Hướng dẫn tập về kỷ lục hành trình đến bất tử của một người bất tử

Rate this post
Đọc mọi lúc mọi nơi với ỨNG DỤNG BILIBILI COMICS

Câu chuyện về một MC bình thường thường bị bỏ qua khi nhắc đến anime tu luyện của Trung Quốc, nơi đó luôn là một thiên tài được ban cho rất nhiều sức mạnh và may mắn. Trong khi một số nhân vật chính giới thiệu những nhân vật chính đã bị phản bội hoặc bị làm nhục, họ là những thiên tài luôn giữ một cuộc sống khiêm tốn. Tuy nhiên, chúng ta không thường xuyên nhận được nhân vật chính bình thường và bình thường một cách kỳ lạ nhưng lại có các thuộc tính may mắn và sinh tồn.

Hướng dẫn tập về Kỷ lục hành trình đến bất tử của một người bất tử

Tôi nghĩ đó là lý do tại sao chúng ta bị hấp dẫn bởi câu chuyện về Han Li và cuộc phiêu lưu của anh ấy ở donghua Trung Quốc Ghi chép về hành trình đến bất tử của một người bất tử. Donghua là một trong những chương trình tu luyện tốt nhất mà chúng tôi có trong những năm gần đây, đặc biệt là về chất lượng hoạt hình của nó mặc dù nó khá mâu thuẫn.

Tuy nhiên, nó đã trở thành một câu chuyện thú vị để theo dõi, đặc biệt là vì MC của chúng tôi không phải là một trong những nhân vật Op mà chúng tôi thường nhận được từ nhiều donghua tu luyện. Tuy nhiên, Han Li không bao giờ thất bại trong việc mang đến những pha giao tranh tuyệt vời khiến tất cả chúng ta phải thèm muốn hơn thế nữa.

Ghi chép về hành trình đến sự bất tử của một người bất tử (Fanren Xiu Xian Zhuan) được chuyển thể từ một web tiểu thuyết cùng tên của Trung Quốc của Wang Yu. Nó được phát hành lần đầu tiên vào năm 2020 như là một phần của dòng sản phẩm donghua của Bilibili vào năm đó và kể từ đó đã trở thành một trong những donghua 3D phổ biến nhất cho đến tận ngày nay.

Tóm tắt

Một cậu bé nghèo và bình thường từ một ngôi làng gia nhập một giáo phái nhỏ ở Giang Hồ và tình cờ trở thành Đệ tử không chính thức. Han Li, một thường dân, sẽ tạo dựng được chỗ đứng cho mình trong môn phái của mình như thế nào? Với năng khiếu tầm thường của mình, anh phải vượt qua thành công con đường tu luyện gian nan và tránh sự chú ý của những kẻ có thể làm hại anh. Đây là một câu chuyện về một người phàm bình thường, chống lại mọi khó khăn, đụng độ với những con quỷ ma quỷ và người cổ đại để tìm ra con đường của riêng mình để hướng tới sự bất tử.

Nguồn: Wuxia World

Donghua cũng phát triển mạnh bằng cách cung cấp một thế giới xây dựng thú vị mà trên đó người xem có thể dễ dàng hiểu được câu chuyện. Câu chuyện cũng phát triển theo một cách khá khó đoán, khiến trải nghiệm trở nên thú vị và bi kịch trưởng thành vào một lúc nào đó. Hiện tại, nó là một trong những donghua tu luyện hàng đầu của tôi cùng với Biến hình sao, Trận chiến xuyên thiên đường và Vùng đất linh hồn.

Bây giờ, chúng ta hãy thảo luận về một trong những điều về donghua này mà nhiều người trong chúng ta đang quan tâm. Không giống như hoạt hình Nhật Bản, nơi dễ dàng điều hướng qua anime với nhiều mùa, điều này không xảy ra với hoạt hình Trung Quốc, đặc biệt là với những loạt phim liên tục được phát sóng mà chúng ta đã có trong những năm gần đây như Vùng đất linh hồn, Battle Through The Heavens và thậm chí là Stellar Transformations. thay vào đó chúng ta thường lấy tiêu đề chương hoặc vòng cung.

Đối với nhiều người, có thể cảm thấy bối rối về việc họ nên bắt đầu xem bộ phim từ đâu, đặc biệt là những người mới làm quen với phim hoạt hình Trung Quốc hoặc những người mới bắt đầu bộ phim này gần đây. Đối với những khán giả lâu năm của donghua, chẳng hạn như tôi, chúng tôi có quy trình hoặc quy trình riêng để tìm ra mùa nào của bộ phim hiện đang phát sóng bằng cách kiểm tra nhiều trang web danh sách hoặc kiểm tra các trang chính thức của nó như trên Weibo hoặc trên Tencent và Bilibili.

Do đó, tôi đã đưa ra hướng dẫn tập này cho Kỷ lục về Hành trình đến bất tử của A Mortal mà người hâm mộ có thể thấy hữu ích khi họ xem donghua này.

Kỷ lục về Hành trình đến Bất tử của Một Người bất tử Hướng dẫn tập: Xem Thứ tự!

Tiêu đề Sự mô tả Ngày bắt đầu Ngày kết thúc Số tập
Fanren Xiu Xian Zhuan Phần 1 Ngày 25 tháng 7 năm 2020 Ngày 29 tháng 11 năm 2020 17
Fanren Xiu Xian Zhuan: Yanjiabao Pu Zhan
(Trận Yanjiabao)
Tập đặc biệt Ngày 30 tháng 1 năm 2021 Ngày 13 tháng 2 năm 2021 4
Fanren Xiu Xian Zhuan: Modao Zhengfeng
(Cuộc xâm lược của Ma phái)
Mùa 2 Ngày 14 tháng 11 năm 2021 Ngày 17 tháng 4 năm 2022 25
Fanren Xiu Xian Zhuan: Zai Bie Tiannan 24 tháng 4 năm 2022 24 tháng 7 năm 2022 14
Fanren Xiu Xian Zhuan: Chu Ru Xing Hai Ngày 31 tháng 7 năm 2022 đang diễn ra

Nơi để xem Bản ghi về hành trình đến sự bất tử của một người bất tử

Đối với người hâm mộ và những ai muốn xem bản chuyển thể donghua A Record of a Mortal’s Journey to Immortality, bạn có thể bắt đầu xem qua cửa hàng chính thức của Bilibili và Bilibili Intl. Nó cũng có sẵn trên các trang web anime và donghua khác nhau.

Trong khi đó, nếu bạn muốn đọc bản chuyển thể manhua của A Record of a Mortal’s Journey to Immortality, thì bạn có thể xem thêm miễn phí trên Bilibili Comics.

b120412 Hướng dẫn tập về Hành trình đến bất tử của một người bất tử
Fanren Xiu Xian Zhuan manhua

Đây chỉ là phần thứ 3 của loạt bài hướng dẫn về tập phim donghua của tôi trên blog này và tôi sẽ chia sẻ thêm một số phần nữa, đặc biệt là những bộ có hàng trăm tập và một số mùa như Fox Spirit Matchmaker, The Westward, Mặt trăng của Tần đến tên một vài.

Cập nhật lần cuối vào ngày 18 tháng 9 năm 2022 bởi Yu Alexius

  • 2e8d7f6e8e2b406bd4ce0ae305f5b2c9? S = 80 & d = mm & r = g Hướng dẫn tập về Hành trình bất tử của một người bất tử

    Tên mã: Yu Alexius là một thực thể mơ hồ, thích nói về anime và hoạt hình Trung Quốc nói chung. Một linh hồn vô độ từ Hòn ngọc Phương Đông, một nhà văn thất vọng và một Houtarou Oreki muốn trở thành. Anh ta là một kẻ mất trí và mọi thứ đều điên rồ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *