CĐM phát sốt với figure Zoro One Piece 18+, không thể thay đổi phong cách nhưng vẫn ‘thiên biến vạn hóa’ ?!

Rate this post

Thị trường figure anime, manga 18+ đang ngày một thịnh hành với studio sản xuất đa dạng. Mới đây, một figure Zoro One Piece NSFW đã ra mắt nhiều khán giả vì không thể … nổ lực “biến hóa” của nó.

Zoro là ai?

Zoro một mảnh

Zoro Zoronoa là nhân vật tồn tại trong manga, anime nổi tiếng Một miếng. Anh là thành viên đầu tiên của băng hải tặc Rơm do Luffy đứng đầu. Trong băng, Zoro thường đóng vai trò như một phó bảng, phụ trách công việc chiến đấu, đôi khi là nhắc nhở các thành viên trong băng (bao gồm cả Luffy).

Vừa sức, vừa mạnh, lại trai đẹp, Zoro là nhân vật được cả fan nam lẫn nữ vô cùng yêu thích. Có lẽ chính vì vậy mà … chúng ta có sản phẩm hình cực “đỉnh” sau đây!

Xem thêm: Bạn gái dọn nhà, dọn luôn figure Nezuko 75 củ – Otaku quyết định ‘dọn’ nốt bạn gái!

Dirty Bird Studio ra mắt nhân vật Zoro One Piece 18+

Mới đây, Dirty Bird Studio – một studio chuyên làm anime, manga mô hình nhân vật – đã cho ra mắt sản phẩm Figure Zoro One Piece. Hình có tỷ lệ 1/6, kích thước 32x33x24cm. Trong sản phẩm này, Zoro sẽ tái xuất tư thế bị trói trên cọc nổi tiếng. Chỉ khác một điều là … figure phiên bản của Dirty Bird Studio trông hơi “hư hỏng” hơn một chút. Hư thế nào thì … xem hình nhé.

hình zoro

hình zoro

hình zoro 18+

hình zoro một mảnh

Hình Zoro One Piece 18+ sẽ bao gồm 2 đầu thay thế được, giày, dây cột và quần áo tùy ý sử dụng. Special, product will have a “cậu bé”, với phong cách ba, khác nhau về kích cỡ, thích hợp cho ai muốn biến đổi kiếm tiền của mình. Sản phẩm làm từ nhựa dẻo đã sơn, có độ chi tiết khá tốt nên giá thành cũng khá là “hạt” – đâu là 9 triệu đồng chứ không phải mấy!

Sản phẩm figure Zoro của Dirty Bird Studio hiện khá được yêu thích bởi cộng đồng đam mê anime mô hình dù thực tế thì mẫu này khá khác với gốc nhân vật (chắc chắn vì nó “ngon”).

Ngoài chỉ số trên, hiện trường mô hình cũng đang nóng kỳ tích nổi tiếng với những NSFW mô hình như Eren của Attack On Titan, Yor của Spy X Family hay Inosuke của Kimetsu No Yaiba. Đáng chú ý là các nhân vật anime nổi tiếng của mùa thường sẽ được các studio lựa chọn làm figure, có thể trong thời gian tới, chúng ta sẽ tìm thấy Vermeil trong Kinsou No Vermeil hay Power of Chainsaw Man luôn đó.

Bạn nghĩ thế nào về figure Zoro One Piece trên? You have like this model “xén thịt” thế này không? Đâu là anime nhân vật mà bạn thích nhất? Hãy để lại bình luận để cùng chém gió với Lag.vn nhé!

Xem thêm: Tổng hợp các figure vừa đẹp vừa sốc

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *