Yamato Vs. Kaido! Ngày phát hành và hơn thế nữa

Rate this post

Quảng cáo

Trong khi Luffy đi vắng vài ngày, các đồng minh của anh ấy đã ngăn chặn được kẻ thù của họ. Họ đã chiến đấu hết mình để bảo vệ vùng đất của mình, và ngay cả Yamato cũng cố gắng mạo hiểm. Mặc dù Kaido rất ấn tượng với Yamato, nhưng quyết định của anh ấy sẽ thay đổi mối quan hệ của họ. Liệu Kaido có bao giờ tha thứ cho Yamato? Chà, có vẻ như mọi thứ sẽ chuyển biến mạnh mẽ sau khi Yamato nhận ra. Bây giờ One Piece Tập 1039 sẽ khám phá hậu quả của quyết định của Yamato và điều này sẽ thay đổi cuộc sống của mọi người như thế nào. Trong khi đó, vòng cung nhân vật của người khác sẽ khiến đầu bạn bận rộn trong một thời gian. Hãy tiếp tục đọc để biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo.

Trong tập phim sắp tới, Yamato sẽ có một bước đi táo bạo. Anh ta sẽ cố gắng thuyết phục Kaido rời khỏi Wano mãi mãi. Nhưng nó sẽ chỉ khiến Kaido thất vọng, dẫn đến một cuộc chiến lớn. Hơn nữa, tình trạng của Luffy sẽ được tiết lộ. Anh ấy ổn chứ? Ngoài ra, các đồng minh của Luffy sẽ giành chiến thắng trong trận chiến. Nhưng điều gì đó nguy hiểm sẽ xảy ra.

One Piece Tập 1039

One Piece Tập 1039: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tập phim sắp tới có thể sẽ tiếp tục với trận chiến Yamato vs. Luffy được an toàn nhưng không ở đúng vị trí để chiến đấu chống lại Kaido. Vì vậy Yamato sẽ quyết tâm giữ Kaido cho đến khi Luffy trở lại chiến trường. Yamato sẽ sử dụng sức mạnh của mình để quản lý Kaido. Nhưng đối phó với Kaido một mình sẽ là một thử thách. Xa hơn, chúng ta sẽ tìm hiểu về tình trạng của Luffy. Mặc dù Hải tặc Trái tim đã cứu và bắt đầu điều trị cho anh ta, tình trạng chính xác của anh ta vẫn chưa rõ ràng.

Chà, việc hồi phục của Luffy sẽ mất một khoảng thời gian. Cho đến lúc đó, Yamato phải đối phó với Kaido. Nhưng anh ấy sẽ sớm nhận được một bàn tay giúp đỡ. Trong khi đó, Sanji sẽ chuẩn bị cho trận chiến chống lại Nữ hoàng vũ khí hóa cao. Sanji sẽ sử dụng kỹ thuật chiến đấu của mình để đánh bại Nữ hoàng. Nhưng Queen sẽ đánh bại anh ta. Không chỉ vậy, Jimbei sẽ chiến đấu chống lại các thành viên Tobi Roppo.

One Piece Tập 1039

Tóm tắt nhanh!

Trong tập thứ 1038 của One Piece, băng hải tặc Trái tim phát hiện Luffy bị chết đuối, vì vậy họ đã giúp cậu lên mặt nước. Họ bắt đầu điều trị cho anh ta, ép lấy nước mà anh ta đã nuốt phải. Trong khi đó, Momonosuke và Sinobu rơi khỏi Onigashima nhưng đã hạ cánh thành công tại Đại lục Wano. Ngay sau khi hạ cánh, Momonosuke đã bật khóc vì lo lắng cho Kiku và Kin’emon. Trở lại Onigashima, Ulti bắt đầu khủng bố Tama sau khi Nami tấn công cô. Zeus đề nghị sử dụng một vụ nổ sét. Nhưng Nami đã từ chối lời đề nghị vì điều đó sẽ khiến Tama bị tổn thương.

Nhưng Usoop đã tách Tama khỏi Ulti, và ngay sau đó Nami tấn công Ulti bằng một vụ nổ sét. Ulti cố gắng né tránh, nhưng đòn tấn công của Zeus đã đánh trúng cô, khiến Tobiroppo ngã xuống đất. Bao Huang vô tình gây ra sự hoảng loạn trên khắp Pleasures và Gifters. Usoop đã lợi dụng tình huống này và nói với Tama rằng cô ấy làm nghề truyền tin. Ở một diễn biến khác, Yamato cố gắng ép Kaido rời khỏi Wano, dẫn đến một cuộc đụng độ giữa cả hai.

One Piece Tập 1039

One Piece Episode 1039: Ngày phát hành

Cuộc chiến sẽ diễn ra quyết liệt. Vì vậy, hãy sẵn sàng để tận hưởng ngày cuối tuần của bạn với Luffy và những người bạn của anh ấy khi One Piece Episode 1039 sẽ phát sóng vào ngày 7 tháng 11 năm 2022, lúc 11 giờ sáng. Bạn có thể xem tập mới nhất trên Crunchyroll. Giữ nguyên. Anime Daily sẽ cập nhật cho bạn.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *