Hướng dẫn bắt đầu này, bạn có thể tận dụng tối đa trang web thương mại điện tử Shopify của mình!

Rate this post

Shopify là một trong những nền tảng Thương mại điện tử chính và dễ hiểu nhất có thể truy cập được. Giả sử bạn là doanh nghiệp vừa và nhỏ, thì Shopify là lựa chọn thông minh nhất để tạo cửa hàng trên web.

Theo trang web của họ, 44 triệu khách hàng đã mua từ Chủ đề Shopify nhà cung cấp vào năm 2022. Vì vậy, giả sử rằng bạn đang hy vọng khám phá thế giới vi tính hóa và loại bỏ trang web Thương mại điện tử của mình.

Chúng ta hãy bắt đầu bằng cách tìm hiểu lý do tại sao bạn nên coi Shopify là nền tảng cuối cùng cho doanh nghiệp của mình:

Shopify hiện chiếm 20% miếng bánh và hơn 1,7 triệu tổ chức hiện đang sử dụng Shopify làm công cụ để bán hàng trực tuyến.

Ngoài ra, Shopify không chỉ đơn giản là một công cụ thiết yếu để kinh doanh trên web mà còn cho phép bạn chuyển vô số mặt hàng, phiếu quà tặng và mã giảm giá, chạy nhiệm vụ và theo dõi việc thực hiện.

Vì chúng tôi đã thuyết phục bạn về Shopify, sau đây là một số mẹo bạn có thể áp dụng khi tạo cửa hàng trực tuyến của mình:

Chủ đề được tạo sẵn:

Shopify là một nền tảng giàu thành phần cung cấp nhiều bố cục tạo nên một trang web Thương mại điện tử nổi bật và hấp dẫn.

Chọn từ các chủ đề miễn phí hoặc trả phí có tính tương đồng cao với doanh nghiệp của bạn.

Kết nối với Trang chủ:

Đây là nơi mà mỗi khách hàng sắp tới sẽ đến, do đó, điều quan trọng hàng đầu là trang đích của mỗi trang web Thương mại điện tử phải hấp dẫn, phù hợp và có dữ liệu thu hút khách hàng trên trang web của bạn.

Shopify có các điểm nổi bật trực quan được thiết kế sẵn cho phép bạn điều chỉnh trang đích theo nhu cầu kinh doanh của mình.

Năng động:

80% khách hàng hiện đang mua sắm trên web thông qua ứng dụng đa năng của họ. Tuy nhiên, trong khi thúc đẩy một trang web, điều này thường bị các thương hiệu mới ở đây bỏ qua.

Tuy nhiên, Shopify về bản chất đã khắc phục sự cố này, trong mọi trường hợp, bạn có thể nâng cấp trang web của mình bằng cách:

Lập kế hoạch cho một cửa hàng dựa trên internet hấp dẫn bên ngoài. Không quá hài lòng nhưng nhiều hình ảnh hơn là câu thần chú.

Tránh xa một số cửa sổ bật lên

Đảm bảo các nút CTA rõ ràng trong biến thể di động

Miền Shopify:

Bạn có thể sử dụng hết dung lượng trống của Shopify, tuy nhiên, lý tưởng nhất là chọn những dung lượng trả phí. Trong khi xây dựng một thương hiệu dựa trên internet, bạn không cần URL của mình trông như thế nào.

Vì vậy, đừng ngồi chờ cửa hàng Thương mại điện tử hoạt động, một chút suy đoán sẽ nhận được phần thưởng SEO từ đầu.

Lực lượng của Plugin:

Plugin cho phép tùy chỉnh. Chẳng hạn – Nếu bạn muốn gửi thông báo qua email về một mặt hàng khác đã bị gửi đi hoặc gửi thông tin chi tiết về yêu cầu; sau đó, tại thời điểm đó, các mô-đun trên Shopify sẽ cải thiện cuộc sống của bạn thông qua việc cơ giới hóa những chi tiết tinh tế này.

Bạn cũng có thể thử ứng dụng kênh mặt hàng Shopify để nâng cao hơn nữa trải nghiệm của khách hàng và tạo thêm giao dịch.

Hãy nhớ SEO:

Mặc dù SEO là một dự án kinh doanh khác mà bạn có thể tuyển dụng một chuyên gia SEO hoặc một tổ chức phát triển thương mại điện tử, nhưng nhận ra một vài pha nguy hiểm sẽ giúp bạn rất nhiều.

Tìm hiểu về SEO tại chỗ được hợp nhất trong giai đoạn cải tiến. Ví dụ: Tạo sơ đồ trang web, thêm nội dung chân trang vào mỗi trang, thêm Tiêu đề và Thẻ Meta quan trọng vào mỗi trang.

Tích hợp Chatbot:

Khách hàng được giáo dục toàn diện ngày nay cần dữ liệu ngay lập tức. Việc giới thiệu Chatbot là rất quan trọng vì nó mang đến cho bạn cơ hội liên tục giải quyết các câu hỏi của khách hàng.

Shopify cho phép bạn giới thiệu Facebook Messenger hoạt động chính xác như một chatbot và hoàn toàn miễn phí.

Chiến lược nội dung:

Bây giờ bạn đã gửi đi một trang web tuyệt vời, đã đến lúc thiết kế và thực hiện một kỹ thuật thỏa mãn mạnh mẽ sẽ khiến bạn phải đối mặt với sự phản đối gay gắt.

Phân phối các tạp chí trực tuyến có thể áp dụng và đảm bảo bạn là chủ nhân mà không bị bán hàng. Tạo nội dung hướng dẫn và có thể chia sẻ.

Thêm hình ảnh quan trọng để làm cho nó hấp dẫn và thu hút.

Vì bạn có bảng tóm tắt Shopify hữu ích nên bây giờ là thời điểm thích hợp để bắt đầu mọi thứ và thúc đẩy trang web Thương mại điện tử của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *