Ishi Koi Farm xây dựng mô hình nuôi cá Koi thuần chủng Nhật Bản uy tín hàng đầu

Rate this post

Từng có những ngày đầu khó khăn nhưng đến nay, cái tên Ishi Koi Farm đã đến với hàng nghìn khách hàng trên khắp cả nước. Ishi Koi Farm được thành lập bởi anh Bùi Cao Liêm, một người có tình yêu đặc biệt với cá Koi. Nhận thấy tiềm năng kinh doanh cá Koi lớn tại Việt Nam, Ishi Koi Farm ra đời với mong muốn mang đến những chú cá Koi thuần chủng và trở thành nguồn cung cấp cá uy tín, chất lượng.

Từ năm 2020, Ishi Koi Farm bắt đầu đặt những viên gạch đầu tiên cho quá trình phát triển. Dù ra đời trong thời kỳ khó khăn của dịch bệnh nhưng điều đó không thể ngăn cản được sự phát triển mạnh mẽ của Ishi Koi Farm. Đội ngũ Ishi Koi Farm đã không ngừng học hỏi và tích lũy kinh nghiệm trong việc chăm sóc và thuần dưỡng cá cảnh để có thể tạo dựng được thương hiệu uy tín như ngày hôm nay. Cá koi là loại cá cần môi trường sống đặc thù nên bắt buộc Ishi Koi Farm phải xây dựng một mô hình nuôi hoàn toàn mới.

Ishi Koi Farm xây dựng mô hình nuôi cá Koi thuần chủng uy tín hàng đầu Nhật Bản - Ảnh 2.

Thời gian đầu hoạt động, Ishi Koi Farm cũng gặp không ít khó khăn, biến cố. Do chưa có kinh nghiệm nên một số cá Koi nhập về bị nhiễm bệnh và chết, gây thua lỗ cho công ty. Nhưng nhờ sự quyết tâm của cả đội, Ishi Koi Farm đã vực dậy và làm lại từ đầu. Sau 2 năm tự tay nuôi cá, thiết kế và xây dựng hồ, cải tạo sân vườn cho mô hình của mình, hoạt động nuôi cá của Ishi Koi Farm đã dần đi vào ổn định.

Ishi Koi Farm xây dựng mô hình nuôi cá Koi thuần chủng uy tín hàng đầu Nhật Bản - Ảnh 3.

Các chuyên gia tại Ishi Koi Farm chia sẻ, cá Koi là giống cá đặc biệt tỉ mỉ, khó nuôi. Nếu không có kinh nghiệm, cá rất dễ bị sốc nhiệt, mắc bệnh truyền nhiễm và chết hàng loạt. Tuy nhiên, rất may khí hậu ở Nam Định khá thích hợp cho việc chăm sóc và thuần hóa cá Koi. Ishi Koi Farm nhấn mạnh việc tạo ra một môi trường lành mạnh, an toàn cho cá Koi phát triển. Mô hình hồ cá của Ishi Koi Farm được xây dựng theo tiêu chuẩn về môi trường vi sinh, nguồn nước sạch và hệ thống lọc nước hiện đại cho cá.

Ishi Koi Farm xây dựng mô hình nuôi cá Koi thuần chủng uy tín hàng đầu Nhật Bản - Ảnh 4.

Hiện tại, khách hàng của Ishi Koi Farm đã có mặt ở khắp các tỉnh thành trong cả nước, Sau khi thành công với mô hình này, Ishi Koi Farm mong muốn được chia sẻ những bí quyết và kinh nghiệm mà mình có được với mọi người. . Những ai có cùng đam mê ghé thăm Ishi Koi Farm sẽ có thêm nhiều kiến ​​thức bổ ích trong quá trình nuôi và chăm sóc cá Koi.

Ishi Koi Farm xây dựng mô hình nuôi cá Koi thuần chủng uy tín hàng đầu Nhật Bản - Ảnh 5.

Ishi Koi Farm tự hào là thành viên của Hiệp hội Cá Koi Nhật Bản Shinkokai

Dù là tên tuổi mới nhưng với chiến lược phát triển bền vững Ishi Koi Farm đã được giới chuyên môn cũng như khách hàng đánh giá cao. Để thị trường Việt Nam và những người yêu thích cá koi có cơ hội tiếp cận với cá thuần chủng với giá cả hợp lý, Ishi Koi Farm đang mời các chuyên gia Nhật Bản sang giúp nhân giống cá Koi chất lượng. Cùng chờ đợi những chú cá Koi mang thương hiệu Ishi Koi Farm uy tín xuất hiện trên thị trường nhé!

Để biết thêm thông tin xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Ishi Koi Farm

Địa chỉ: 95 Lộc Vượng, Tp. Nam Định

Email: [email protected]

Chăm sóc khách hàng: 1900 3079

Mua hàng: 0853 65 38 38

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

Leave a Reply

Your email address will not be published.