Juujika no Rokunin Chương 102: Ngày phát hành, Thời gian, Kẻ phá hoại, Quét thô, Đếm ngược

Rate this post

Này đó! Hôm nay chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn về Juujika no Rokunin tập 102 nơi chúng tôi sẽ cho bạn biết mọi thứ bạn cần biết về chương sắp tới như ngày phát hành, phần tiết lộ, bản quét thô và nơi bạn có thể đọc chương mới.

Juujika no Rokunin là một trong những bộ phim truyền hình trả thù hay nhất đang diễn ra, nổi tiếng với những khúc quanh tâm lý và yếu tố máu me. Bộ truyện Shun và hành trình trả thù những con quái vật đã từng khiến cuộc đời anh trở thành địa ngục trần gian.

Juujika no Rokunin Chương 102 Ngày và giờ phát hành

Các Juujika no Rokunin Manga của Shiryu được xuất bản trong Ứng dụng Magazine Pocket của Kodansha theo lịch trình hàng tuần nơi một chương mới được phát hành mỗi tuần trên thứ năm. Theo cùng một lịch trình, Juujika no Rokunin tập 102 dự kiến ​​phát hành vào ngày 6 tháng 10 năm 2022, lúc 12:00 sáng theo giờ JST.

Tuy nhiên, xin lưu ý rằng sẽ mất một thời gian trước khi bản dịch tiếng Anh ra mắt vì toàn bộ quá trình dịch bao gồm nhiều bước phức tạp như vẽ lại, sắp chữ, hiệu đính và tất nhiên là dịch văn bản.

Vì vậy, bạn có thể cần ít nhất 3-5 ngày cho đến khi chương có sẵn để đọc bằng ngôn ngữ ưa thích của bạn.

Thời gian phát hành

Đối với khán giả quốc tế của chúng tôi, đây là khi chương 102 của Juujika no Rokunin sẽ có sẵn để đọc trên trang web trực tuyến.

  • Giờ Thái Bình Dương: 9 giờ sáng
  • Giờ miền Trung: 11 giờ sáng
  • Giờ miền Đông: 12 giờ trưa
  • Giờ Anh: 5 giờ chiều

Juujika no Rokunin nghỉ tuần này?

Không, may mắn thay, manga không nghỉ trong tuần này và chương 102 sẽ được phát hành theo đúng lịch trình của nó. Cho đến nay vẫn chưa có thông báo về sự chậm trễ như vậy từ phía tác giả.

Juujika no Rokunin 102 Rò rỉ, Quét thô và Spoilers

GAROU MỸ PHẨM

Tại thời điểm viết bàicác bản quét thô và phần tiết lộ cho Chương 102 vẫn chưa ra mắt. Những bản quét thô như vậy thường bắt đầu xuất hiện trên mạng 3-4 ngày trước ngày phát hành chính thức và có thể tìm thấy trên các diễn đàn trực tuyến như 4chan và Reddit. Vì vậy, chúng tôi đang mong đợi tuần này sẽ có sẵn vào Chủ nhật.

Chúng tôi sẽ theo dõi chúng và báo cáo lại cho bạn ngay sau khi được phát hành. Trong khi đó, để biết các bản cập nhật mới nhất và các cuộc thảo luận theo chương, hãy xem subreddit ar / JuujikanoRokunin chính thức của nó.

Đọc chương 102 của Juujika no Rokunin ở đâu?

Có hai cách để bạn có thể đọc chương mới nhất. Đầu tiên là đọc bản dịch của người hâm mộ sẽ có trong một hoặc hai ngày sau khi phát hành tại Nhật Bản.

Bạn cũng có thể mua các tập trước của nó trên trang web đó và có thể đọc nó ở cả chế độ trực tuyến và ngoại tuyến.

Là gì Juujika no Rokunin Về?

Jujika no Rokunin (Cross of Six People) miêu tả sự trả thù của nhân vật chính đối với những kẻ bắt nạt mình. Để đánh bại một số quái vật không phải con người, cậu bé cũng trở thành một thứ gì đó không phải con người. Uruma Shun, một học sinh lớp sáu, được 5 người bạn cùng lớp đặt tên là “Cơ quan thí nghiệm: A” và bị bắt nạt nghiêm trọng và sống trong địa ngục. Sự bình yên duy nhất của anh là với anh trai mình, người yêu thương anh, và cha mẹ anh, những người đã bảo vệ anh…. . cho đến khi năm con quái vật giết chết gia đình anh. Cuối cùng, khi anh ta mất tất cả và phải đối mặt với địa ngục thực sự, một “điều ước” đen tối được sinh ra bên trong Shun. Anh được tái sinh dưới sự huấn luyện của ông nội, người đã phục vụ trong một đơn vị bí mật trong Thế chiến thứ hai. Bây giờ, bốn năm sau, anh ta xuất hiện trước những kẻ thù đẫm máu của mình.

Vâng, đó là tất cả cho ngày hôm nay. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật mọi tin tức liên quan đến Juujika no Rokunin Chap 102 cho bạn. Ngoài ra, hãy nhớ xem lịch trình My hero season 6 và Naruto Sharingan eyes.

Leave a Reply

Your email address will not be published.