Summertime Render – 24 – Sự tò mò ngẫu nhiên

Rate this post

「Kết xuất mùa hè」

OK, tôi thừa nhận rằng tôi hơi bối rối bởi những gì đã xảy ra ở cuối cùng. Nhưng chúng ta sẽ sớm đạt được điều đó – rất nhiều thứ đã giảm trước khi chúng ta đi đến điểm đó. Đối với tôi, điều tích cực lớn ở đây là cao trào lớn xảy ra ở tập áp chót chứ không phải đêm chung kết. Đây là một thú cưng lớn của tôi, nhưng nó đặc biệt áp dụng cho loạt phim hai phiên bản – luôn dành cho mình thời gian để đánh giá. Khi bạn dành sáu tháng với một nhóm nhân vật, thật tức giận khi có phần cuối hành động diễn ra ở phần cuối theo nghĩa đen của bộ truyện. Khán giả cần có cơ hội để nhìn lại, suy ngẫm và tiến lên cùng các nhân vật. Vì vậy, kudo để Kết xuất thời gian mùa hè vì (dường như) làm đúng như vậy.

Tất cả những điều đó đòi hỏi chúng tôi phải đưa Shide ra khỏi con đường trong tuần này. Anh ấy, như anh ấy rất trìu mến gọi mình, ông chủ cuối cùng. Tôi đã thấy một số điều thú vị về động lực của anh ấy trong một số vòng kết nối nhất định, nhưng điều đó có ý nghĩa đối với tôi. Anh ấy hoàn toàn bị điều khiển bởi cái tôi. Anh ta đã sống sót trong 326 năm bằng cách chuyển đổi cơ thể, hy vọng sẽ sống hiệu quả mãi mãi và nhìn thấy sự kết thúc của tất cả mọi thứ. Khi anh nhận ra rằng điều đó sẽ không thể thực hiện được nhờ Hiruko, anh quyết định sẽ chuyển đến cuối cuộc đời này để anh có thể nhìn thấy nó. Thực tế là nếu tôi không thể sống thì không ai khác có thể làm được. Đó là một nhân vật phản diện khá vững chắc đối với tôi.

Shide có vẻ hoàn toàn thăng tiến trong trận đấu cuối cùng này với Shinpei, nhưng về cơ bản thì vẫn còn hai quân bài hoang dã cho những người tốt chơi. Đầu tiên, ý tưởng của Shinpei để Ryuunosuke tiếp quản bộ giáp bóng tối của Shide và giữ cho anh ta không di chuyển. Một ý tưởng rất hay – không ngạc nhiên khi Hizuru đã có nó một lần. Ý tưởng khác là Ushio muốn biến mình thành một viên đạn súng ngắn để cô có thể bắn vào cơ thể của Shide và hack-xóa nó. Vấn đề là cô ấy mất hai phút để làm điều đó (tự nhiên) và hai phút vì trận chiến này diễn ra có thể kéo dài cả thế kỷ.

Shinpei sẵn sàng để Ryuunosuke-kun hoạt động hết mình với cơ thể của mình, lý luận rằng không có lý do gì để dự trữ bất cứ thứ gì vào thời điểm này. Nhưng những cánh tay bị đứt lìa chẳng bao lâu sau mưa như chó với mèo và Shinpei và Ryuunosuke đang đứng trên đôi chân cuối cùng của họ. Kế hoạch về bộ giáp sắp hoạt động, nhưng chỉ trong chốc lát, và Shide đẩy Ryuunosuke ra và đóng đinh anh ta xuống đất. Có vẻ như trò chơi sẽ kết thúc vì không có cách nào Shinpei có thể tiếp cận khẩu súng trước Shide mặc dù hai phút đã trôi qua, nhưng (và tôi không rõ chính xác cách thức hoạt động của nó) Haine dường như có thể nhảy khẩu súng ngắn (à, dù sao thì nó cũng là một cái bóng) trong tay ShinpeiS.

Những gì xảy ra tiếp theo có vẻ khá đơn giản – kế hoạch của Ushio hoạt động, và một khi bên trong Shide, cô ấy đã hack anh ta và trong quá trình này, giết chết cơ thể ban đầu của anh ta (có lẽ là trở lại thế giới con người). Nhưng sau đó, mọi thứ trở nên mờ nhạt đối với tôi…

  • Có vẻ như, Hiruko đã đưa Shinpei, Haine, Ryuunosuke và Ushio quay trở lại năm 1732.
  • Kế hoạch của Hiruko là phá hủy cơ thể ban đầu của cô ấy (trong con cá voi) và do đó, xóa bỏ lịch sử dẫn đến dòng thời gian mà chúng ta biết và yêu thích. Về cơ bản đây có phải là một hình thức ăn năn của cô ấy không?
  • Hành động xóa cơ thể ban đầu của Hiruko khiến bóng Haine, Ushio và Ryuunosuke biến mất. Nhưng trước khi cô ấy biến mất, Ushio đã quay trở lại năm 2018 và ghi lại những ký ức của mình với Shinpei trên chuyến phà. Shinpei thức dậy giữa hai ngọn núi, như anh đã làm trong buổi ra mắt.

Ngay cả khi chúng tôi quy định tất cả những điều đó, vẫn cần phải có một số lời giải thích – ít nhất là làm thế nào Ushio có thể làm điều đó ngay từ đầu. Hizuru còn sống xác nhận đây là một dòng thời gian khác. Nhưng nếu Hizuru vẫn còn sống, có lẽ là vì toàn bộ chuyện bóng tối không bao giờ xảy ra – và theo lý thuyết, điều đó có nghĩa là Ushio (và Ryuunosuke, trong số những người khác – thậm chí cả vợ Nezu và cha mẹ Shinpei) cũng vậy. Và nếu Ushio vẫn còn sống vì lý do đó, thì tại sao Shinpei lại quay trở lại Hitogashima ngay từ đầu? Và tại sao anh ta vẫn có một con mắt kỳ lạ?

Tôi thực sự không biết bao nhiêu trong số đó thực sự sẽ được giải quyết vào tuần tới, và chúng tôi sẽ chấp nhận bao nhiêu. Tôi muốn điều này trở nên có ý nghĩa bởi vì nói chung, Kết xuất thời gian mùa hè đã làm rất tốt việc tổ chức logic với nhau. Nhưng ngay cả khi chúng tôi không tiết lộ đầy đủ, tôi vẫn vui mừng rằng đêm chung kết dường như chủ yếu sẽ được trao cho các nhân vật tiếp tục cuộc sống của họ, bởi vì điều đó nên luôn luôn – luôn luôn – xảy ra trong một chuỗi như thế này. Cho đến nay, nó không mắc nhiều lỗi, vì vậy tôi hoàn toàn mong đợi tập cuối cùng sẽ đạt được thành công.

Xem trước

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *