Hình nhân vật mẫu Kuudere đang dần dần biết mất từ ​​manga, anime Nhật Bản

Rate this post

Từng là nhân vật mẫu rất được ưa chuộng trong quá khứ, các cô gái kuudere nay đang trở nên hiếm hơn và có nguy cơ biến mất hoàn toàn từ manga, anime Nhật Bản trong tương lai.

Kuudere là gì?

Kuudere

Kuudere is a Thuật ngữ dùng để chỉ cách tính của Nhật Bản. This word is compound from “kuuru” (cool) and deredre, an from used to description of the way are bộc phát khi một người có cảm xúc với người khác.

Như vậy nói chung thì Kuudere có nghĩa gì? Giải thích cho dễ hiểu thì từ này để những người có tính cách tĩnh lặng, ít bộc lộ cảm xúc, đôi khi là hơi lạnh. Dần dần, khi có thời gian gần với mọi người, các Kuudere sẽ bộc lộ những cảm xúc cực kỳ mạnh mẽ.

Xem thêm: Tsundere là gì? Nguồn gốc từ đâu? Lí do khiến cô gái tsundere cực kì đáng yêu

Kuudere trong manga, anime Nhật Bản

Kuudere

Trước đây, Kuudere từng là nhân vật mẫu được sử dụng rất nhiều trong các tác phẩm truyện tranh hay hoạt động từ Nhật Bản. Một vài cái tên biểu tượng có thể kể đến bao gồm:

  • Rei Ayanami trong Neon Genesis Evangelion.
  • Mikasa Ackerman trong Attack On Titan.
  • Kanade Tachibana trong Angel Beats!
  • Mei Misaki trong Another.
  • Violet trong Violet Evergarden.

Mang đến cảm giác nhạy cảm, bí ẩn và “đẳng cấp” cho nhân vật, Kuudere tượng được ấn tượng mạnh trong lòng giả. Tuy nhiên, những năm gần đây, Kuudere đã mất dần biến mất và có nguy cơ sẽ tuyệt đối trong tương lai.

Kuudere đang dần dần biến mất khỏi manga, anime Nhật Bản

Manga anime Kuudere

Tại sao từng được nhiều người yêu thích nhưng không được lặp lại thì biến mất dần dần. Main topic is at the way of them. Kuudere thường lạnh lùng và ít nói nên đứng giữa nhiều nhân vật mang tính cách nổi trội hơn, chúng sẽ gần giống như “biến mất”. To offset offset, the light create will must be think out of add the “nét hấp dẫn” mới cho nhân vật.

A another reason Kuudere mất dần biến đổi đó là bởi vì nhân vật này cần khá nhiều thời gian để lộ ra tính cách. Vì lẽ đó nên khởi động đầu của các loại nhân vật sẽ rất giống nhau – cứ như những con búp bê đi theo cốt truyện vậy. Điều này có thể sẽ tạo ra sự tò mò vào đầu thời gian, thế nhưng khi nó xuất hiện trong nhiều tác phẩm thì thật dễ dàng mất hứng thú. Đến bây giờ, việc sử dụng các nhân vật mẫu khác nhau sẽ có hiệu quả hơn.

Cuối cùng, Kuudere khó là nhân vật chính. Một trong các nhiệm vụ của nhân vật chính trong manga, anime là “tạo kết nối” và “phép giả mạo”. Kuudere ban đầu không có nhiều đặc điểm nên khó làm được điều đó.

Xem thêm: Ngoài Yandere thì đây cũng là những cô nàng “dere” từng xuất hiện trong Anime

Kuudere sẽ mất hoàn toàn biến mất trong tương lai?

Bản nhật bản anime Kuudere

Đáp án cho câu hỏi này Lag nghĩ là không. Dù có thể không còn huy hoàng như trong quá khứ nhưng Kuudere vẫn sẽ là một trong các “công cụ” hữu ích cho các nhà sáng tạo sử dụng cho tác phẩm của họ. Takina in Lycoris Recoil chính là một hình dạng ví dụ. Chỉ cần có phù hợp cốt truyện, phù hợp nội dung thì Kuudere nhất định sẽ được sử dụng mà thôi.

Còn bạn, bạn nghĩ sao? Bạn có thích Kuudere nhân vật không? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng chém gió nhé.

Xem thêm: Giáo hội Hàn Quốc xem anime Nhật Bản là ‘sản phẩm của quỷ’!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *