The Game Awards 2022 có God of War Ragnarok và Elden Ring dẫn đầu với số tiền thắng lớn

Rate this post

Ngành công nghiệp trò chơi điện tử đã tôn vinh những gì tốt nhất mà nó phải cung cấp vào năm 2022 tại Giải thưởng trò chơi hàng năm của năm nay. Được tổ chức tại Nhà hát Microsoft ở Los Angeles, nhà báo kiêm nhà sản xuất Geoff Keighley đã tổ chức một đêm trọng đại khi có rất nhiều trò chơi điện tử giành được nhiều giải thưởng, bao gồm cả Trò chơi danh giá của năm. Nó cuối cùng đã trở thành tất cả về chiến thần Ragnarok khi danh hiệu được giới phê bình đánh giá cao đã kết thúc với sáu chiến thắng trong buổi lễ. Tuy nhiên, Elden Ring đã mang về giải thưởng lớn khi giành giải Trò chơi của năm để ghi dấu ấn trước khi năm 2022 kết thúc.

Giải thưởng trò chơi, được phát trực tuyến trên YouTube, Twitch và Steam đến phần còn lại của thế giới, đã chào đón một số người trong ngành, bao gồm một số diễn viên nổi tiếng. Al Pacino đã gây bất ngờ lớn khi đại diện trao giải diễn xuất xuất sắc nhất cho Christopher Judge với vai diễn Kratos trong chiến thần Ragnarok. Nữ diễn viên Jessica Henwick cũng đến để giới thiệu các tiết mục âm nhạc của Halsey và Hozier khi họ biểu diễn cho chương trình sắp tới Diablo IV, được thông báo sẽ phát hành vào ngày 6 tháng 6 năm sau. Khán giả cũng phải thán phục Pedro Pascal và Bella Ramsey, những ngôi sao của bộ phim chuyển thể HBO sắp tới của Người cuối cùng của chúng ta đã được tham gia trên sân khấu bởi các diễn viên lồng tiếng từ trò chơi Troy Baker và Ashley Johnson. Họ đã trao giải cho trò chơi điện tử chuyển thể từ Arcane: League of Legends hay nhất. Diễn viên hài Keegan-Michael Key cũng xuất hiện đặc biệt để mang đến cho người hâm mộ cái nhìn cận cảnh về bộ phim rất được mong đợi này. Phim Super Mario Bros. ra rạp vào năm sau.

đó là chiến thần Ragnarok đó là chủ đề bàn tán của buổi tối khi nó nhận được 10 đề cử, bao gồm cả Trò chơi của năm. Phần mới nhất trong nhượng quyền trò chơi điện tử đã giành được năm giải trong số đó, bao gồm Tường thuật hay nhất, Diễn xuất hay nhất, Điểm hay nhất và Trò chơi phiêu lưu/hành động hay nhất. Được thực hiện bởi Santa Monica Studio, đây là mục thứ chín trong sê-ri nổi tiếng bắt đầu với bản gốc thần chiến tranh vào năm 2005. Cuối cùng, Nhẫn Trưởng Lão đã mang về giải thưởng quan trọng nhất trong đêm, đó là Trò chơi của năm. Trò chơi đoạt giải cũng giành được bốn hạng mục khác, bao gồm Hướng trò chơi hay nhất và Trò chơi nhập vai hay nhất. Game nhập vai do From Software và Bandai Namco sản xuất, đã nhận được nhiều đánh giá tích cực vào tháng 2 về thế giới và lối chơi mở rộng của nó. Tiêu đề giả tưởng sử thi là sự hợp tác đầu tiên giữa Hidetakka Miyazaki và Trò chơi vương quyền tác giả George RR Martin.

Đêm trọng đại cũng mang đến một số cái nhìn thoáng qua về những gì tiếp theo trong trò chơi điện tử với một số tựa game sắp ra mắt vào năm 2023. Nhà phát triển huyền thoại Hideo Kojima đã mang đến cho người hâm mộ cái nhìn đầu tiên về phần tiếp theo của chết mắc cạn. Khán giả cũng được cung cấp một số cảnh quay trò chơi cho sắp tới Chiến tranh giữa các vì sao Người sống sót của Jedi với phần giới thiệu từ ngôi sao của trò chơi Cameron Monaghan. Phần tiếp theo của Trò chơi của năm 2020 âm phủ cũng đã được công bố với cái nhìn đầu tiên về lối chơi. Trò chơi như Chân Trời Cấm Tây Điện tử 2077 đã được chú ý cho một số thông báo này vì họ sẽ có một DLC để phát hành vào khoảng năm mới. Nam diễn viên Idris Elba sẽ tham gia DLC mới của Cyberpunk 2077, mang tên “Phantom Liberty” với tư cách là một nhân vật mới cho bản mở rộng. Đối với những người hâm mộ game đối kháng, buổi lễ cũng công bố một số cảnh quay mới từ Võ sĩ đường phố 6 Tekken8.

Giải thưởng trò chơi đã kết thúc đêm hơi đột ngột sau khi ai đó làm hỏng sân khấu sau Nhẫn Trưởng Lãonhóm của họ đã hoàn thành bài phát biểu nhận giải của họ. Một đứa trẻ bằng cách nào đó đã đóng thế và nhắc đến tên cựu tổng thống Bill Clinton trong thời điểm cầm mic. Keighley đã tweet rằng người đó đã bị cảnh sát tạm giữ sau khi buổi lễ kết thúc. Dù bị gián đoạn nhưng Game Awards đã ghi nhận thành tích của những tựa game tạo được ảnh hưởng tới cộng đồng trong năm nay. Để biết danh sách đầy đủ những người chiến thắng, hãy xem:

TRÒ CHƠI CỦA NĂM Nhẫn Trưởng Lão

HƯỚNG TRÒ CHƠI TỐT NHẤTNhẫn Trưởng Lão

CÂU CHUYỆN HAY NHẤT chiến thần Ragnarok

HƯỚNG NGHỆ THUẬT TỐT NHẤT Nhẫn Trưởng Lão

ĐIỂM VÀ NHẠC TỐT NHẤT chiến thần Ragnarok

THIẾT KẾ ÂM THANH TỐT NHẤT chiến thần Ragnarok

HIỆU SUẤT TỐT NHẤT – Christopher Judge trong vai Kratos trong chiến thần Ragnarok

TRÒ CHƠI TÁC ĐỘNG Khi hoàng hôn buông xuống

TRÒ CHƠI ĐANG DIỄN RA TỐT NHẤT Final Fantasy XIV

TRÒ CHƠI ĐỘC LẬP TỐT NHẤTđi lạc

TRÒ CHƠI DI ĐỘNG HAY NHẤTMarvel Snap

HỖ TRỢ CỘNG ĐỒNG TỐT NHẤT Final Fantasy XIV

TRÒ CHƠI VR/AR HAY NHẤTRêu: Quyển II

ĐỔI MỚI TRONG KHẢ NĂNG TIẾP CẬN chiến thần Ragnarok

TRÒ CHƠI HÀNH ĐỘNG HAY NHẤTlưỡi lê 3

TRÒ CHƠI HÀNH ĐỘNG/PHIÊU LƯU HAY NHẤT chiến thần Ragnarok

TRÒ CHƠI NHẬP HÌNH HAY NHẤTNhẫn Trưởng Lão

TRÒ CHƠI CHIẾN ĐẤU HAY NHẤTđa năng

TRÒ CHƠI GIA ĐÌNH HAY NHẤT – Kirby và Vùng đất bị lãng quên

TRÒ CHƠI THỂ THAO/ĐUA XE HAY NHẤTGran Turismo 7

TRÒ CHƠI SIM/CHIẾN LƯỢC TỐT NHẤT Mario + Rabbids Sparks of Hope

TRÒ CHƠI NHIỀU NGƯỜI CHƠI TỐT NHẤTSplatoon 3

TRÒ CHƠI INDIE RA MẮT HAY NHẤT đi lạc

TRÒ CHƠI ĐƯỢC MONG ĐỢI NHẤTTruyền thuyết về Zelda: Nước mắt của Vương quốc

THÍCH ỨNG TỐT NHẤTbí ẩn

GIỌNG NÓI CỦA NGƯỜI CHƠI Tác động Genshin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *