[HOT] Naruto phiên bản remake được tác giả Kishimoto nhá hàng tại sự kiện kỷ niệm 20 năm

Rate this post

Một thông tin cực kỳ vui khác bất ngờ xuất hiện vào dịp kỷ niệm 20 năm ngày ra mắt bộ truyện tranh Naruto. Hãy cùng MGN.vn tìm hiểu những thông tin đó nhé.

Có thể nói những ngày vừa qua là một ngày vui đối với các fan anime / manga nói chung và fan Naruto nói riêng. Bởi trong những ngày vừa qua, không chỉ là kỷ niệm 20 năm ngày ra mắt bộ truyện Naruto mà ngay tại buổi lễ đó, rất nhiều thông tin thú vị đã được hé lộ. Từ một bộ truyện riêng về Sasuke, và gần đây nhất là một pha ‘chọc ghẹo’ của tác giả Kishimoto về việc triển khai phiên bản làm lại của anime Naruto. Sự thật về điều này là gì? Hãy cùng MGN.vn tìm hiểu nhé.

Thông điệp của tác giả Kishimoto

Thông điệp của tác giả Kishimoto nhân kỷ niệm 20 năm Naruto

Trên trang web chính thức của lễ kỷ niệm 20 năm Naruto Tác giả của bộ truyện đã để lại một ghi chú thú vị. Cụ thể là tác giả Kishimoto Cảm ơn người hâm mộ đã luôn ủng hộ Naruto trong suốt 20 năm qua. Không dừng lại ở đó, cuối tin nhắn, anh còn nói rằng ‘vì đây là một năm kỷ niệm rất lớn nên có vô số dự án được lên kế hoạch thực hiện.’

Tác giả Kishimoto cũng khuyến khích người hâm mộ duy trì thường xuyên ghé thăm trang, vì những tin tức thú vị sẽ liên tục được đăng tải tại đây. Tác giả kết thúc thông điệp bằng cách nói rằng anh ấy hy vọng người hâm mộ sẽ thích những ngày kỷ niệm và các dự án trong tương lai trong quá trình sản xuất. Ở bên, người hâm mộ có thể nhìn thấy hình ảnh Naruto trong ba giai đoạn mang tính biểu tượng nhất của anh ấy, mỗi giai đoạn được bao quanh bởi hàng chục bản sao.

XEM THÊM: Là Hokage Đệ Thất, Naruto có thể phá hủy mặt trăng?

Tại sao dự án mà Kishimoto nói đến lại có thể là một phiên bản làm lại của Naruto?

Để trả lời câu hỏi này, chúng ta cần xem điều gì đã xảy ra sau thông điệp của tác giả Kishimoto hiện ra. Cụ thể, sau khi thông báo này xuất hiện, trang web của kỷ niệm 20 năm Naruto đã đăng 2 key visual cực chất về các sự kiện trọng điểm trong cốt truyện. Tuy nhiên, điều khiến người hâm mộ tin tưởng nhất về bản làm lại của Naruto đang được thực hiện, đây là video tổng hợp lại tất cả những gì đã xảy ra trong truyện.

Kết hợp video trên với ‘nghe’ của Kishimoto về các dự án đang thực hiện, sau đó Naruto phiên bản làm lại dường như đã tiếp cận được rất nhiều người hâm mộ bộ anime / manga này.

Sự kết luận

Đội 7 trong anime Naruto

Với ngày 10 tháng 10 sắp tới là sinh nhật của nhân vật chính Naruto MGN.vn tin rằng tác giả cũng như đội ngũ sản xuất của bộ manga / anime sẽ còn tung ra nhiều tin tức đặc biệt khác. Vì vậy, câu trả lời cho việc liệu phiên bản bản làm lại của Naruto Việc nó có thực sự được triển khai hay không chắc chắn sẽ xuất hiện trong vài ngày tới. Chính vì vậy các meFans hãy liên tục theo dõi MGN.vn để không bỏ lỡ những thông tin mới và quan trọng về bộ anime / manga này nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *