Nhiệm vụ của Hoàng tử! Ngày và lô phát hành

Rate this post

Quảng cáo

My Wife Is A Demon Queen Chương 405 mang đến sự hài hước, kịch tính gia đình và nhiều pha hành động mãn nhãn. Trong câu chuyện cho đến nay, chúng ta thấy rằng cuộc chiến kéo dài đã đến hồi kết. Và bây giờ là lúc Isabella chiến đấu với cuộc chiến trong các căn phòng của mình. Hạ sinh một hoàng tử là một trong những sự kiện chính diễn ra trong chương. Vì vậy, phần tiếp theo sẽ có một bước nhảy vọt trong nhiều năm, cho thấy một hoàng tử trẻ trong Vương quốc của quỷ. Đây là mọi thứ bạn cần biết về chương mới.

Trong phần ngoại truyện sau, người hâm mộ sẽ biết đến một số cốt truyện thú vị từ câu chuyện tiếp theo. Câu chuyện sắp tới mang đến một hoàng tử mới, người có thể dẫn đầu cuộc chiến trong tương lai cho cha mẹ anh ta và những người dân thường của thế giới quỷ.

Vợ Tôi Là Nữ Hoàng Chap 405

Vợ Tôi Là Nữ Vương Chương 405: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Không có tiêu đề hoặc chi tiết cốt truyện của chương mới. Độc giả của manga hiện có một nhân vật mới để bắt nguồn từ câu chuyện tiếp theo. Tính đến thời điểm viết bài, cậu bé vẫn chưa được đặt tên. Nhưng anh ta là người thừa kế ngai vàng của thế giới quỷ. Là con trai duy nhất của Isabella và Xiang, anh ta có tất cả các quyền để phát triển thành một hoàng tử trẻ và bắt đầu một cuộc nổi loạn. My Wife Is A Demon Queen Chương 405 sẽ mở ra một thời gian ngắn.

Chúng ta sẽ biết diễn biến của các sự kiện sẽ như thế nào khi cậu bé lớn lên. Anh ấy sẽ chia sẻ rất nhiều đặc điểm với mẹ cũng như bố của mình. Nhưng anh sẽ không biết về trách nhiệm của mình trong một thời gian rất dài. Chỉ khi đến tuổi trưởng thành, anh ta mới thực hiện nghĩa vụ của một hoàng tử.

Vợ Tôi Là Nữ Hoàng Chap 405

Tóm tắt chương trước!

My Wife Is A Demon Queen Chương 404 không có bất kỳ tiêu đề nào. Chương mở đầu với cuộc chiến giữa Nữ hoàng và bạn của cô. Trước khi người đàn ông hy sinh mạng sống của mình, anh đã tuyên bố rằng anh sẽ luôn yêu con gái mình cho đến cuối ngày. Ở phía bên kia, những người đấu tranh khác đã rất sốc khi thấy rằng Hiệu trưởng đã phản bội chính học sinh của mình. Trong cảnh tiếp theo, tất cả các anh hùng gặp lại nhau trên thiên đường.

Nữ hoàng cuối cùng cũng đoàn tụ với chồng. Cô giải thích rằng hiệu trưởng không thể cứu mình khỏi những việc làm sai trái. Trong hành động tiếp theo của chương, chúng ta gặp một nữ hoàng đang mang thai một em bé. Đến cuối chương, một đứa trẻ mang dòng máu hoàng tộc đã được sinh ra. Anh ấy có thể là người sẽ cứu thế giới khỏi cơn thịnh nộ của Andre.

Vợ Tôi Là Nữ Hoàng Chap 405

My Wife Is A Demon Queen Chương 405: Ngày phát hành

Không có thời gian nghỉ phát hành chương mới nhất. Như vậy, kịch tính và cuộc chiến tiềm tàng sẽ còn tiếp diễn trong hai ngày tới. Ngày phát hành cuối cùng của My Wife Is A Demon Queen Chương 405 là ngày 11 tháng 11 năm 2022. Người hâm mộ chỉ có thể xem tất cả các chương của manga trên các trang chính thức của Naver, Webtoon và Kakaopage. Cuối cùng, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận được tất cả các bản cập nhật chỉ ở đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *