Hoàn cảnh của anh ấy và cô ấy – 22/23/24 [14 Days, Part 4/14 Days, Part 5/Recap] – Thứ năm ném lại

Rate this post

Chào mừng mọi người đến với tuần áp chót của Hoàn cảnh của anh ấy và cô ấy! Đúng vậy, chúng tôi chỉ còn một tuần nữa trước khi việc này được thực hiện và bạn sẽ nhận được đánh giá cuối cùng. Vì vậy, nếu bạn có một bộ phim bạn muốn được đề cập trong Throwback Thứ Năm, hãy nhớ để lại nhận xét để tôi có thể đưa nó vào cuộc thăm dò. Bây giờ không cần phải quảng cáo thêm, chúng ta hãy đi sâu vào các tập phim!

Đầu tiên, tập 22, “14 ngày, phần 4”. Tập này là tất cả về việc họ chuẩn bị cho vở kịch sắp tới. Và bạn biết những gì? Tôi cần phải nói điều đó. Tôi không biết làm thế nào điều này sẽ chuyển thành một đêm chung kết mỹ mãn. Giữa phần chuẩn bị có một số cảnh nhỏ về sự ghen tuông của Arima và các vấn đề cá nhân, mặc dù Miyazawa đã khẳng định trước đó về mối quan hệ của họ, nhưng nó không phải là điều đặc biệt đáng chú ý. Và ngay cả khi có, vở kịch này dường như không phải là một cách hay để giải quyết vấn đề của họ với chủ đề khoa học viễn tưởng và làm thế nào Arima không tham gia vào nó. Trên thực tế, có vẻ như Asaba đang làm nhiều việc để ý và giải quyết các vấn đề của Arima hơn bất kỳ ai khác. Nhưng ngay cả khi anh ấy cũng thất vọng khi chỉ im lặng ở đó hơn là bất kỳ loại… thảo luận về xúc tác nào, và cũng không có bất kỳ vòng cung thực sự nào của riêng mình.

Trong khi đó, ở đầu bên kia của cốt truyện, chúng ta có nhiệm vụ của Takefumi là làm cho Tsubaski xấu hổ. Nhưng giống như mọi thứ khác, đó cũng là một sự thất vọng vì không có gì thực sự xảy ra với nó. Anh ấy dành toàn bộ tập này chỉ để thơ thẩn, không có bất kỳ câu chuyện hay diễn biến nào. Nó giống như Trường hợp không thể tiến hành cả hai lô cùng một lúc. Vì vậy, trong khi chuẩn bị cho vở kịch, nó đã bỏ qua Takefumi và Arima, và ngược lại. Điều này chỉ làm trầm trọng thêm mức độ rõ ràng là hai âm mưu không thực sự kết hợp với nhau. Không có sự chồng chéo giữa chúng. Có lẽ nếu Tsubaki tham gia vào vở kịch, và sự trả thù của Takefumi bắt đầu ảnh hưởng hoặc gây rối với vở kịch, sau đó chúng ta có thể có một số xung đột khi Miyazawa trở nên giằng xé giữa hai người và Takefumi bị đưa vào xung đột trực tiếp với cô ấy và Arima. Nhưng như nó là? Chúng hoàn toàn bị ngắt kết nối.

Và sự thất vọng này không dừng lại khi chúng ta xem tập 23, “14 ngày, phần 5”. Đây, một lần nữa, chuẩn bị chơi nhiều hơn. Nhưng lần này chúng ta thực sự phải thấy một số tương tác giữa Miyazawa và Arima, vì vậy thực sự có điều gì đó để nói ở đây. Những thứ như họ đi xe đạp cùng nhau, hoặc trò đùa vui vẻ của họ khi Arima bước ra khỏi Kendo và những gợi ý tinh tế rằng, đối với Arima, cô ấy đẩy anh ra vì mùi của anh đau hơn Miyazawa biết. Tôi thực sự chỉ ước đây là hành động cuối cùng của chúng tôi. Thoát khỏi Takefumi, giữ vở kịch nhưng có sự tham gia của Asaba với tư cách là nam chính trong đó. Chơi vào sự ghen tị này và các vấn đề cá nhân của Arima. Mọi thứ xung quanh tôi sẽ chặt chẽ hơn rất nhiều nếu chúng ta cắt toàn bộ nhân vật của Takefumi ra khỏi phần cuối cùng này.

Nhắc đến Takefumi, anh ấy ít nhất phải làm gì đó trong tuần này. Trường hợp cuối cùng cũng để anh ta tương tác với Tsubaki một lần nữa, mặc dù nó cũng một lần nữa thúc đẩy mối tình lãng mạn kỳ lạ này giữa hai nhân vật có vẻ ngoài đồng tính. Trận đấu bóng chuyền nhỏ của họ, anh từ từ đến ngưỡng mộ cô, cô đẩy lùi lại vì cô không quan tâm người khác nghĩ gì. Điều này có kết thúc bằng việc anh ta đến xung quanh cô ấy, chỉ để cô ấy bắn hạ anh ta và tiết lộ rằng cô ấy biết anh ta là ai trong suốt thời gian qua, tôi nghĩ nó có thể thực sự tốt. Ý tưởng hình thành một mối quan hệ với con người của anh ấy bây giờ, con người anh ấy muốn thay vì giữ anh ấy lại và nhớ về anh ấy như anh ấy vốn có, có thể thực sự tốt! Xấu Trường hợp Chỉ là… không phải đang làm điều đó. Nó không thực sự làm bất cứ điều gì cả.

Cuối cùng, điều này đưa chúng ta đến tập 24, một bản tóm tắt đẫm máu. Nghiêm túc? Một nửa của tập này là tóm tắt lại 2 tập từ cuối? Sản xuất của họ tồi tệ đến mức nào vào thời điểm này, mọi thứ đang đổ vỡ tồi tệ đến mức nào? Tôi biết hình ảnh đã giảm một bước rõ ràng, nhưng điều này hơi nhiều. Và nó không giống như một nửa không tóm tắt cũng rất tốt. Nó chủ yếu chỉ là một loạt các nhân vật cho chúng ta biết suy nghĩ của họ về các khách hàng tiềm năng, nhắc nhở chúng ta rằng họ là ai, họ là gì và sau đó cho chúng ta biết “Lần sau!” loại kết thúc mặc dù kiến ​​thức ở đó sẽ không thì là ở một thời gian tới sớm. Cuối cùng thì đó chỉ là một sự lãng phí thời gian, và lý do tôi chọn để tuần này trở thành 3 cuộc.

Nói chung, tôi thấy mình … đang suy yếu Trường hợp. Nó đã có một bước chạy vô cùng mạnh mẽ, một trong những mối tình lãng mạn hay nhất mà tôi từng xem. Nhưng sau đó khoảng tập 19 hoặc lâu hơn, toàn bộ mọi thứ dường như chỉ … dừng lại. Miyazawa và Arima không còn là tâm điểm chính của chương trình. Tsubasa đã rơi từ nhân vật yêu thích thứ 2 của tôi xuống không khác gì một bức tranh biếm họa Gremlin. Asaba chưa bao giờ thực sự có một vòng cung Trường hợp vẫn đang giới thiệu các nhân vật mới đến gần vạch đích. Tôi chưa bao giờ rõ ràng rằng đây là một bản chuyển thể manga chưa hoàn chỉnh hơn là ngay tại đây, ngay bây giờ. Bởi vì rõ ràng là có quá nhiều thứ để kể, nhưng chỉ cần nhìn vào số tập thì rõ ràng chúng ta sẽ không thể xem được. Một sự xấu hổ chết tiệt. Ít nhất tôi có 2/3 giây đầu tiên để nhìn lại một cách trìu mến.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *