nhớ xem GBD trên Youtube, họ hiện đang sản xuất các Đoạn phim ngắn gốc trên Youtube trên Youtube của All Ages of Geek. Kiểm tra nó ra TẠI ĐÂY! GBD đang thực hiện sứ mệnh mang lại nụ cười cho mọi người trên internet. Hãy chắc chắn để được cập nhật trên tất cả các tin tức của họ!


Có bất kỳ tin tức bạn cần bảo hiểm? Gửi email cho chúng tôi tại [email protected]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *