Top 5 anime nhân vật gây ấn tượng với tóc hai màu

Rate this post

Những anime nhân vật này sẽ sở hữu các đặc điểm và ngoại hình khác nhau, nhưng có một số đặc điểm nổi bật sẽ khiến họ tạo nên thương hiệu riêng của mình!

Trong vũ trụ anime, tóc màu là thứ không có giới hạn, rất nhiều nhân vật độc đáo sở hữu những tông màu tóc chủ đạo khác nhau. Có hàng tá những kiểu tóc độc đáo, khác lạ lần lượt mọc lên trong thế giới anime và trở thành biểu tượng để lớn cho các nhân vật. Một số được thừa hưởng từ gen của cha và mẹ, một số màu tóc thì biểu tượng cho tính cách, con người của họ. Một số thì lại tạo nên những thương hiệu cho bản thân, như kiểu tóc xù mang tính biểu tượng của Josuke Higashikata, hay thậm chí là cả những nhân vật ‘không có tóc’ như Saitama của One-Punch Man.

Kenma (Haikyuu!)

Kenma is a in the natsu thành viên cùng tài năng của đội bóng Nekoma trong anime Haikyuu! Nhưng điều đó không có nghĩa là anh ấy sẽ không bị đồng đội trêu ghẹo. By color of this character rất đặc biệt, giống hệt như một chiếc bánh Pudding vậy! Khi Kenma còn nhỏ, tóc của anh ấy rất dài và đen. Tuy nhiên sau khi lên trung học, anh đã bắt đầu tắt máy. Do tẩy tóc quá đà, nên mái tóc hiện ra của anh ấy thành ra hai màu, vàng và đen.

Kenma nhân vật (Haikyuu!)

Kenma said that lí do anh quyết định thay đổi mái tóc của mình vì nhìn anh rất giống Sadako, một nhân vật trong The Ring với mái tóc dài đen xoã xuống mặt. Mặc dù kiểu tóc Kenma hiện tại cũng rất sành điệu, nhưng vì khá đặc biệt nên Kuroo và Yamamoto đã đặt cho anh là bánh pudding đầu.

Death The Kid (Soul Eater)

Death The Kid có thể là nhân vật dễ nhận biết nhất của bộ truyện nhờ nổi tiếng cùng bộ trang phục cách lấy cảm hứng từ V-kei (nhóm nhạc phong trào tại Nhật). Đặc biệt nổi bật nổi bật để nhận dạng anh ta là mái tóc hai màu.

nhân vật Death The Kid (Soul Eater)

Tuy nhiên, theo cốt truyện, điểm nhấn của màu tóc này lại chính là “Đường nét của Sanzu”, và nó đã đưa anh trở thành một shinigami thực sự!

XEM THÊM: Anime: Top Anime thích hợp dành cho game thủ Genshin Impact

Jolyne (Jojo’s Bizarre Adventure: Stone Ocean)

Jolyne là một trong những thành viên ‘sành điệu’ nhất của gia đình Joestar. Cũng là nhân vật chính của series Jojo’s Bizarre Adventure: Stone Ocean, Jolyne cũng là nhân vật nhận được sự yêu quý từ người hâm mộ bởi tính cách lanh lợi, hồn nhiên.

nhân vật Jolyne (Jojo's Bizarre Adventure: Stone Ocean)

Cô sở hữu một điểm đặc biệt là mái tóc trộn giữa hai màu xanh lam và lục xanh trong manga.

Tuy nhiên, trong phim hoạt hình, thì đây là hai tông màu đã được thay đổi thành màu lá cây xanh và màu vàng. Vì một số dạng biến đổi về màu sắc trong phim hoạt hình, tóc của cô ấy thường hay đổi màu, đôi khi trông có màu xanh dương và cây lá xanh, đôi khi tái tạo màu xanh lá cây trộn vàng. Mà cho dù có thế nào đi nữa, Jolyne luôn trông thấy những tuyệt đẹp ‘chấp nhận’ hết những thứ đó

Hatsuharu (Giỏ trái cây)

Hatsuharu is a in the best object of Fruits Basket. Cung Hoàng đạo của anh là Sửu, tuy nhiên tính cách của anh lại hoàn toàn đối nghịch với tuổi của mình. Haru có hai bộ mặt, bình thường, người ta gọi anh ấy là “White Haru”, nhưng khi giận anh ấy nổi lên, mọi người gọi lại anh ấy là “Black Haru.”

nhân vật Hatsuharu of Fruits Basket

This Twice cũng có thể hiện qua kiểu tóc cắt hai tông màu đen và màu trắng của anh ấy.

Todoroki (My Hero Academia)

White khét tiếng tóc mái Todoroki tượng trưng cho danh sách sức mạnh của anh ấy trong My Hero Academia. Nó phản chiếu lại hình ảnh ‘Quirk’ of Todoroki, nửa băng và nửa lửa. Bên mái tóc màu trắng sẽ là băng, bên đỏ sẽ là lửa.

Todoroki nhân vật (My Hero Academia)

Ngoài mái tóc ra, hai mắt màu Todoroki cũng biểu tượng cho điều này. Bên trái có xám màu vì thừa hưởng băng giá, lãnh đạo từ mẹ, còn bên phải là màu xanh ngọc sáng tượng trưng cho sự thừa hưởng của ngọn lửa nhiệt huyết từ cha mình – Endeavour.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về phim hoạt hình nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *