Isekai Ojisan – 09 – Lost in Anime

Rate this post

thực sự không có gì quá phức tạp về Isekai Ojisan, có vẻ như với tôi. Nó thực sự là một trong những công thức đơn giản nhất xung quanh – rất nhiều truyện tranh riff trên cùng một tiền đề cơ bản. Về cơ bản, một bộ phim hài về trò đùa, mặc dù là một bộ phim được hưởng lợi từ việc trò đùa đủ mở rộng để tránh lặp lại quá nhiều. Nhưng vì sự đơn giản đó (ngay đến hoạt ảnh), nó dựa vào những thứ ở bên lề để thực sự hát và một trong những điều quan trọng nhất là dàn diễn viên. Thật khó để nói quá tầm quan trọng của Tomatsu Haruka, Aoi Yuuki và Komatsu Mikako trong ba vai nữ chính. Cả ba người họ đều rất giỏi – nằm trong số những người giỏi nhất trong lĩnh vực kinh doanh.

Mặc dù các giá trị sản xuất không có gì đặc biệt (và thực sự có tin đồn rộng rãi rằng bản thân quá trình sản xuất đã là một thứ gì đó giống như một vụ cháy thùng rác), nhưng nó có một điều rất đúng. Cách vẽ các cảnh phản ứng của ba nhân vật đó bổ sung hoàn hảo cho các màn trình diễn và ngược lại. Đó là lý do tại sao những thứ đơn giản của cuộc sống như câu thần chú làm mát có thể mang lại sự hài hước tốt như chúng. Tôi thực sự nghĩ rằng Bác có thể đang đùa giỡn với toàn bộ công việc của các linh hồn đang quét sạch nguồn cung cấp thực phẩm của nhân loại nếu họ không được tặng một cái đầu bò để cống nạp. Nhưng đó không thực sự là phong cách của anh ấy. May mắn thay, các linh hồn sẵn sàng chấp nhận một cái đầu cá (dễ kiếm hơn nhiều) cho các dịch vụ được thực hiện.

Đoạn kỳ lạ với Ojisan và Takafumi biến thành khủng long đã bị bỏ qua một cách bí ẩn trong một thời gian, cho đến khi Fujimiya tình cờ đề cập đến nó. Và hóa ra đó là những con rồng (được rồi…). Chú cảnh báo những người trẻ tuổi rằng sự biến đổi nếu để quá lâu có thể trở thành vĩnh viễn – và nhanh chóng tải lên một đoạn video ký ức về điều đó xảy ra với chú. Anh ấy đã trải qua một tháng làm rồng sau khi biến thành một con rồng để trông thật ngầu, và chỉ có sự can thiệp của Yêu tinh tsundere mới khiến anh ấy quay trở lại. Mặc dù đó thực sự là “Công chúa” Tsundere Elf – mặc dù Ojisan tuyên bố rằng việc trở thành công chúa không phải là hiếm trong thế giới giả tưởng (điều mà nếu bạn thích chơi game, tôi cho là đúng).

Đó thực sự là tất cả những gì mà ep này có – một chuỗi những trò đùa xung quanh những thứ như thế. Giống như việc Uncle giải cứu Elf khỏi chủ nợ, sau đó còn chọc tức cô ấy nhiều hơn bằng cách tặng anh chàng một chiếc nhẫn phù hợp với chiếc nhẫn của cô ấy. Và chú xông vào phòng của Elf và Mabel tại quán trọ để kiểm tra bụng của họ (điều mà Elf thực sự dường như không bận tâm chút nào – đó là khi đến lượt cô ấy). Đó là để kiểm tra bằng chứng về thứ có vẻ là “Người ngoài hành tinh” – và người duy nhất thực sự bị nhiễm bệnh là chính Bác, điều này khiến bọn trẻ không thể ăn cá tươi cho bữa trưa. Điều gì dẫn đến phần kết, một cảnh pizza hoàn toàn vô cớ chỉ dành cho lulz. Một cách rất phù hợp để kết thúc một tập của chương trình này.

FacebookTwitterredditpinterestlinkinthư

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *