JUJUTSU KAISEN với đội ngũ nhân viên

Rate this post

Một trong những thành công lớn nhất trên Crunchyroll, hãy tham gia cùng một số nhóm đằng sau anime JUJUTSU KAISEN khi họ nói về kinh nghiệm của họ khi làm việc trên loạt phim và phim ăn khách! Đừng bỏ lỡ cơ hội được nghe trực tiếp từ họ và tìm hiểu xem hậu trường diễn ra như thế nào!

chi tiết sự kiện
  • Tên bảng điều khiển:JUJUTSU KAISEN với đội ngũ nhân viên
  • Ngày: Chủ nhật, ngày 3 tháng 7
  • Thời gian: 1GIỜ 30 PHÚT TỐI
  • Phòng: Những sự kiện chính

Về Manabu Otsuka

Sau thời gian làm việc cho công ty sản xuất phim hoạt hình tinh thần STUDIO4 ℃, anh ấy đã tham gia thành lập MAPPA vào năm 2011 và sau đó trở thành Giám đốc điều hành vào năm 2016. Năm 2019, anh ấy thành lập nhóm công ty, Contrail và cũng là Giám đốc điều hành của nó. Anh ấy tiếp tục làm việc với tư cách là một nhà sản xuất phim hoạt hình và đã chỉ đạo sản xuất nhiều tựa phim khác nhau bao gồm “BANANA FISH”, “Yuri !!! trên ICE ”,“ Terror in Resonance ”và“ Kids on the Slope ”.

Về Hiroshi Seko

Sau khi làm giám đốc sản xuất tại studio anime GAINAX, anh ấy đã viết kịch bản đầu tiên cho “Panty & Stocking with Garterbelt” và “Gurren Lagann Parallel Works 2”. Sau đó, anh viết kịch bản cho loạt phim “Attack on Titan” và trở thành một freelancer. Anh ấy đã làm việc trên kịch bản và thành phần loạt phim cho “BANANA FISH”, “JUJUTSU KAISEN”, “Attack on Titan the Final Season”, v.v.


Anime Expo 2022 sẽ diễn ra từ ngày 1 tháng 7 đến ngày 4 tháng 7 tại Trung tâm Hội nghị Los Angeles.

Nhận huy hiệu của bạn ngay hôm nay!

Để biết thêm thông tin về việc tham dự AX, hãy xem hướng dẫn Cách Tham dự của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *