Hoàn cảnh của anh ấy và cô ấy – 18/19 [Progress/14 Days, Part 1] – Thứ năm ném lại

Rate this post

Chào mừng tất cả mọi người, đến với một tuần rất quan trọng đối với Hoàn cảnh của anh ấy và cô ấy. Tại sao điều đó lại quan trọng bạn có thể hỏi? Bởi vì tuần này đánh dấu sự ra đi của Hideaki Anno khỏi quá trình sản xuất, và quá trình sản xuất sau đó sẽ tự bắt đầu. Điều đó nghĩa là gì? Điều đó giống như thế nào? Hãy đi sâu vào và nói về điều đó.

Vì vậy, việc sản xuất. Nó có thực sự trông tệ đến vậy không? Câu trả lời: Có. Vâng, nó có. Trong thực tế, nó trông vì thế tệ đến mức tôi gần như không tin. Tôi nghĩ rằng điều này chỉ dành cho phần tóm tắt mở đầu, phải không? Đó là lý do tại sao nó thực sự là những bản phác thảo trên giấy được dán vào que được cầm trước máy quay, hoặc những cảnh quay trực tiếp về đường phố bên ngoài xưởng sản xuất? Nhưng không, đây là toàn bộ tập phim. Vì vậy, câu hỏi trở thành: Điều gì đã xảy ra? Điều tốt nhất tôi có thể nghĩ ra, dựa trên một số lượng nghiên cứu nhỏ, là đây là điểm mà Anno đơn giản là rời khỏi quá trình sản xuất. Giữa các luật gần đây (đương thời) liên quan đến sản xuất anime, áp lực từ hãng phim về việc loại bỏ các cảnh sex (Sẽ hiểu được điều đó) và các cuộc tranh cãi với tác giả gốc, mọi thứ bắt đầu đổ bể. Nhưng điều đáng buồn về nó, với tôi? Nó không phải hoàn toàn xấu.

Đầu tập phim, tôi đã nghĩ nó rất thông minh. Một cách dễ thương, độc đáo để tóm tắt lại thực sự cho thấy một số trò đùa trực quan thực sự thú vị. Những thứ như Asaba được trình bày như một con búp bê giấy, thực sự ảnh hưởng đến thái độ vô ích và chủ yếu là phục vụ bản thân của anh ta. Hoặc khung cảnh lớp học và cách họ sử dụng hình ảnh của một người thực tế để khiến họ khác biệt với những người khác. Nó có hoạt hình tốt không? Có thể cho rằng nó không hoạt hình chút nào. Nhìn bên ngoài những cảnh này có đẹp không? Không thực sự, các bản phác thảo thường thậm chí không rất chi tiết. Nhưng nó có thú vị không và nó có nhiều hứa hẹn nếu nó được sử dụng tốt không? Đúng. Chỉ tiếc là nó đã không được sử dụng tốt chút nào, thay vào đó thực sự chỉ biến thành một con tàu hỏa thiêu rụi lao xuống đường ray mà không hề nghỉ ngơi. Và phần tồi tệ nhất là nó đang kể chuyện với nó.

Để bắt đầu với tập 18, “Tiến bộ”, tuần này không tệ lắm. Thực ra tôi nghĩ tập này khá hay, mọi thứ coi như đã. Trường hợp đã đưa sự lãng mạn lên một cấp độ mà tôi đã nói đùa nhưng thực lòng tôi không mong đợi để thực sự nhìn thấy. Đó là tất nhiên, tình dục! Những nhân vật hấp dẫn, đam mê, tràn đầy nhiệt huyết đụ. Mặc dù hơi kinh dị ở chỗ chúng ta đang xem hai người, nhưng tôi tin là thế, 15 tuổi đang bắt đầu, tôi nghĩ Trường hợp xử lý nó khá khéo léo. Không có cảnh fanservice ecchi nào về việc Miyazawa cởi quần áo, không có gì khiến người xem cảm thấy hứng thú. Chỉ cần một cái chạm nhẹ, một vài cái nhìn, một bộ quần áo bỏ đi, sẽ khiến họ thức dậy vào buổi tối hôm đó. Nói chung, tôi nghĩ đó là một cảnh tuyệt vời! Một câu chuyện được giới thiệu bằng một số câu chuyện cười thú vị về các cặp vợ chồng mới cưới chứ không phải là bất kỳ lời kêu ca lỗi lầm hay buộc tội không đúng mực nào. Yaaaay, đó là sự đồng ý!

Chuyện cười sang một bên, tôi tiếp tục tận hưởng cách đều đặn và tinh tế Trường hợp đang tiến triển mối quan hệ của họ. Thỉnh thoảng có những lời tán dương “Anh yêu em” hoặc “Anh muốn làm tình với em”, nhưng những câu đó thường đến sau một loạt các gợi ý tinh tế hơn. Làm biển quảng cáo hiệu quả, bạn nói thế nào, Chậm hơn thành viên khán giả. Như vậy, chúng không bao giờ thực sự là một bất ngờ. Bạn sẽ không bao giờ nghĩ rằng đây không phải là cách họ đã hành động trước đây, rằng nó không phù hợp với tính cách của họ, v.v. Trường hợp cho chúng ta thấy những cái nhìn nhỏ, những cái đỏ mặt, những cái chạm tay, sự ngập ngừng và sau đó tuyên ngôn. Nó đẹp! Tôi nghi ngờ chính vì sự xây dựng tinh vi này mà cảnh quan hệ tình dục đã hoạt động tốt như nó đã làm, như chúng tôi đã biết họ đã nghĩ về điều này trong một thời gian dài. Nó có thể tốt hơn, có thể không phải chia rẽ với một gia đình của hạ đẳng một chút? Có lẽ. Nhưng nó vẫn tốt.

Nói về những thứ dành cho gia đình, điều này cũng tốt nhưng theo một cách rất khác. Một cách mà nó gần như không phù hợp với các bit ướt át, nhưng về tổng thể, tôi nghĩ rằng nó đã hoạt động. Phần này về cơ bản là chúng ta gặp gỡ những người còn lại trong gia đình Arima! Và cậu bé là một nhóm thằng khốn nạn. Trường hợp Tôi không cần phải cố gắng rất nhiều để làm cho tôi ghét họ, nhưng người đàn ông đã nói chuyện về anh ta trực tiếp với mặt bố mẹ anh ta làm tôi giận. May mắn thay, có một phần thưởng lớn cho tất cả những điều này: bố mẹ của Arima thật tuyệt vời. Tôi chỉ … tôi yêu hai người này. Họ không những không coi thường gia đình mình mà còn đứng ra bênh vực Arima và trực tiếp gọi những người khác ra ngoài. Nói với họ một cách hiệu quả rằng Arima giỏi hơn họ và họ yêu anh ấy. Tôi đã chuẩn bị cho một bộ phim câm nào đó, không phải là cách nuôi dạy con tốt một cách hợp pháp.

Đúng vậy, đã đến lúc nói về tập 19, “14 Ngày, Phần 1”! Theo tiêu đề, bạn sẽ mong đợi đây là phần mở đầu của một số đêm chung kết dài 6-7 tập cho Trường hợp. Và theo một cách nào đó, nó có thể là như vậy! Chỉ là không tự ái. Bởi vì tập này giống như tuyệt đối Chết tiệt. Chúa ơi. Nhưng trong khi tôi đã nói nhiều về quá trình sản xuất, chúng ta hãy dành một chút thời gian để làm điều tương tự với câu chuyện, bởi vì nói một cách đơn giản? Chắc chắn rồi Không có gì xảy ra tập này. Chúng tôi thiết lập một lễ hội văn hóa sắp diễn ra, nữa học sinh mới được giới thiệu vào cuối trò chơi này, và Asaba bị rám nắng. Đó là nó. Không theo dõi gia đình của Arima, không có gì về mối quan hệ của họ và họ chết tiệt. Nó vừa trở lại trường học cho những gì đang cảm thấy một số bộ phim truyền hình được khắc họa ngẫu nhiên.

Thật đáng tiếc, bởi vì Trường hợp đã có một đêm chung kết hoàn hảo cho bộ phim chỉ mới tập cuối cùng! Có thể kéo dài nó ra một chút, cho nó hấp dẫn hơn một chút cộng với phần kết của các loại. Nhưng nói chung, họ hoàn thành mối quan hệ của họ là một bước tiến khá lớn và một bước mà tôi cho là xứng đáng cho một đêm chung kết. Ngay cả khi có nhiều câu chuyện hơn để kể sau đó, và coi đây là một bản chuyển thể đang diễn ra vào thời điểm đó chắc chắn là, với tư cách là một người xem, tôi sẽ cảm thấy hài lòng. Tuy nhiên, thay vào đó, chúng ta sẽ được giới thiệu với một nhân vật hoàn toàn mới, Tonami Takefumi, người dường như đã từng sống ở khu vực này vài năm trước trước khi chuyển đến Okinawa. Chuyện gì đã xảy ra thế? Tại sao anh ta lại ghét Tsubaki? Tại sao anh ấy quay lại? Tại sao Tsubasa không còn là một nhân vật và chỉ là một gremlin gag vật lý? Tôi không biết! Nhưng đó không phải là một dấu hiệu tốt cho những gì sắp tới.

Vì vậy, tất cả trong tuần này là… liên quan. Một tập khá hay và thiết lập rất nhiều thứ tuyệt vời cho tương lai. Nó để lại cho tôi sự phấn khích cho loại đêm chung kết Trường hợp có thể dẫn đến! Cái còn lại là thứ gần nhất với định nghĩa nghĩa đen của “sản xuất tan chảy” mà tôi từng thấy. Nó không chỉ đã nhìn khủng khiếp, nó thậm chí bắt đầu lây nhiễm câu chuyện khi chúng ta thấy nhóm bắt đầu mất kiểm soát loạt phim. Có thể là Trường hợp vẫn có thể tự thỏa mãn? Vâng, chắc chắn nhất. Tôi có mong đợi nó ở thời điểm này không? Không có gì. Khi mọi người nói với tôi lúc bắt đầu chiếc đồng hồ này rằng Trường hợp Tôi nghĩ nó sẽ trở thành một powerpoint. Nhưng bây giờ rõ ràng là họ có ý nghĩa nhiều hơn thế. Tất cả những gì tôi có thể làm từ đây là cầu nguyện rằng nó không cái đó xấu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *