[HOT] Tựa game có thể chuyển từ anime Fullmetal Alchemist công bố ngày phát hành

Rate this post

Sau trailer gameplay được tung ra rất lâu trước đó, thông tin về ngày ra mắt tựa game Fullmetal Alchemist Mobile đã được xác nhận.

Theo new information from Square Enix, Fullmetal Alchemist Mobile – Tựa game mobile có thể chuyển từ anime cùng tên sẽ chính thức ra mắt trên nền tảng iOS và Android vào ngày 4 tháng 8 tới đây.

Được biết, game sẽ được phát hành miễn phí với những sản phẩm có thể mua được bằng tiền thật. Ở hiện tại, game thủ có thể đặt mua trước tựa game này.

Fullmetal Alchemist Mobile sẽ chính thức ra mắt trên nền tảng iOS và Android vào ngày 4 tháng 8 tới đây

Cốt truyện của Fullmetal Alchemist Mobile sẽ là anime của tác giả Hiromu Arakawa, có lồng tiếng đầy đủ, có các cảnh quay 3DCG và Anime. Trước đó, trò chơi đã tung ra phiên bản Closed Beta tại Nhật Bản từ ngày 31 tháng 3 đến ngày 8 tháng 4. Bài hát chủ đề trong Fullmetal Alchemist Mobile mang tên ‘Spiral’ do Nana Mizuki biểu diễn.

Bộ manga Fullmetal Alchemist là một siêu phẩm trở thành tượng đài đối với không chỉ độc giả trên toàn thế giới mà còn cả ở Việt Nam, các game thủ đều rất mong chờ tựa game chuyển thể này sẽ mang đến trải nghiệm mới cho những người hâm mộ hâm mộ lâu năm.

>> XEM THÊM: Top 3 game được truyền cảm hứng bởi các bộ phim của Studio Ghibli

Diễn đàn ra tại một vùng đất giả tưởng tồn tại tại các nhà giả kim. Họ sử dụng kiến ​​thức về vật chất để thay đổi họ bằng những vòng quay chuyển đổi. Tuy nhiên, tất cả đều chỉ là khoa học nên vẫn phải tuân theo một số quy tắc ‘bất di bất dịch’ mà họ gọi đó là ‘trao đổi đồng giá’. Tại đây cũng có một số điều cấm kỵ như không thể biến đổi vàng để làm giàu bản thân hoặc con người không thể chuyển đổi.

Chắc chắn rằng, Fullmetal Alchemist Mobile sẽ truyền tải những gì tinh túy nhất của Fullmetal Alchemist để phù hợp với danh sách của bộ manga này.

Chắc chắn rằng, Fullmetal Alchemist Mobile sẽ truyền tải những gì tinh túy nhất của Fullmetal Alchemist để phù hợp với danh sách của bộ manga này

Đừng quên theo dõi MGN.vn để cập nhật nhanh nhiều nội dung mới và nhanh nhất xoay quanh làng game trong nước và quốc tế.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *