Anime Overlord công bố movie mới mang tên Overlord: Holy Kingdom Arc!

Rate this post

Đúng với cách gọi tên, bộ phim Overlord: Holy Kingdom Arc sẽ chuyển thể truyện cung cùng tên của tiểu thuyết gốc. Ra mắt thời gian và chi tiết thông tin như sau:

Đôi nét về Overlord

Phim Overlord

Overlord vốn là light novel được sáng tác bởi Kugane Maruyama. Tác phẩm này phát hành từ tháng 7 năm 2012 và theo thông báo từ tác giả, sẽ kết thúc sớm trong tương lai.

Xem thêm: Light Novel Overlord sẽ kết thúc trong 2 tập nữa!

Năm 2015, anime Overlord do Madhouse thực hiện mắt khán giả toàn cầu. Phim có chất lượng tuyệt vời và cốt truyện ấn tượng nên thu được sự ủng hộ của cường giả. Những năm sau đó, Madhouse tiếp tục làm thêm những anime mùa mới. Đến năm 2022, anime Overlord đã có tất cả 4 season và dự kiến ​​sẽ có thể có phần 5 trong tương lai.

Anime Overlord công bố movie mới!

Cung thánh vương quốc Overlord

Mới đây, Madhouse đã tiết lộ thông tin về dự án phim Overlord mà họ đang thực hiện. Theo các thông tin được tiết lộ, đây sẽ là phần phim điện ảnh có nội dung kết nối season 4 và ngay trước season 5.

This movie will have a title is Overlord: Holy Kingdom Arc. Đúng với cách gọi tên, phim chuyển thể hồ quang cùng tên trong light novel Overlord Vol.12 và 13. Nội dung chính của phim sẽ là cuộc chiến giữa các liên minh Ainz Ooal Gown + vương quốc với thần ác quỷ Jaldabaoth.

Overlord: Holy Kingdom Arc sẽ giữ nguyên ê-kíp làm phim và dàn seiyuu đồng hành cùng giả trong các phần anime trước đó. Một vài bổ sung tên sẽ được cập nhật trong tương lai gần.

Xem thêm: Tác giả Goblin Slayer hợp tác với họa sĩ Overlord làm light novel dark fantasy mới!

Thời gian ra mắt anime Overlord: Holy Kingdom Arc

Cho đến hiện tại, chúng tôi vẫn chưa có bất kỳ thông tin nào về lịch chiếu của bộ phim Overlord. Do đây là câu chuyện tiếp nối season 4 nên có thể đoán rằng phim sẽ ra mắt ở đâu đó trong năm 2023 – đầu năm 2024. Sau khi phim có mặt ở rạp chiếu, có thể chúng ta sẽ cung cấp các thông tin về Overlord season 5 .

Trong thời gian tới, các tin tức về Overlord: Holy Kingdom Arc sẽ tiếp tục được cập nhật. If this series love like this, you can follow the track Lag nhé.

Xem thêm: Sau bao năm chờ đợi, anime One Punch Man season 3 chính thức công bố thông tin!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *