Jujutsu Kaisen Chap 200 Reddit Spoilers, rò rỉ, quét thô và ngày phát hành

Rate this post

Chương trước của Jujutsu Kaisen vừa mới ra mắt và mọi người đã rất háo hức cho chương tiếp theo. Vì vậy, hãy xem xét mọi thứ bạn cần biết về Jujutsu Kaisen tập 200 bao gồm cả ngày phát hành của nó, rò rỉ bản quét thô và các trình sửa lỗi.

Bây giờ chúng ta hãy bắt đầu với sự phân tích của Jujutsu Kaisen tập 200. Mọi người hâm mộ theo dõi manga đều rất vui mừng về sự phát triển gần đây của bộ truyện.

Trong chương mới nhất, chúng ta cùng tìm hiểu về Victorious, Maki tập hợp lại với Noritoshi và đưa ra lời khuyên cho anh ấy về hoàn cảnh gia đình tương tự của anh ấy. Trong khi đó, tại Thuộc địa số 1 Tokyo, những liên minh kỳ lạ được hình thành khi Megumi thức dậy hai ngày sau đó. Ngoài ra Yuji cuối cùng đã trở lại nhưng có một sự thay đổi.

Jujutsu Kaisen Chương 200 Ngày phát hành & Titôi

Chương 200 của Jujutsu Kaisen dự kiến ​​phát hành vào Ngày 9 tháng 10 năm 2022 lúc 12:00 sáng theo Giờ chuẩn Nhật Bản. Manga JJK được xuất bản trên tạp chí Weekly Shonen Jump của Shueisha, nơi mỗi chủ nhật sẽ có một chương mới. Bản quét thô sẽ có vào thứ Sáu và bản dịch của người hâm mộ vào ngày sắp tới.

Thời gian phát hành

Đối với khán giả quốc tế của chúng tôi, các bản dịch tiếng Anh chính thức cho chương 199 sẽ có sẵn vào ngày và giờ sau ở các quốc gia sau:

  • Giờ Thái Bình Dương: 9 giờ sáng Chủ nhật
  • Giờ miền Trung: 11 giờ sáng Chủ nhật
  • Giờ miền Đông: Trưa Chủ Nhật
  • Giờ Anh: 5 giờ chiều Chủ nhật

Đếm ngược cho chương tiếp theo của Jujutsu Kaisen (JJK)

Đếm ngược

Jujutsu Kaisen 200 Raw Quét, Spoilers và Rò rỉ SectioN

Iadori – Jujutsu Kaisen Anime
  • Jujutsu Kaisen 200 Trạng thái quét thô: Chưa có sẵn (Hãy theo dõi subreddit chính thức tại r / JujutsuKaisen để biết các bản cập nhật mới nhất)

Kể từ khi viết bản quét thô cho Jujutsu Kaisen Chương 199 vẫn chưa được phát hành. Các bản quét thô thường ra mắt vào khoảng thứ Năm hoặc thứ Sáu. Ngay sau khi có bản quét thô, chúng tôi sẽ cập nhật bài viết. Tuy nhiên, quá trình quét mất một khoảng thời gian, đối với một tựa phim nổi tiếng như Jujutsu Kaisen thì sẽ không mất quá vài giờ.

Các bản scan được rò rỉ từ Nhật Bản và sau đó chúng được dịch bởi các dịch giả trên khắp thế giới và sau đó được họ xuất bản trực tuyến.

Cập nhật: spoilers và raw sẽ ra mắt vào Thứ Ba, ngày 4 tháng 10, 11 giờ trưa theo giờ PTC.

Cập nhật 2: các spoilers đã ra ngoài, hãy xem

Twitter và Reddit Spoilers:

Đọc truyện tranh Jujutsu Kaisen trực tuyến ở đâu?

Bạn có thể đọc tất cả các chương trước và mới nhất của Jujutsu Kaisen thông qua trang web của VIZ hoặc bạn có thể đọc trên cổng thông tin manga tiếng Anh Mangaplus của Shueisha.

Bạn cũng có thể tải xuống Ứng dụng ShonenJump của Viz hoặc Ứng dụng chính thức của Mangaplus trên điện thoại thông minh Android và IOS của bạn. Tùy chọn cuối cùng có sẵn là chờ VIZ hoặc nhà cấp phép địa phương của bạn phát hành thực tế cho tập.

Chúng tôi nhấn mạnh rằng bạn nên đọc các chương mới nhất thông qua các nguồn chính thức thay vì các trang web không chính thức và bất hợp pháp nếu bạn thực sự muốn hỗ trợ những người tạo ra nó vì họ đã làm việc chăm chỉ và nỗ lực không ngừng.Ezoicbáo cáo quảng cáo này

Về Jujutsu Kaisen

Jujutsu Kaisen là một bộ truyện tranh Nhật Bản được viết bởi Gege Akutami trên tạp chí Weekly Shonen vào tháng 3 năm 2018.

Áp phích Jujutsu Kaisen
Áp phích Jujutsu Kaisen

Câu chuyện lấy bối cảnh một thế giới nơi các Tinh linh bị nguyền rủa ăn thịt những con người không nghi ngờ gì và những mảnh vỡ của con quỷ huyền thoại và đáng sợ Ryomen Sukuna đã bị thất lạc và nằm rải rác.

Nếu bất kỳ lời nguyền nào tiêu thụ các bộ phận cơ thể của Sukuna, sức mạnh mà họ có được có thể phá hủy thế giới như chúng ta đã biết.

May mắn thay, có một trường phái Jujutsu Shamans bí ẩn tồn tại để bảo vệ sự tồn tại bấp bênh của người sống khỏi siêu nhiên!


Đó là nó cho bài viết này. Nhân tiện, bạn cũng có thể xem bài viết của chúng tôi về Manga Like Solo Leveling và Best Ecchi Anime.

Leave a Reply

Your email address will not be published.