[Hot] Ra mắt Anime MF Ghost có gì mới

Rate this post

Bộ anime MF Ghost dự kiến ​​sẽ được phát hành năm 2023. Bộ truyện về những cuộc đua xe đầy tính toán, hồi hộp.

Mới đây các thông tin về sự kiện phát hành ngày ra mắt anime MF Ghost đã được đăng tải trên các trang mạng xã hội. Bên cạnh đó bộ phim sẽ mang đến cho người xem nhiều tình tiết hấp dẫn cùng màn hình thu hút nhất. To not miss on the information about this anime, we can be read the following content.

Thông tin về bộ truyện MF Ghost

Bộ truyện MF Ghost đã được ra mắt lần đầu tiên trên Tạp chí Trẻ của Kodansha vào tháng 9 năm 2017. Bộ manga này được sáng tác bởi tác giả Shuuichi Shigeno, kết thúc truyện ở tập thứ 14. Sau khi bộ truyện đã đi to end to the day 6 months 5 with English do Kodansha Comics and Comixology xuất bản dịch, có nhiều thông tin cho rằng manga sẽ được chuyển thành anime.

[Hot]  Ra mắt Anime MF Ghost có gì mới
[Hot] Ra mắt Anime MF Ghost có gì mới

Bên cạnh đó, mọi thông tin về bộ anime hình ảnh cũng đã dần dần được tiết lộ. Đầu tiên hình ảnh xuất hiện là chiếc Toyota 86 màu đỏ giống nhân vật chính Kanata Livington. Bộ truyền cảm hứng cho rất nhiều bộ phim truyền hình và đã được tạo thành công vang dội. Chính vì các fan hâm mộ hâm mộ càng thêm trông đợi vào những ngày phát hành tiếp theo của anime.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *