Isekai Anime List – Danh sách 15 Anime Isekai hàng đầu!

Rate this post

anime-merch

Isekai là một từ tiếng Nhật, có nghĩa là “Thế giới kỳ lạ”. Một người được chuyển đến và phải sống sót trong một thế giới khác, chẳng hạn như một thế giới tưởng tượng, thế giới ảo, hành tinh hoặc vũ trụ song song, là chủ đề của thể loại tiểu thuyết nhẹ, manga, anime và trò chơi điện tử. Đây là danh sách top 15 Anime Isekai hay nhấtHãy xem chúng.

Có sai khi cố gắng đón các cô gái trong Dungeon?

Có sai khi cố gắng đón các cô gái trong Dungeon?  Isekai Anime

Câu chuyện xoay quanh Bell Cranel, một nhà thám hiểm mới 14 tuổi và là đại diện duy nhất của Hestia Familia. Sau một cuộc gặp gỡ may mắn, cô đã cứu mạng anh khỏi một con quái vật ghê gớm, anh cam kết trở nên mạnh mẽ như Ais Wallenstein, một nữ kiếm sĩ nổi tiếng và ghê gớm của Loki Familia. Trong khi Bell bị thu hút bởi Ais về mặt tình cảm, một số cô gái khác, cả thần thánh và người phàm, đều có chung lòng sùng kính này, đáng chú ý nhất là Hestia.

InuYAsha

InuYAsha

Kagome Higurashi, mẹ, ông nội và em trai của cô sống trong khuôn viên của đền thờ Thần đạo của họ ở Tokyo đương đại. Kagome bị lôi kéo vào Giếng Ăn Thịt Người được tôn kính vào ngày sinh nhật thứ mười lăm của cô ấy khi đang tìm kiếm con mèo của cô ấy bởi một con quái vật rết phun ra từ nó. Kagome thấy mình đang ở trong một vũ trụ song song với riêng mình, mặc dù vũ trụ này lấy bối cảnh trong quá khứ, trong thời kỳ Sengoku của Nhật Bản, chứ không phải chạm đáy đá.

Sword Art Online

Sword Art Online

Người chơi có thể trải nghiệm và điều khiển hình đại diện trong trò chơi của mình với sự trợ giúp của NerveGear, một chiếc mũ bảo hiểm kích thích năm giác quan của người dùng thông qua bộ não của họ. Akihiko Kayaba là nhà thiết kế của cả NerveGear và trò chơi. 10.000 người chơi lần đầu tiên vào không gian mạng máy tính lớn của SAO vào ngày 6 tháng 11, nhưng họ không thể đăng xuất. Khi Kayaba xuất hiện, cô ấy hướng dẫn người chơi rằng nếu họ muốn được tự do, họ phải chinh phục tất cả 100 tầng của pháo đài thép được gọi là Aincrad, nơi đóng vai trò là địa điểm của SAO.

Fairy Tail

Fairy Tail

Nhiều bang hội tồn tại trên hành tinh Earth-land, nơi các pháp sư sử dụng phép thuật của họ để thực hiện các yêu cầu công việc về tiền bạc. Để truy tìm người cha nuôi đã mất của mình, rồng Igneel, Natsu Dragneel, một pháp sư từ hội Fairy Tail chuyên giết rồng, đã đến Vương quốc Fiore.

Anh gặp Lucy, một pháp sư trẻ tuổi trên trời, trên đường đi và khuyến khích cô tham gia Fairy Tail. Gray Fullbuster, một thuật sĩ băng; Erza Scarlet, một hiệp sĩ phép thuật; Wendy Marvell và Carla, một cặp Dragon Slayer và Exceed khác; và Exceed Happy, một sinh vật giống mèo, hoàn thành đội hình của guild. Cả nhóm cùng nhau thực hiện một số nhiệm vụ, bao gồm tiêu diệt bọn tội phạm, các bang hội đen tối bị cấm, và các sinh vật Etherious cổ đại được tạo ra bởi Zeref, một pháp sư có nhiều quyền lực hơn.

Làm lại Healer

Làm lại Healer

Do thân phận là một pháp sư chữa bệnh, Keyaru thường xuyên bị người khác lợi dụng và tấn công tình dục. Khi tìm hiểu thêm về vũ trụ, anh ta bị thuyết phục rằng các pháp sư chữa bệnh là tầng lớp mạnh nhất tồn tại. Tuy nhiên, anh ấy đã mất tất cả khi hiểu rõ khả năng của bản thân.

Anh ta quyết định quay ngược thời gian bốn năm, sử dụng phép thuật chữa bệnh của mình, đã được tăng cường bởi các đặc tính tăng cường phép thuật tự nhiên của thế giới được cung cấp bởi Hòn đá Phù thủy, để hoàn tác mọi thứ và trả thù những kẻ đã ngược đãi anh ta.

Cổng

Cổng

Một cánh cửa từ không gian khác hình thành trong khu phố Ginza ngày nay của Tokyo, mở đường cho một đội quân quái vật và quân đội thời trung cổ theo phong cách La Mã xâm lược thành phố. Lực lượng Phòng vệ Nhật Bản chống lại kẻ thù thành công bằng vũ khí và chiến lược đương đại, và họ vượt qua Cánh cổng để thiết lập một căn cứ hoạt động phía trước và bắt đầu các cuộc đàm phán hòa bình với Đế quốc từ thế giới bên kia.

Fate / Zero

Fate / Zero Isekai Anime

Cuộc chiến Chén Thánh lần thứ tư ở thành phố Fuyuki được mô tả trong Fate / Zero, diễn ra mười năm trước các sự kiện của Fate / stay night. Gia đình Einzbern, Matou và Tohsaka đã tạo ra Cuộc chiến Chén Thánh, một cuộc thi trong đó bảy pháp sư triệu tập bảy Tinh linh Anh hùng để cạnh tranh và giành được sức mạnh của “Chén Thánh”, ban điều ước cho mỗi thành viên của cặp chiến thắng. Cuộc chiến thứ tư bắt đầu sau ba cuộc chiến không thành công để giành lấy Chén Thánh.

bá Vương

bá Vương

Trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi đầy đủ, được gọi là YGGDRASIL được phát hành vào năm 2126. Nó nổi bật so với tất cả những trò chơi khác do mức độ tương tác của người chơi rất cao. Các máy chủ trò chơi đã sẵn sàng ngừng hoạt động sau 12 năm tồn tại. Ainz Ooal Gown, một guild từng có 41 thành viên và được coi là một trong những guild mạnh nhất của trò chơi, tồn tại trong trò chơi.

Log Horizon

Log Horizon

Trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi Elder Tale đã tích lũy được cơ sở người dùng lên đến hàng triệu người chơi vào thời điểm phát hành gói mở rộng thứ 11 và đã đạt được thành công trên toàn thế giới. Tuy nhiên, ba mươi nghìn người chơi Nhật Bản đã đăng nhập vào thời điểm cập nhật, thấy mình đột ngột được đưa vào thế giới trò chơi ảo và mặc hình đại diện trong trò chơi khi gói mở rộng thứ mười hai của trò chơi, Homesteading the Noosphere, được phát hành.

Làm thế nào để không triệu hồi một Chúa quỷ

Làm thế nào để không triệu hồi một Chúa quỷ

Một game thủ hikikomori tên là Takuma Sakamoto không thể giải thích được rằng mình đang ở trong vũ trụ ảo của tựa game ưa thích của anh ta, Cross Reverie, khi Chúa quỷ Diablo từ trò chơi xuất hiện ở đó. Rem, một con báo, và Shera, một yêu tinh, là hai cô gái trẻ đã gọi anh ta. Rem và Shera đã dùng phép thuật để biến Takuma trở thành người hầu của họ, nhưng vì sức mạnh “Phản xạ ma thuật” của chiếc nhẫn ma thuật của anh ấy, phép thuật đã bật trở lại và cả hai kết thúc với vòng cổ ma thuật buộc quanh cổ, trở thành người hầu của Takuma.

Bộ tứ Isekai

Bộ tứ Isekai

Một ngày nọ, một nút bí ẩn bỗng nhiên xuất hiện. Thỉnh thoảng, việc vô tình nhấn nút sẽ đưa các nhân vật chính của KonoSuba, Overlord, Re: Zero started Life in Another World và Saga của Tanya the Evil đến một isekai hoàn toàn mới, nơi một câu chuyện mới về cuộc sống trung học bắt đầu. Các nhân vật chính từ Người hùng thận trọng: Người anh hùng bị áp đảo nhưng quá thận trọng và Người hùng lá chắn đang trỗi dậy sẽ sớm tham gia cùng họ.

Học viện phù thủy nhỏ

Học viện phù thủy nhỏ

Học viện Phép thuật Luna Nova, một học viện uy tín dành cho các cô gái tuổi teen theo đuổi hướng dẫn phù thủy, là bối cảnh của Học viện Phù thủy Nhỏ. Atsuko “Akko” Kagari gia nhập Học viện Phép thuật Luna Nova với ý định trở thành một phù thủy sau khi được một phù thủy tên là Shiny Chariot truyền cảm hứng, nhưng cô phải vật lộn vì không được đào tạo về phép thuật. Khi cô bắt gặp Shiny Rod, một tạo tác ma thuật mạnh mẽ do Chariot để lại, mọi thứ thay đổi.

Vậy tôi là một con nhện, vậy thì sao?

Vậy tôi là một con nhện, vậy thì sao?

Một phép thuật không-thời gian mạnh mẽ đã bị lỗi và vô tình tác động đến một lớp học trung học Nhật Bản cụ thể trên Trái đất, giết chết tất cả mọi người trong đó, trong một thế giới mà xung đột giữa Anh hùng và Chúa quỷ liên tục diễn ra. Tuy nhiên, tất cả các học sinh đều được đầu thai vào hành tinh khác dưới sự hướng dẫn của thứ dường như là một phép màu. Một cô gái không may mắn như vậy, trong khi một số ít được chọn đủ may mắn để trở thành hoàng gia, quý tộc và những loại người nổi bật khác. Cô ấy buộc phải chịu đựng những đau khổ nghiêm trọng sau khi được hồi sinh như một con quái vật nhện thuộc loại yếu nhất trong một ngục tối đầy rẫy những sinh vật nguy hiểm.

Re: Zero

Re Zero

NEET Subaru Natsuki bất ngờ được đưa đến một khung cảnh tuyệt vời. Anh ta bị giết ngay sau khi đến nơi trong khi cố gắng giúp đỡ Emilia, một nửa yêu tinh trẻ mà anh ta kết bạn và người đang chạy để kế vị anh ta làm vua của Vương quốc Lugunica, chỉ để sống lại vài giờ sau đó. Sau khi trải qua một vài cái chết, Subaru phát hiện ra rằng mình có khả năng thay đổi quá khứ. Subaru ổn định cuộc sống như một quản gia tại một trong những dinh thự của Roswaal Mathers sau khi hỗ trợ Emilia thành công.

Goblin Slayer

Goblin Slayer Isekai Anime

Các nhà thám hiểm từ khắp nơi trên thế giới du hành đến một vùng đất tưởng tượng để gia nhập Guild. Họ hoàn thành hợp đồng để đạt được vinh quang và vàng. Một nữ tu sĩ mới bắt đầu cuộc phiêu lưu đầu tiên của mình, nhưng khi giao dịch đầu tiên của cô ấy với yêu tinh không thành công, cô ấy thấy mình đang gặp nguy hiểm. Cô ấy được cứu bởi một người đàn ông được gọi là Goblin Slayer, một nhà thám hiểm có mục tiêu duy nhất là tiêu diệt tàn nhẫn các yêu tinh, vì phần còn lại của nhóm cô ấy bị tiêu diệt hoặc không thể hoạt động.

Suy nghĩ cuối cùng

Ở đây chúng ta đã thảo luận về 15 Anime Isekai hàng đầu. Theo ý kiến ​​của tôi họ là một trong những tốt nhất. Tôi rất muốn nghe ý kiến ​​của bạn về danh sách anime của anh ấy. Hy vọng bạn sẽ thích tất cả chúng. Nếu bạn chưa xem chúng, tôi khuyên bạn nên bắt đầu xem hoặc Nếu bạn đã xem hết chúng, hãy Kudos cho bạn!

Tất cả về Isekai Anime!

Xem 10 anime hàng đầu

Lượt xem bài đăng: 22

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *