Xuất hiện hai nhân vật giải cứu Maki

Rate this post

Sức mạnh của Naoya ngày một khủng khiếp. Sau cú đấm mạnh Maki đã bị thoát máu. Ai sẽ là người đến giải cứu Maki đây? Cùng Mọt dự đoán trong spoiler Jujutsu Kaisen 194 nhé

Nguyền hồn Naoya đang cho sức mạnh vượt qua Maki. Noritoshi cũng đành bó tay. New ai time is who Hạ Naoya nổi tiếng đây. Đó có thể là hai nhân tố bí ẩn xuất hiện trong chương này. Cùng Mọt dự đoán nhé.

Spoiler Jujutsu Kaisen 194 có gì?

Tiêu đề Jujutsu Kaisen 194 là: Sakurajima Colony, Part 4.

Liên tục tấn công từ bên phải Naoya, Maki đã bị thương. Cô cần có khoảng 5 phút để khôi phục lại cơ thể, phải như vậy mới có thể tiếp tục chiến đấu. Maki cho rằng hội chiến thắng trận đấu này là 2: 8.

Noritoshi hình như đã đánh trúng Naoya bằng Xuyên Huyết. Lúc này Noritoshi đã nghĩ đến mẹ mình và chuẩn bị sẵn tâm lý cho một cái chết.

Spoiler Jujutsu Kaisen 194: Xuất hiện hai nhân vật giải cứu Maki
Spoiler Jujutsu Kaisen 194 có gì?

Naoya đang trên đà thắng thế, hắn bắt đầu váo không nhắc nhở đến Mai. Sau đó, Noritoshi tấn công vào Naoya. Nguyên hồn nhận ra Noritoshi đang sử dụng chính máu của anh ta để làm công việc tấn công.

The GIỚI HẠN, Noritoshi bắt đầu rơi vào trạng thái cảnh báo mất máu cao. Trong chương sau đó, ta cũng biết được hồn Naoya có thể sẽ tăng tốc đến Mach 3 vì cơ thể hắn thu lại giống một chiếc mai. You must to be because the base could be this can do noritoshi đánh đòn không thể khiến Naoya bị thương.

Trận chiến sau đó diễn biến như thế nào vẫn là điều khó đoán. Truyện cuối cùng, hai nhân vật mới xuất hiện sẽ tham gia vào The Culling Game. Danh sách này mới nhân vật danh tính sẽ được hé lộ trong chương 195.

Review chi tiết đáng chú ý trong Jujutsu Kaisen 193

Ngay trong phần đầu của chương trình, bạn đã đọc được đa dạng biến màn hình của Naoya. Nhìn hắn lúc này giống như một con Pokemon Deoxys vậy. Tay chân biến thành tứ chi, tua như râu.

Noritoshi có thể may mắn vẫn được an toàn. Thật có thể là anh ấy đã kịp dừng lại việc tạo thành lá chắn an toàn, nếu không thì toang là chắc chắn.

Naoya liên tục tung ra đòn nhắm vào Noritoshi. Maki nhanh tay dùng kiếm chặn đối thủ. Vì Naoya nay mạnh hơn rất nhiều, một mình Maki khó có thể trụ lại lâu được.

Spoiler Jujutsu Kaisen 194: Xuất hiện hai nhân vật giải cứu Maki
Review chi tiết đáng chú ý trong Jujutsu Kaisen 193

Noritoshi is this time to use the Naoya again but it was not né. Lúc này Maki mới nói cho Noritoshi biết về đối thủ mà họ đang đối đầu là Naoya. Nghe xong Noritoshi không mấy bất ngờ lắm.

Diễn biến cuối truyện, Naoya sử dụng tới chú thích và lao tới Maki với tốc độ Mach 3. Cú đấm quá mạnh khiến Maki bị lún sâu xuống đất. Theo lời bình ở cuối truyện, thì bảo mật như Naoya đã đạt tới cảnh giới chỉ thua mỗi thầy Gojou.

Với cú đấm mạnh đó, Maki phải có máu.

Jujutsu Kaisen 194 khi nào được phát hành?

Spoiler Jujutsu Kaisen 194: Xuất hiện hai nhân vật giải cứu Maki
Jujutsu Kaisen 194 khi nào được phát hành?

Chú thuật hồi chiến – Jujutsu Kaisen 194 dự kiến ​​sẽ ra mắt bạn đọc vào ngày 22 tháng 08 trên tạp chí Weekly Shonen.

Thông tin về spoiler sẽ được cập nhật liên tục để bạn đọc. Để không bỏ lỡ những tin tức hay ho về Anime / manga mà bạn đọc ghi nhớ ấn theo dõi trang của mình nhé!

CẬP NHẬT NGAY video đăng ký mới trên Kênh Game Mọt vào 12h00 thứ 3 – 5 – 7 – Chủ Nhật hàng tuần nào.

Ngoài ra cũng nên ghé thăm fanpage Gosugamers Việt Nam khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 meme / video loại… vui tính hơn cả lòng của bạn. THÍCH NGAY CẢ CẢ NHẬN.

Cuối cùng bạn cũng có sẵn sàng “tám” xuyên biên giới Gia đình Mọt Gamenơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *