Itsuka Ano Umi de – 01 – Sự tò mò ngẫu nhiên

Rate this post

Chuỗi OP

“Sortie Day” (Shutsugeki không chào)
“Sortie Day”

Thật khó tin là chúng ta đã rơi vào nửa chặng đường và các chương trình vẫn đang công chiếu, nhưng đây là một trong những điều để đưa sự thật đó ra ánh sáng. Sau gần bảy năm Kancolle trở lại màn hình tivi và cho đến nay tôi vẫn phải nói rằng nó không phải là tất cả cái đó xấu. Chắc chắn, tất cả không phải là tốt, nhưng sau mùa giải đầu tiên, tôi nghĩ chúng tôi đã đi trước một bước.

Ngay khi ra khỏi cổng, rất tốt bạn cần lưu ý rằng Kancolle: Itsuka Ano Umi de không phải là một phần tiếp theo thực sự và vẫn không đặc biệt thân thiện với những người mù nhượng quyền thương mại này; không mong đợi nhiều tổng quan rộng ở đây bởi vì Kancolle không phải là nhượng quyền thương mại dễ dàng nhất để đi sâu vào chi tiết. Về cơ bản, chương trình này là một dịch vụ dành cho người hâm mộ cơ học (PG13) thực sự, với rất nhiều cô gái trên tàu đều tạo nên sự xuất hiện và câu chuyện của họ chỉ được giải thích ở mức tối thiểu. Bạn muốn biết chính xác những gì đang diễn ra trong vũ trụ và tại sao những chú chibis nhỏ bé lại lái những chiếc máy bay thu nhỏ từ chim bay samurai-esque làm áo giáp? Trò chơi ở đó để điền vào chỗ trống và lý tưởng là giúp bạn tham gia vào quá trình này.

Tuy nhiên, điều nổi bật đối với tôi cho đến nay là cách tiếp cận được cải thiện; ngoài những cô gái quan trọng trên tàu trung tâm của mùa giải này, nhiều lần xuất hiện là khách mời (đặc biệt là Shimakaze) và cốt truyện ban đầu bị hạn chế rất nhiều về mặt kiến ​​thức. Theo một nghĩa nào đó, đó là những gì Arknights đang làm với sự chuyển thể của chính nó trong mùa giải này khi nhấn mạnh sự thân thiện với người xem hơn là sự say mê thuần túy của người hâm mộ, cố gắng vượt qua giới hạn theo cách mà mùa đầu tiên khét tiếng chưa từng làm – tức là tập trung vào người hâm mộ nhượng quyền hơn là những tân binh. Tôi sẽ không mong đợi nó tăng lên mức tưởng tượng Priconne hoặc Shingeki no Bahamutnhưng điều này Kancolle có ý tưởng đúng đắn trong đầu và mang lại cho tôi chút lạc quan, nó sẽ không hoàn toàn rơi vào mặt nó.

Một phần làm tăng sự lạc quan này là câu chuyện mùa này sẽ tiếp nối – hay đúng hơn là trận chiến mà nó sẽ xé toạc. Mặc dù tầm quan trọng hoặc lịch sử hải quân đằng sau những cái tên như Shigure, Mogami, Yamashiro và Fusou chắc chắn sẽ bị mất đi đối với một người bình thường, nhưng bất kỳ ai quen thuộc với Trận chiến Vịnh Leyte sẽ hiểu chính xác họ là ai và điều gì xảy ra với tất cả thực tế của họ- tàu cứu sinh (mặc dù Fusou không lãng phí nhiều cơ hội báo trước). Tóm lại, phi hành đoàn cô gái trên con tàu vững chắc của chúng ta đang đi chân sau, kẻ thù trong Abyssal sẽ giết người, vì vậy kế hoạch là một kinh Kính mừng cuối cùng để cố gắng lật ngược tình thế. Bạn có thể đoán xem điều đó đã hoạt động hiệu quả như thế nào trong đời thực đối với Hải quân Đế quốc Nhật Bản, vì vậy việc xem kết quả này được thay đổi như thế nào ở đây sẽ rất thú vị để xem, đặc biệt là với tác phẩm hoạt hình cải tiến đã được trưng bày.

Nhìn chung trong khi tôi không mong đợi Kancolle’s sự kiện anime mới nhất để thực sự thay đổi suy nghĩ hoặc phát triển cơ sở người hâm mộ một cách nghiêm túc, với những cải tiến về cấu trúc hiển thị và cốt truyện sẽ tạo ra một số căng thẳng tốt đẹp về sau, đó là một chương trình để sửa chữa những sai lầm đã cản trở các bản chuyển thể của nhượng quyền thương mại này cho đến nay. Đơn giản là chúng ta sẽ phải xem vài tập tiếp theo có nội dung gì.

Trình tự ED

Xem trước

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *