Sẽ Có Một Chương 180? Ngày phát hành và mọi chi tiết •• Stig

Rate this post

Với việc Solo Leveling Season 2 sắp kết thúc, người hâm mộ đang tự hỏi liệu sẽ có một cuốn sách nào khác trong tương lai. Vào cuối Phần 1 của Solo Leveling, có vẻ như đây sẽ là phần cuối của bộ truyện, và sẽ không có phần nào nữa vì câu chuyện đã được hoàn thành. Tuy nhiên, với việc phát hành chính thức Chương 179, có vẻ như Solo Leveling Season 2 có thể chưa kết thúc. Nếu bạn muốn biết thêm về việc sẽ có Chương 180 hay không, hãy đọc tiếp!

Liên quan: The Lady of Gollerus: Có đáng để đọc manga này không? Tóm tắt và đánh giá

Khả năng có phần thứ hai

Chương cuối cùng của Solo Leveling kết thúc với việc Sung Jin-Woo ngăn cản Dragon King Antares, người đang trên đà triệu tập quân đội của mình để quét sạch loài người. Chỉ còn một chương trong bộ truyện, thật khó để nói liệu sẽ có mùa thứ hai hay không. Thêm một vài khúc mắc trong cốt truyện có thể dẫn đến phần tiếp theo nhưng tại thời điểm này, chúng ta chỉ có thể suy đoán. Ít nhất thì sẽ không có bất kỳ màn solo level 2 hoặc chương 180 nào sớm xảy ra nên bạn sẽ có nhiều thời gian cho việc solo level hai! Không, ít nhất sẽ không có bất kỳ màn lên cấp solo nào ở mùa 2 hoặc Chương 180.

Solo Leveling chương 180

Mặc dù có một vài khúc quanh trong cốt truyện để kết thúc trong một cuộc đấu trí, nhưng có rất nhiều cách khác nhau mà tác giả Chugong có thể lấy câu chuyện của mình. Một số trong số đó bao gồm một pháp sư hắc ám khác sắp đứng lên chống lại cái ác; hoặc có lẽ chúng ta sẽ theo dõi Sung Jin-Woo khi anh ấy cố gắng sống một cuộc sống bình thường sau tất cả những sự kiện này, cố gắng có bạn bè và thậm chí có thể bắt đầu hẹn hò. Khả năng là vô tận!

Không có bất kỳ tin tức chính thức nào liên quan đến một mùa giải khác nhưng có hy vọng rằng một phần có thể được phát hành trong tương lai gần. Chúng tôi rất vui vì bạn đã thích nội dung của chúng tôi và nếu bạn muốn biết thêm thông tin về các bộ phim truyền hình Hàn Quốc phát hành hoặc khi Solo Leveling có thể trở lại trong phần hai, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại đây.

Ngày phát hành

DnC Webtoons đã chính thức kết thúc loạt bài Solo Leveling với việc phát hành Chương 178. Sau nhiều cân nhắc, Webtoon quyết định kết thúc bộ truyện vì những lý do mà chúng ta không biết. Thông báo được đưa ra trên trang Twitter của họ, có nội dung như sau: Đây là bản cập nhật cuối cùng của chúng tôi cho ‘Solo Leveling’. Chúng tôi muốn cảm ơn tất cả những người đã ủng hộ chúng tôi trong ba năm qua và cảm ơn vì đã đọc!

Thật khó để tưởng tượng điều gì sẽ xảy ra ở phía trước cho cuộc phiêu lưu của Byung-yong trong Solo Leveling – tuy nhiên, nếu may mắn, sẽ có nhiều nội dung hơn trong thời gian sớm nhất! Nếu bạn đang mong đợi cập nhật mới từ câu chuyện này thì bạn cũng có thể mua Tập 3 tại trang web được liệt kê bên dưới. Ngoài ra, nếu bạn chưa đọc hoặc muốn đọc lại thì hãy xem Solo Leveling tập 1-2 tại các trang web này: Webtoon (Chương 1-130)

solo level mùa 2 hoặc chương 180

Những gì chúng ta biết cho đến nay

Khả năng manga chuyển thể thành anime cao hơn bao giờ hết. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với J-Cast News, tác giả manga Chugong tiết lộ rằng anh ấy đang nhận được lời đề nghị từ các mạng truyền hình để tạo ra một anime chuyển thể từ tác phẩm của mình trước khi qua đời. và tác giả mới cho biết tôi luôn cởi mở với ý tưởng, nhưng đó không phải là điều tôi có thể tự quyết định, Otsuka nói. Tôi hy vọng tôi có thể làm tốt công việc lựa chọn khi thời điểm đến. Số lượng các tác phẩm hoạt hình truyền hình cho manga đã tăng lên trong những năm gần đây. Nếu một chương trình được chuyển thể thành anime, bạn cũng có thể mong đợi rằng sẽ có nhiều hàng hóa hơn như thẻ giao dịch và số liệu.

Câu hỏi lớn trong đầu mọi người là liệu sẽ có chương 180 hay không. Nếu bạn là một fan hâm mộ anime, bạn có thể biết rằng thông thường các tựa manga lấy hoạt hình thường kết thúc câu chuyện của họ với khoảng 100 chương (Bleach là khoảng 76, One Piece đã diễn ra trong năm 762, v.v.). Vì SNS2 hiện đang ở mức 178 chương và chỉ phát hành một chương mỗi tháng, nhiều người tin rằng nó có thể kết thúc vào khoảng tháng 7 hoặc tháng 8. Tuy nhiên, hầu hết đều không tính đến chính sách chính thức của DnCwebtoon, trong đó nêu rõ: Ngoài các tựa sách được đăng hàng tháng của chúng tôi… DnCwebtoon có mục đích xuất bản các tiểu thuyết nhẹ (bao gồm cả manga). Chúng tôi cũng điều hành nhiều hoạt động kinh doanh khác bao gồm bán hàng hóa nhân vật cũng như sản xuất âm nhạc thông qua J-HOPE Production.

Chương 179 có thể là phần cuối của hành trình sử thi của Sung Jin-Woocho người hâm mộ, cảm ơn một lần nữa vì đã đọc!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *