Hoshina đầu hàng! Ngày và lô phát hành

Rate this post

Quảng cáo

Hoshina và Kafka đã cố gắng hết sức để đánh bại những con quái vật đó. Nhưng Kaiju No 8 Chương 74 sẽ hoàn toàn tập trung vào Hoshina. Chà, trong chương trước, anh ấy đã kết hợp lực lượng với số 10 để chiến đấu chống lại đội quân của số 9. Chà, đó là trận chiến hay nhất trong lịch sử manga. Như chúng ta đã biết, Hoshina là một chàng trai luôn làm chủ vũ khí của mình đúng lúc. Nhưng lần này, mọi thứ đã khác. Liệu anh ta có giành chiến thắng trong trận chiến? Hãy tiếp tục đọc để biết thêm.

Trong chương sắp tới, Hoshina sẽ có một bước đi táo bạo. Anh ấy sẽ đầu hàng và để Kaiju làm bất cứ điều gì anh ấy muốn. Tuy nhiên, nó sẽ làm tăng sức mạnh của anh ta, và cuối cùng anh ta sẽ trở lại chiến trường với đầy đủ lực lượng. Nó sẽ giúp họ đồng bộ và đánh bại quân đội.

Kaiju No 8, chương 74

Kaiju No 8, Chương 74: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Cuối cùng, trong chương sắp tới, Hoshina sẽ đầu hàng và để số 10 hành động. Anh ta sẽ làm theo lệnh của số 10 để giành chiến thắng trong trận chiến với đội quân của Kaiju số 9. Bây giờ số 10 được tự do hành động, và anh ta sẽ quyết định đánh đối đầu. Thay vì đánh vào điểm yếu của kẻ thù, họ nên chống lại chúng. Sức mạnh của Hoshina sẽ tăng lên 60% sau khi đồng bộ với số 10.

Họ sẽ tấn công mạnh mẽ quân đội, và sự đồng bộ này sẽ xuất hiện như là tốt nhất trong lịch sử. Hơn nữa, trong thời gian này, Hoshina sẽ học về số 10 và các kỹ năng chiến đấu của anh ấy. Anh ấy sẽ học được rất nhiều điều sẽ giúp ích cho họ trong những trận chiến sắp tới. Xa hơn nữa, Hoshina sẽ nhanh chóng giành chiến thắng trong trận chiến. Nhưng anh ấy còn rất nhiều việc phải làm với vũ khí của mình. Họ cần phải đồng bộ hóa thay vì ép buộc các lệnh của họ vào nhau.

Kaiju No 8, chương 74

Tóm tắt nhanh!

Trong chương thứ 73 của Kaiju No 8, Hoshina hợp lực với No 10 để sử dụng các kỹ năng của mình chống lại các Kaiju khác. Tuy nhiên, chúng hoàn toàn không được đồng bộ hóa. No ten tiếp tục ra lệnh cho Hoshina làm theo mệnh lệnh của anh ấy mặc dù Hoshina đã nói với anh ấy rất nhiều lần rằng hãy để anh ấy xử lý tình huống. Hoshina thậm chí còn hỏi Okonogi tại sao bộ đồ lại có giọng nói của anh ấy. Cô giải thích rằng đó là vũ khí Kaiju đầu tiên trong lịch sử với ý chí của chính mình. Vì đồng bộ hóa thần kinh rất khó, vì vậy họ đã sử dụng giao tiếp dựa trên giọng nói.

Bất chấp sự phản đối của Hoshina về việc sử dụng vũ khí đó, anh ấy đã bị thuyết phục tham gia số 10. Anh ấy quyết định đánh bạc một chút và triển khai thẳng đến khu vực màu đỏ. Mọi người đều ngạc nhiên trước hành động của anh ấy vì rất đông người với Kaiju số 9. Đội của anh ấy đang lo lắng cho đội phó vì anh ấy vẫn chưa thành thạo bộ đồ đó. Hoshina quyết định rẽ trái, đánh trúng điểm yếu của số 9 và kết thúc chương này nhanh nhất có thể. Nhưng số 10 lại muốn đi bên phải và kiểm tra sức mạnh của số 9, dẫn đến sức mạnh của Hoshina bị giảm sút. Ngay sau đó khi mọi thứ chống lại hai người họ, Hoshina quyết định đi theo số 10 để sống sót trong trận chiến này.

Kaiju No 8, chương 74

Kaiju No 8, chương 74: Ngày phát hành

Cuối cùng thì Hoshina cũng hiểu được vũ khí mới của mình và cách họ có thể sử dụng nó để chống lại kẻ thù của mình. Kaiju No 8 Chapter 74 sẽ phát hành vào ngày 10 tháng 11 năm 2022, nơi bạn có thể tìm hiểu thêm về Hoshina và sức mạnh của anh ta. Nó sẽ có sẵn trên các trang chính thức của Shonen Jump, Viz Media và MangaPlus. Giữ nguyên. Anime Daily sẽ cập nhật cho bạn.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *