Gamuda Berhard được bình chọn là Doanh nghiệp tiêu biểu nhất của Malaysia tại Châu Á 2022

Rate this post

Gamuda Berhard được bình chọn là Doanh nghiệp tiêu biểu nhất của Malaysia tại Châu Á 2022

Mới đây, Gamuda Berhad đã được tạp chí tài chính hàng đầu khu vực Asiamoney công nhận là Doanh nghiệp tiêu biểu nhất Châu Á 2022 của Malaysia.

Đây là tập đoàn chủ đầu tư Gamuda Land – một trong những nhà phát triển nước ngoài hàng đầu trên thị trường bất động sản Việt Nam.Gamuda Berhard được Malaysia bình chọn là Doanh nghiệp tiêu biểu nhất Châu Á 2022.

Ngoài ra, Tập đoàn này cũng lần thứ 4 liên tiếp giành được Top Doanh nghiệp Malaysia trong lĩnh vực cơ khí – xây dựng, củng cố vị thế và uy tín hàng đầu của mình với tư cách là một doanh nghiệp xây dựng và xây dựng. phát triển cơ sở hạ tầng hàng đầu cả nước.

Là nhà cung cấp giải pháp kỹ thuật và phát triển bất động sản tiên phong trong khu vực, thành tích này là minh chứng sống động cho cam kết của Gamuda Berhad trong việc hoàn thành thành công một quá trình chuyển đổi có tác động lớn đến môi trường. thị trường xây dựng, đồng thời nâng cao giá trị lâu dài cho các bên liên quan.

Sự phát triển của tập đoàn này rất ấn tượng bởi việc khám phá ra các giải pháp đột phá trong kỹ thuật và công nghệ xây dựng kỹ thuật số. Những sáng kiến ​​táo bạo này là công cụ để tập đoàn chinh phục thị trường khu vực trong lĩnh vực xây dựng kỹ thuật, nổi bật nhất là dự án lưỡng dụng tiên phong về Hầm giao thông thông minh (SMART) đầu tiên trên thế giới. Thế giới và là Máy đào hầm ngầm tự động (A-TBM) duy nhất hiện nay trên toàn thế giới.

Được thành lập vào năm 1976 tại Malaysia, Gamuda Berhad đã trưởng thành với chuyên môn trong ba lĩnh vực cốt lõi: kỹ thuật & xây dựng; phát triển bất động sản và xây dựng cơ sở hạ tầng. Ngày nay, Gamuda Berhad là nhà phát triển và phát triển cơ sở hạ tầng và bất động sản toàn cầu với bề dày thành tích đã được chứng minh trong việc cung cấp các giải pháp đột phá sáng tạo trên toàn thế giới. . Gamuda đang kinh doanh tại 9 quốc gia Malaysia, Đài Loan, Trung Quốc, Singapore, Australia, Vương quốc Anh, Ấn Độ, Việt Nam, Bahrain và Qatar.

Gamuda Berhad được công chúng biết đến với chi nhánh phát triển bất động sản là Gamuda Land. Trong hơn hai thập kỷ qua, Gamuda Land đã kiên trì xây dựng thành tích phát triển các dự án bất động sản đột phá và kiến ​​tạo cộng đồng văn minh, bền vững tại các khu đô thị và khu phức hợp cao tầng tại Malaysia. , Úc, Vương quốc Anh, Singapore và Việt Nam.

Gia nhập thị trường Việt Nam vào năm 2007, Gamuda Land đã gây tiếng vang với hai khu đô thị được quy hoạch bài bản theo tiêu chuẩn quốc tế là Gamuda City tại Hà Nội và Celadon City tại Tp.HCM. Các dự án này đã trở thành hình mẫu cho sự phát triển bất động sản, được ghi nhận bằng hàng loạt giải thưởng danh giá về quy hoạch tổng thể.

Tiếp nối những thành công đó, Gamuda Land tiếp tục mở rộng quy mô kinh doanh tại Việt Nam với chiến lược dài hạn đầy tham vọng. Tập đoàn này gần đây đã công bố dự án mới sắp ra mắt của mình với Công viên Nghệ nhân tại Bình Dương.

Tọa lạc tại vị trí chiến lược khu vực đắc địa ngay cạnh trung tâm hành chính tỉnh Bình Dương, xung quanh là các tiện ích giáo dục, y tế, thể thao, thương mại tiêu chuẩn quốc tế. Chủ đầu tư kỳ vọng Artisan Park sẽ trở thành tâm điểm của thị trường nhà ở khu vực, vừa phục vụ mục đích ở vừa khai thác thương mại dịch vụ với sự đan xen hài hòa giữa nhà phố liền kề và nhà phố thương mại. Bất động sản thương mại sở hữu từ 2 đến 3 mặt tiền giúp gia chủ linh hoạt kinh doanh tại chỗ.Phối cảnh dự án Công viên nghệ nhân tại Bình Dương của Gamuda Land.

“Việt Nam rõ ràng là một thị trường tiềm năng cho các nhà phát triển bất động sản. Để tiến xa hơn tại thị trường này, chúng tôi đã lên kế hoạch nhanh chóng mở rộng danh mục đầu tư và đa dạng hóa các sản phẩm của mình như các dự án phức hợp cao tầng, nhà ở thương mại …

Với nền tảng tài chính vững chắc và bề dày kinh nghiệm chuyên môn, tập đoàn sẵn sàng đầu tư thêm vốn để mua lại các dự án mới bằng nhiều hình thức như mua bán và sáp nhập, chuyển nhượng, đấu thầu. Dự án mới hơn nữa mà chúng tôi sắp công bố sẽ là khu phức hợp rộng 2,8 ha tại Thủ Đức với tiềm năng tăng trưởng rất cao ”, ông Angus Liew, Chủ tịch Gamuda Land Việt Nam chia sẻ.

Được thành lập vào năm 1989, Asiamoney là tạp chí tài chính chuyên sâu hàng đầu trong khu vực, một bộ phận của tập đoàn truyền thông toàn cầu Euromoney Institutional Investor PLC có trụ sở tại London. Khảo sát Doanh nghiệp Hàng đầu Châu Á của Asiamoney là cuộc bình chọn uy tín trên toàn thế giới, dựa trên cơ chế bình chọn của các tổ chức môi giới và đánh giá xếp hạng các công ty đại chúng niêm yết trong khu vực. . Hơn 900 nhà quản lý quỹ, nhà phân tích tài chính, lãnh đạo ngân hàng và các cơ quan xếp hạng đã bỏ phiếu để bầu chọn ra những công ty nổi bật nhất trong lĩnh vực và thị trường của họ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.