Hồi kết của Thám Tử Lừng Danh Conan đã được tác giả hoàn thành

Rate this post

Theo như nhiều nguồn thông tin, hồi kết của truyện Thám Tử Lừng Danh Conan đã được tác giả vẽ bản thảo. Nhưng ông làm việc đó lại khá đau.

Nhiệt lượng không thể chờ đợi của bộ phim thứ 25 của manga / anime Thám Tử Lừng Danh Conan Hạ xuống, thì một tin tức cực kỳ nóng bỏng về tác giả của truyện xuất hiện lại. Main that la code as ông Gosho Aoyama (cha đẻ của truyên) đã hoàn thành bản thảo cho hồi kết Thám Tử Lừng Danh Conan. Nhưng lý do làm việc sau gấp rút này là gì? Hãy cùng MGN.vn tìm hiểu nhé.

End of the Conna truyện đã xuất hiện

Cụ thể rằng trong cuộc hội ngộ gần đây giữa hai tác giả nổi tiếng là Oda Eiichiro (cha đẻ One Piece) và Gosho Aoyama (cha đẻ Conan) thì ông Gosho tiết lộ là bản thân đã hoàn thành bản thảo cho con tinh thần của mình. Đồng nghiệp không chờ đợi và gấp không ai ngờ được, tác giả Gosho lại chia sẻ thêm về lý do vì sao ông hoàn thành việc rút lại.

Theo Gosho, , the he dieu hanh sợ hãi sẽ qua đời một cách mật mã vì căn bệnh quái ác của mình. Cụ thể, Gosho nói điều đó ‘… nó cũng chỉ là một bản thảo thôi, bởi vì tôi đang dự kiến ​​cho xấu nhất trạng thái của mình. Trước đó tôi đã chia sẻ về căn bệnh nghiêm trọng mà tôi phải hỏi. Vì không biết khi nào tôi sẽ đi, cho nên đây sẽ là bản thảo dự phòng cho khoảng 5 năm sau ‘.

XEM THÊM: Thám tử lừng danh Conan: Hannin no Hanzawa giới thiệu đội ngũ sản xuất, khởi động vào tháng 10

Tình trạng sức khỏe của tác giả manga Conan là chuyện đáng lo ngại

Theo những gì được Gosho chia sẻ, thì code như manga Thám Tử Lừng Danh Conan will end vào năm 2027 hoặc 2028 tùy chọn vào trạng thái sức khỏe của tác giả. End time edge edge, Gosho Còn nói thêm rằng đoạn kết trong bản nháp của ông chính kết quả của lật đổ tổ chức đen của Conan và Haibara.

Thám Tử Lừng Danh Conan được ra mắt vào năm 1994 và được giữ lại sự yêu thích của người hâm mộ đến thời điểm hiện tại. Tuy không chứa nhiều cảnh chiến đấu như các tác phẩm khác, nhưng Thám Tử Lừng Danh Conan lại có những pha phá án cực kỳ ‘não tới’. Vì thế mỗi chương của Conan là một lần người hâm mộ hồi hộp theo dõi chương trình phá án của Shinichi. Chính vì thế mà đây sẽ là một tin khá sốc với fan của truyện trên toàn thế giới.

Conan giữ chân hầu hết nhờ cậy vào tình tiết phá án gây cấn

Vì tình trạng sức khỏe của tác giả Gosho vẫn là một chuyện đáng lo ngại, nên kết thúc bộ manga Thám Tử Lừng Danh Conan may be co the xuất hiện bất cứ lúc nào. Cho nên các meFan hãy theo dõi MGN.vn để không bỏ lỡ chap truyện đặc biệt nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *