JoJo’s Bizarre Adventure: 10 nhân vật phụ xuất sắc của loạt phim

Rate this post

JoJo’s Bizarre Adventure có một số nhân vật phụ hấp dẫn, những người có thể đóng vai trò của riêng họ và cả hai đều tạo sức mạnh cho các nhân vật chính.

Foo Fighters có trái tim và nhân cách ngay cả khi họ không phải là con người

Foo Fighters có trái tim và nhân cách ngay cả khi họ không phải là con người

JoJo’s Bizarre Adventure: Stone Ocean xảy ra vào thời điểm mà Hirohiko Araki sẵn sàng chấp nhận rủi ro lớn hơn.

Một số Stands độc đáo đã thâm nhập vào JoJo, Foo Fighters là một bầy sinh vật phù du có thể biến xác chết của một tù nhân Green Dolphin Street Prison thành một con rối thay thế cơ thể của cô ấy.

Foo Fighters trở thành một phần quan trọng trong đoàn tùy tùng của Jolyne Cujoh, nhưng thực tế là cô ấy không phải là con người.

Tất cả những chi tiết kỳ lạ này đã giúp Foo Fighters nổi bật và khiến cô trở thành một thành viên hấp dẫn trong nhiều nhân vật phụ của Stone Ocean.

Chú ngựa Hol có sức lôi cuốn mang đến sự hài hước cho Cuộc phiêu lưu kỳ quái của JoJo

Chú ngựa Hol có sức lôi cuốn mang đến sự hài hước cho Cuộc phiêu lưu kỳ quái của JoJo

Nhiều người hâm mộ JoJo coi Stardust Crusaders là đỉnh cao của toàn bộ loạt shounen.

Stardust Crusaders tràn lan với các nhân vật phụ thoáng qua, nhưng Hol Horse gây ấn tượng lớn nhất và được đánh giá cao gần như các anh hùng của tựa game.

Hol Horse without Stand cực kỳ nguy hiểm, nhưng chính tính cách và giá trị khác biệt đã khiến Hol Horse nổi loạn đến vậy.

Đã nhiều năm kể từ khi Hol Horse xuất hiện chính xác trong manga hoặc anime JoJo, nhưng sự nổi tiếng bất diệt của nhân vật phụ này đang trở nên mãnh liệt hơn bao giờ hết.

Guido Mista rời đội Bucciarati đang trở thành một bước đột phá

Guido Mista rời đội Bucciarati đang trở thành một bước đột phá

Golden Wind nổi bật vì nhân vật chính Giorno Giovanna của nó thường ở phía sau trong khi những nhân vật “hỗ trợ” như Bruno Bucciarati thực hiện công việc nặng nhọc.

Bruno, Narancia và Abbacchio đều là những nhân vật được yêu thích trong Golden Wind, trên thực tế rất khó để nghĩ họ là nhân vật phụ.

Guido Mista là thành viên của Đội Bucciarati, anh có mặt trong toàn bộ cuộc hành trình, nhưng một phân đoạn hay nhất được dành cho hành động cuối cùng của bộ truyện sau khi anh và Trish hoán đổi linh hồn.

Mista cũng là trường hợp hiếm hoi mà Stand Sex Pistols của mình có nhiều tính cách thú vị và hấp dẫn.

Huyền thoại Morioh Rohan Kishibe tiếp tục tỏa sáng

Huyền thoại Morioh Rohan Kishibe tiếp tục tỏa sáng

Nhiều nhân vật phụ trong JoJo’s Bizarre Adventure đã đạt được thành công vang dội trong lòng người hâm mộ. Rohan Kishibe trong Diamond Is Unbreakable là câu chuyện thành công đáng kể nhất.

Rohan là một họa sĩ manga bất mãn đến từ Morioh, người thỉnh thoảng giúp đỡ Josuke và bạn bè của anh ấy.

Một số tập của Diamond Is Unbreakable tập trung vào các cuộc phiêu lưu của Stand dành riêng cho Rohan.

Lucy Steel phá bỏ mọi định kiến ​​với JoJo’s Bizarre Adventure: Steel Ball Run

Lucy Steel phá bỏ mọi định kiến ​​với JoJo's Bizarre Adventure: Steel Ball Run

Steel Ball Run là một sự khởi đầu lớn so với quá khứ của JoJo khi nó khám phá một dòng thời gian mới.

Johnny Joestar và Gyro Zeppeli là nhân vật chính trong Steel Ball Run, nhưng người hùng thầm lặng của câu chuyện là Lucy Steel.

Lucy Steel không hề yếu đuối khi chờ ai đó đến giải cứu sau khi bị bắt cóc bởi Funny Valentine, cô đã chứng minh rằng mình có thể tự vệ và là cứu tinh của chính mình.

Một số khoảnh khắc hài lòng nhất trong cao trào Steel Ball Run được trao cho Lucy Steel khi cô giành được quyền lực trước những kẻ áp bức mình.

Đầu bếp Tonio Trussardi trở thành điểm nhấn

Đầu bếp Tonio Trussardi trở thành điểm nhấn

Các chương khác nhau trong JoJo’s Bizarre Adventure bao gồm các thể loại kể chuyện khác nhau.

Tonio Trussardi là một đầu bếp được tôn kính từ Morioh, người đã tạo dựng được danh tiếng huyền thoại cho ẩm thực của mình, phần lớn nhờ vào Món ăn của anh ấy, Pearl Jam.

Tonio và Stand của anh ta để lại Josuke và đồng bọn trong cảnh nước sôi lửa bỏng mặc dù bản thân anh ta không phải là một kẻ tự bạo.

Doppio buộc phải thực hiện những ý định bất chính trong khi bản thân anh ta không

Doppio buộc phải thực hiện những ý định bất chính trong khi bản thân anh ta không

JoJo’s Bizarre Adventure: Golden Wind tạo ra nhiều hồi hộp về danh tính của trùm băng đảng Passione, người hóa ra là Diavolo. Một điểm yếu chính của Diavolo là anh ta có chung cơ thể với Doppio hiền lành.

Doppio không kiểm soát được thời điểm Diavolo sẽ chiếm lấy cơ thể anh ta hoặc giao tiếp với anh ta, điều này khiến anh ta rơi vào tình trạng khó khăn.

Diavolo là một trong những nhân vật phản diện đáng khinh nhất trong JoJo, nhưng Doppio có phần quyến rũ và đáng được thông cảm.

Mikitaka là bằng chứng cho thấy sự thật đã xuất hiện trong Cuộc phiêu lưu bí ẩn

Mikitaka là bằng chứng cho thấy sự thật đã xuất hiện trong Cuộc phiêu lưu bí ẩn

JoJo’s Bizarre Adventure cũng tìm ra cách để thêm động vật chết chóc, bóng ma và thậm chí cả người ngoài hành tinh vào hỗn hợp cốt truyện của nó.

Diamond Is Unbreakable có rất nhiều nhân vật kỳ lạ so với JoJo đầu tiên và Mikitaka Hazekura là một ví dụ vì nhân vật này tự nhận mình là người ngoài Trái đất với một số khả năng giống Stand-like.

Mikitaka chỉ xuất hiện trong một số ít tập, và hầu hết các lần xuất hiện của anh đều liên quan đến chu vi của tháp truyền dẫn có chức năng như nhà riêng và nhà tù của anh.

Manga Mystery Adventure không bao giờ giải thích đầy đủ những gì đang xảy ra với Mikitaka, nhưng nhân vật này được hưởng lợi từ bí ẩn này.

Reimi Sugimoto biến thành một hậu vệ ma

Reimi Sugimoto biến thành một hậu vệ ma

JoJo’s Bizarre Adventure chứa đầy những sự kiện siêu nhiên, vì Diamond Is Unbreakable mô tả thành phố cổ Morioh như một điểm nóng cho các hoạt động huyền bí.

Một trong những truyền thuyết đô thị nổi tiếng hơn ở Morioh là Hẻm của Cô gái Ma, một lối đi ma ám mà bất cứ ai nhìn lại sẽ bị kéo vào một luyện ngục ma quái.

Reimi Sugimoto trở thành nạn nhân ban đầu của kẻ giết người hàng loạt Yoshikage Kira và sau đó cô ấy trở thành kẻ phá hoại chính của Ghost Girl’s Alley.

Emporio Alnino giúp Jolyne tìm thấy vị trí của mình trong nhà tù Green Dolphin Street

Emporio Alnino giúp Jolyne tìm thấy vị trí của mình trong nhà tù Green Dolphin Street

Stone Ocean, câu chuyện chính thứ sáu trong JoJo’s Bizarre Adventure, được độc giả yêu thích nhưng dường như gây thất vọng khi được dựng thành anime.

Stone Ocean là một sự thay đổi nhịp độ đáng khen ngợi so với các chương trước của JoJo.

Một trong những bí ẩn đầu tiên mà Jolyne Cujoh gặp phải là những hoàn cảnh kỳ lạ xung quanh Emporio Alnino.

Emporio thường cảm thấy mình là người mất kết nối nhất trong phi hành đoàn Nhà tù Blue Dolphin Street của Jolyne.

Anh ta hoạt động như một linh hồn quái dị bị bỏ lại để ám ảnh nhà tù, nhưng Burning Down the House Stand của anh ta là kỹ năng quan trọng khiến nhân vật này trở nên thú vị và hấp dẫn.

JoJo’s Bizarre Adventure là một bộ truyện có nhiều phần, mỗi phần đều mang đến rất nhiều nhân vật phụ. Tuy nhiên, trong nhóm nhân vật này, TruyenVN tin rằng có một số nhân vật phụ cực kỳ xuất sắc và thành công. Bạn nghĩ gì về điều này?

Leave a Reply

Your email address will not be published.