HyperX công bố micrô HyperX ProCast XLR với bộ ngưng tụ màng ngăn lớn màu vàng để ghi âm chuyên nghiệp

Rate this post
HyperX-ProCast-KV ICYMI: HyperX công bố micrô HyperX ProCast XLR với bộ ngưng tụ màng lớn màu vàng rải rác để ghi âm chuyên nghiệp


Màn trình diễn công khai đầu tiên của HyperX ProCast tại TwitchCon San Diego

Những gì bạn cần biết:

 • HyperX, nhóm thiết bị ngoại vi chơi game tại HP Inc. và là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực chơi game và thể thao điện tử, đã công bố việc phát hành Micrô ngưng tụ màng ngăn lớn HyperX ProCast. HyperX ProCast là một micrô tụ điện cấp chuyên nghiệp có kết nối XLR, đầu vào mẫu cực cardioid và viên nang tụ màng lớn bằng vàng, mang lại hiệu suất âm thanh chất lượng cao. Được thiết kế cho những người truyền phát, những người có ảnh hưởng và những người sáng tạo nội dung đang tìm kiếm chất lượng chuyên nghiệp trong một micrô có kết nối XLR, HyperX ProCast cung cấp các bản ghi âm chất lượng cao với âm thanh sống động.
 • Ana Hidalgo, giám đốc kinh doanh phát trực tuyến, HyperX cho biết: “HyperX tiếp tục nâng cao phạm vi thiết bị ngoại vi chất lượng cao và hiệu suất cao để đáp ứng nhu cầu của các game thủ, những người có ảnh hưởng, người sáng tạo nội dung và hơn thế nữa. “Là micrô XLR đầu tiên của chúng tôi, micrô HyperX ProCast hoàn hảo cho các chuyên gia thu âm, người sáng tạo nội dung và người phát trực tuyến. Với kết nối XLR và tụ điện lớn rải rác bằng vàng chất lượng cao, các kỹ sư của HyperX tập trung vào việc mang lại hiệu suất âm thanh tuyệt vời và tính linh hoạt để sử dụng trong gia đình hoặc phòng thu chuyên nghiệp. ”

 • Micrô ProCast ghi lại các bản ghi chi tiết với viên nang tụ màng lớn được mạ vàng và sử dụng mẫu cực cardioid phổ biến để tập trung vào nguồn âm thanh. PAD -10dB có thể chuyển đổi cho phép micrô xử lý các nguồn âm thanh lớn và công tắc bộ lọc thông cao 80Hz giúp giảm các tần số thấp không mong muốn.
 • Được thiết kế để ghi lại âm thanh chất lượng cao và nội dung không có tiếng ồn, ProCast đi kèm với giá đỡ chống rung tích hợp giúp giảm tiếng ồn rung động và bộ lọc âm thanh nổi bằng kim loại HyperX Shield có thể tháo rời để giúp giảm tiếng ồn và tiếng bật để thu âm thanh rõ ràng hơn. Bộ chuyển đổi ngàm phù hợp với cả kích thước ren 3/8 inch và 5/8 inch và tương thích với hầu hết các chân đế và tay cần.
 • khả dụng

 • Micrô tụ màng lớn HyperX ProCast sẽ có mặt tại Mỹ thông qua Amazon, Best Buy và HyperX Shop trực tuyến với giá $ 249,99 MSRP bắt đầu từ tháng 10.
 • Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang sản phẩm micrô tụ màng lớn HyperX ProCast. Giá từ HyperX.com có ​​thể thay đổi mà không cần báo trước. Giá bán lẻ có thể khác nhau.
 • Thông số kỹ thuật của Mic ngưng tụ màng ngăn lớn HyperX ProCast:

  Số bộ phận: 699Z0AA

  Thông số kỹ thuật micrô

  Yếu tố Bộ ngưng tụ phân cực bên ngoài phủ vàng

  Đường kính của màng ngăn 1 ”

  (Các) mẫu cực Cardioid

  Phản hồi thường xuyên 20Hz ~ 20kHz

  Nhạy cảm -38 ± 3dBV (1V / Pa at1kHz)

  Mức âm thanh đầu vào tối đa 140dBSPL (THD 1% @ 1kHz)

  Tiếng ồn (RMS) -118dBV (trọng số A)

  Dải động 123dB

  Tỷ lệ tín hiệu trên nhiễu 75dB

  Trở kháng đầu ra 160 Ω

  Yêu cầu về nguồn điện ảo 48V DC, 3mA điển hình

  Kết nối và tính năng

  Giá treo đàn hồi Được xây dựng trong

  Bộ lọc Pop Kim loại, gắn vào, có thể tháo rời

  Kiểu kết nối Nam cân bằng XLR 3 chân

  Kiểm soát

  Thiết bị suy giảm thụ động (PAD) -10dB

  Bộ lọc thông cao -3dB @ 80Hz, -12dB / quãng tám

  thông số vật lý

  Trọng lượng (Micrô) 376g

  Trọng lượng (Giá đỡ sốc và bộ lọc bật lên) 127g

  Tổng khối lượng 503g

  Kích thước 134L * 102W * 209H (mm)

Nguồn: Thông cáo báo chí chính thức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *