Tenka Seiha » Chains Aw Man #09 — Snake Parkour! » Lưu Trữ Blog

Rate this post

Chains Aw Man #09 — Snake Parkour!

Ngày 6 tháng 12 năm 2022

Tôi thích tưởng tượng Michael Scott hét lên như vậy.

Số lần hiển thị:

Phần hài hước của tập phim này là lần đầu tiên trong chín tập phim chết tiệt, một người nào đó không phải nhân vật chính có một khoảnh khắc ngắn ngủi để trở thành một kẻ xấu. Và chính cô gái áo đỏ la hét đáng ghét từ phần trước rõ ràng đã phát triển kỹ năng bắn súng và parkour dựa trên rắn. Điều mà tôi cũng sẽ nói thêm, có nghĩa là anh chàng kiếm tiếp tục xu hướng thua mọi kẻ đẫm máu mà anh ta chiến đấu theo đúng nghĩa đen, ngoại trừ khi anh ta có thể cắt đôi họ một cách tự nhiên bằng động tác “không, bạn không thể nhìn thấy hoạt hình này”. Đây là kiểu hướng hành động mà tôi mong đợi từ một chương trình Power Rangers hoặc cô gái phép thuật vào sáng thứ Bảy. Bạn thực sự có một động thái đặc biệt và nó luôn giết chết ngay lập tức. Không, bạn không thể nhìn thấy nó. Tôi tưởng tượng rằng chúng tôi phải đưa người phụ nữ điên cuồng thao túng tái sinh từ cõi chết và nhà ngoại cảm nghiền nát một nhóm người ngoài màn hình và sau đó ở phía đối diện của thành phố cũng là ‘khoảnh khắc tuyệt vời’ của cô ấy, nhưng giống như anh chàng kiếm sĩ, nó chỉ đến một cách tùy tiện trở về từ cõi chết và sau đó làm những động tác tay ngớ ngẩn trong khi mọi người lao vào goo. Bạn thậm chí không sử dụng sức mạnh đã được tiết lộ và giải thích. Có thể ngừng rút những cái cuối cùng siêu lừa đảo mới ra khỏi mông của bạn cứ sau năm phút.

Không có quá nhiều thú vị trong hầu hết các phần còn lại. Họ đã làm sinh động cuộc chiến giữa mặt cưa máy và mặt kiếm, nhưng điều đó chỉ kéo dài khoảng hai phút, và một lần nữa, bị cắt ngắn một cách bất thường để thiết lập lại mọi thứ về “Denji hoàn toàn chết chóc một lần nữa”, cho đến khi anh ta không còn nữa. Có nhiều thứ để xây dựng một chuỗi hành động hay hơn là chỉ ném hàng đống khung hình vào màn hình cho đến khi một khung hình chuyển sang “Di chuyển đặc biệt: Tôi thắng!” Nó cũng xuất hiện ở phần đầu của tập phim khiến phần còn lại của tập phim phải cố gắng tồn tại bằng parkour rắn. Anh chàng la hét đáng ghét khác bị bắn vào đầu, vì vậy đó là một người la hét ít đáng ghét hơn trong chương trình, trừ khi anh ta hồi sinh quá tự nhiên.

Được đăng trong Người đàn ông cưa máy | Miễn bình luận “

Để lại bình luận

Hướng dẫn cơ bản:
Hãy dân sự. Đừng yêu cầu trò chơi, ảnh thô, âm nhạc, v.v. Vui lòng sửa bất kỳ lỗi nào tôi mắc phải, tôi còn lâu mới hoàn hảo. Những bình luận quá thô lỗ hoặc ngu ngốc sẽ bị chế giễu, chỉnh sửa, xóa hoặc cả ba.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *